Top 6 ứng dụng Launcher tốt nhất cho Android

Top Ứng dụng Launcher tốt nhất sau đây sẽ cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn tuyệt vời để bạn tùy biến thiết bị Android của mình theo nhiều cách khác nhau. Muốn nâng cấp trải nghiệm Android? Hãy nâng cấp launcher của bạn. Dưới đây là 6 launcher tốt nhất dành cho Android hãy cùng tham khảo nhé!

Tùy biến là một phần cốt lõi khi nói về sức hấp dẫn của hệ điều hành Android. Khi mà giao diện khóa của của iOS chỉ cho phép người dùng sắp xếp lại các icon thì đối với Android, người dùng có thể thay đổi được cả những icon đó và nhiều khía cạnh khác. Điều này là nhờ có ứng dụng Launcher. Tất nhiên việc tìm kiếm một app launcher tốt là không hề dễ dàng khi có hàng loạt lựa chọn trên Play Store nhưng Taimienphi.vn đã giúp bạn giải quyết vấn đề này với bài viết sau đây.

cac ung dung launcher tot nhat cho android

Top ứng dụng Launcher tốt nhất cho Android

6 ứng dụng Launcher tốt nhất cho Android

1. Smart Launcher 5

=> Link tải Smart Launcher 5 cho Android

Smart Launcher là ứng dụng launcher toàn diện nhất trong danh sách. Nó đã được phát hành trong nhiều năm, nhưng mọi thứ mới thực sự được nâng tầm với sự ra đời của Smart Launcher 5. Màn hình chủ có hệ thống vị trí Widget không lưới và hệ thống trang mô-đun, nhưng ngôi sao thực sự của chương trình lại là App drawer. Smart Launcher 5 tự động sắp xếp các ứng dụng của bạn thành nhiều danh mục khác nhau. Nếu đầu tư vào Smart Launcher Pro thì bạn còn có thể thêm các danh mục tùy chỉnh của riêng mình và sắp xếp các tab drawer theo nhiều cách, từ được sử dụng nhiều nhất đến thời gian cài đặt và màu sắc icon.

top ung dung launcher tot nhat cho dien thoai

Từ App drawer phân chia ứng dụng theo danh mục đến tùy chọn icon phong phú nhất trên thị trường, Smart Launcher 5 bao gồm rất nhiều thứ mà bạn có thể sẽ yêu thích. Các cử chỉ của nó cũng rất tuyệt, đặc biệt là phím tắt 2 lần chạm cho thanh công cụ App dock, hoạt động tốt hơn phím tắt vuốt mà Nova và Action sử dụng.

* Ưu điểm:

- Dễ dàng thiết lập với bố cục đơn giản
- App drawer phân theo tab tiện lợi
- Cử chỉ ứng dụng màn hình khóa tuyệt vời

* Nhược điểm:

- Không thể đặt icon ở phần đầu của màn hình chủ
- Hệ thống cao cấp có thể gây nhầm lẫn

2. Nova Launcher

=> Link tải Nova Launcher cho Android

Nova Launcher có mặt trên thị trường có lẽ còn lâu hơn thời gian mà nhiều người sử dụng hệ điều hành Android. Lý do cho sự thống trị này rất đơn giản. Sự pha trộn giữa tùy biến, tiện lợi và tinh xảo của Nova là vô song. Nova mang đến điện thoại của người dùng một diện mạo giống Pixel hơn so với một chiếc điện thoại Pixel hay TouchWiz hơn so với một chiếc Galazy và điều đó được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng. Ứng dụng Launcher này cũng cho phép bạn thiết lập một màn hình chính độc đáo, ổn định và chắc chắn trong khi đơn giản hoặc lộng lẫy theo cách bạn muốn.

ung dung launcher tot nhat cho dien thoai android nova launcher

Trong thực tế, những điểm mạnh nhất của Nova được ẩn giấu bên dưới vẻ ngoài đơn giản đó là Subgrid Positioning và hệ thống sao lưu xuất sắc. Nova Settings đã được đại tu giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những tính năng mà có lẽ bạn không biết rằng chúng đã có ở đó cả năm và ứng dụng trở nên tốt hơn nữa theo thời gian.

* Ưu điểm:

- Dễ dàng nhập bố cục từ launcher khác
- Hàng tấn tùy chọn tùy biến
- Hỗ trợ và sự ổn định tuyệt vời
- Mua Prime một lần và sử dụng cả đời

* Nhược điểm:

- Quá nhiều tùy chọn, gây bối rối.
- Thay đổi chủ đề có thể mất một lúc

3. Action Launcher

=> Link tải Action Launcher cho Android

Khẩu hiệu của cả Action Launcher và người dùng của nó là nhanh - Quicktheme, Quickdrawer, Quickpage, Quickbar. Để đảm bảo nó là ứng dụng launcher nhanh nhất và tốt nhất cho mọi người, Action Launcher đã không ngừng đổi mới và sáng tạo để trở thành một trong những app launcher tùy biến nhất trên thị trường.

top 6 ung dung launcher dep va tot nhat cho dien thoai

Từ những điều khiển cử chỉ mạnh mẽ đến tính năng Covers and Shutters hữu ích để ẩn thư mục và Widget bên dưới các biểu tượng ứng dụng, Action Launcher cho phép bạn tùy chỉnh màn hình chủ của mình một cách dễ dàng nhất. Action Launcher cũng nhanh chóng hỗ trợ tất cả tính năng từ những phiên bản Android mới nhất hoặc nhiều nhất có thể. Nhà phát triển của Action Launcher, Chris Lacy cũng làm việc vô cùng tận tụy, tận tâm và nhanh chóng để giải quyết các vấn đề Android làm ảnh hưởng đến ứng dụng Launcher của bên thứ ba, chẳng hạn như vấn đề với điều khiển cử chỉ của Android 10.

* Ưu điểm:

- Tùy biến hầu hết mọi thứ
- Các tùy chọn cử chỉ tuyệt vời
- Hỗ trợ mạnh mẽ

* Nhược điểm

- Không linh hoạt như Nova ở khía cạnh chủ đề
- Hệ thống cao cấp có thể gây nhầm lẫn

4. Microsoft Launcher

=> Link tải Microsoft Launcher cho Android

Bạn nghĩ rằng nếu Microsoft đưa một ứng dụng Launcher vào Android thì nó sẽ khớp với Windows 10 hoặc vẻ ngoài của Windows Phone cũ, bạn đã nhầm. Microsoft Launcher không chỉ là một trải nghiệm hoàn toàn dựa trên Android mà còn là một app launcher luôn được cập nhật với chất lượng hàng đầu. Đây là một trong số ít lựa chọn bên cạnh Nova Launcher cung cấp các Widget edge-to-edge và tính năng Subgrid Positioning.

top 6 launcher tot nhat cho android 2020

Trải nghiệm của Microsoft Launcher xoay quanh một màn hình chủ sạch sẽ và một trang thông minh ở bên trái bao gồm tài khoản Microsoft, việc sử dụng điện thoại hàng ngày của bạn và bất kỳ widget nào bạn muốn bổ sung. Ngay cả khi không yêu thích hệ sinh thái Microsoft lắm, thì có thể bạn vẫn sẽ đánh giá cao trang chứa widget thông minh mà bạn có thể cuộn lên xuống để lựa chọn này thay vì kiểu dàn trải widget ra 3 đến 4 trang.

* Ưu điểm:

- Trang widget cuộn
- Hội nhập doanh nghiệp tốt
- Đội ngũ phát triển năng động

* Nhược điểm

- Cài đặt cần được sàng lọc
- Dock hai cấp độ khá lạ

5. Lawnchair 2

=> Link tải Lawnchair 2 cho Android

Mọi người hoàn toàn yêu mến Pixel Launcher mà Google phát triển và sử dụng nó cho các mẫu điện thoại Google Pixel, ngoại trừ việc Pixel Launcher không có tùy chọn thực sự nào cho màn hình chính, dock hay app drawer. Lawnchair 2 là điều mà người dùng muốn Pixel Launcher trở thành: một ứng dụng launcher toàn diện với giao diện Google gọn gàng, nhưng có khả năng để làm tất cả mọi thứ mà người dùng mong muốn trong năm 2020 đó là: chủ đề tự động, widget edge-to-edge, biểu tượng có thể thay đổi được và kích thước lưới, ẩn thư mục và cả app drawer phân loại ứng dụng theo danh mục.

top 6 ung dung launcher dep cho android

Lawnchair đã có mặt trên thị trường được một thời gian nhưng phiên bản đầu tiên đã bị trì trệ trong nhiều tháng trước khi Lawnquet 2 cuối cùng đã rời khỏi giai đoạn beta vào cuối năm 2019. Điều đó hoàn toàn đáng để chờ đợi, nhưng hãy nhớ rằng trừ khi bạn là một thành viên của cộng đồng thử nghiệm, nếu không đừng mong đợi các bản cập nhật sẽ đến nhanh như với Microsoft Launcher hoặc Smart Launcher 5.

* Ưu điểm:

- Tùy biến dễ dàng
- Công đồng hỗ trợ tuyệt vời
- Mã nguồn mở

* Nhược điểm:

- Lâu cập nhật
- Các cài đặt danh mục và công cụ chọn màu đang trong giai đoạn phát triển
- Không thể nhập từ ứng dụng launcher khác

6. Niagara Launcher

=> Link tải Niagara Launcher cho Android

Niagara vẫn đang trong giai đoạn Early Access, nhưng nó sở hữu một số tính năng để trở thành một ứng dụng launcher siêu nhanh cho những thiết bị có bộ nhớ thấp. Thật đơn giản để xây dựng chủ đề vì nó chỉ có một bố cục duy nhất. Bạn có thể đưa một hoặc nhiều widget lên phần phía trên màn hình, bạn có một danh sách để truy cập nhanh các ứng dụng yêu thích và bạn có thể truy cập vào toàn bộ ứng dụng theo thứ tự bảng chữ cái nằm ở phía bên phải của màn hình.

top 6 ung dung launcher tot nhat cho android phan mem doi giao dien tot nhat

Bộ tính năng vẫn còn khá hạn hẹp, nhưng nhiều lựa chọn khác sẽ được bổ sung sớm, chẳng hạn như thao tác chạm 2 lần để tắt màn hình, nhưng nếu điều bạn muốn chỉ là tìm ứng dụng một cách nhanh chóng thì Niagara Launcher sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

* Ưu điểm:

- Nhanh chóng
- Giao diện dễ sử dụng

* Nhược điểm:

- Tùy chọn bố cục rất hạn chế
- Các cử chỉ đôi khi bị trùng lặp
- Vẫn đang trong giai đoạn Early Access

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-launcher-tot-nhat-58716n.aspx
Trên đây là những ứng dụng launcher tốt nhất được đánh giá cao bởi người dùng và có lượng tải về ấn tượng từ Play Store. Vậy đâu là lựa chọn giành cho bạn? Hãy thử cài đặt, trải nghiệm và chắc chắn bạn sẽ tìm được ứng dụng hợp gu mình.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính
Ứng dụng Microsoft Launcher Preview thêm tính năng mới và chào đón những tính năng cũ
Cách cài đặt Minecraft Launcher trên Linux
Cài launcher HTC 10 cho điện thoại Android
Rockstar tiết lộ launcher mới trên PC, miễn phí GTA San Andreas
Từ khoá liên quan:

launcher tot nhat cho android

, top phần mềm đổi giao diện cho android tốt nhất, phần mềm launcher cho android đẹp nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Nova Launcher Prime

  Trình thay đổi giao diện cho điện thoại

  Nova Launcher Prime là ứng dụng cho phép người dùng tùy biến giao diện màn hình Android theo phong cách mới lạ, độc đáo, phiên bản Nova Launcher Prime mới nhất hỗ trợ hầu hết các phiên bản Android và cũng được bổ sung nhiều tính năng mới hơn.

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên điện thoại Xiaomi

  Giống như các ứng dụng khác, đôi khi CH Play bị lỗi. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng điện thoại Xiaomi, sự cố xảy ra khá thường xuyên. Chính vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên các thiết bị Xiaomi.

 • 5 ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất 2021

  Không có gì ngạc nhiên khi trong suốt những năm qua Android luôn là mục tiêu tấn công của kẻ xấu với hàng loạt các cuộc tấn công, phát tán virus, phần mềm độc hại. Bằng cách cài đặt và sử dụng các ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất 2021 để bảo vệ thiết bị của bạn và ngăn chặn các cuộc tấn công xảy ra.

 • Cách sửa lỗi màn hình trắng Google Play Store

  Nhiều lần sau khi cập nhật Android hoặc update ứng dụng, Google Play Store ngừng hoạt động hoặc hiển thị màn hình trắng. Điều này chắc chắn gây khó chịu vì bạn sẽ không thể làm bất kỳ điều gì cần đến cửa hàng ứng dụng nữa, nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy áp dụng ngay các cách sửa lỗi màn hình trắng khi vào CH Play được chia sẻ sau đây.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 23, 24 so sánh phân số

  Tham khảo phần giải toán lớp 6 tập 2 trang 23, 24 sẽ giúp các em ôn tập kiến thức về so sánh phân số và luyện giải nhanh các bài tập trong SGK toán


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá