Hướng dẫn tải và sử dụng Quick SMS Launcher

Quick SMS Launcher không chỉ là ứng dụng nhắn tin, nó còn là một giao diện hỗ trợ người dùng nhắn tin tiện lợi. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách tải và sử dụng Quick SMS Launcher trên điện thoại Android, hệ điều hành duy nhất giúp bạn tùy biến giao diện trên điện thoại của mình.

Quick SMS Launcher không chỉ là ứng dụng tin nhắn thông thường mà nó còn là phần mềm đổi giao diện Android. Tuy nhiên khi tải và sử dụng Quick SMS Launcher bạn sẽ thấy Quick SMS Launcher còn hơn cả vậy, đây là ứng dụng giúp bạn tối ưu nhất về tin nhắn. Thông qua việc đổi giao diện Android bằng Quick SMS Launcher người dùng sẽ được trải nghiệm một ứng dụng tối ưu về tin nhắn cho điện thoại của bạn.

huong dan tai va su dung quick sms launcher

Sử dụng Quick SMS Launcher

Hướng dẫn Tải và sử dụng Quick SMS Launcher

- Tải Quick SMS Launcher cho Android tại đây.

Bước 1: Đầu tiên chúg ta cần phải tải Quick SMS Launcher về theo link trên và cài đặt giống như các ứng dụng thông thường trên Android.

huong dan tai va su dung quick sms launcher 2

Bước 2: Ở đây chúng ta sẽ được giới thiệu qua về Quick SMS Launcher, và lưu ý Quick SMS Launcher sẽ là ứng dụng mặc định thay cho tin nhắn của bạn.

huong dan tai va su dung quick sms launcher 3

Bước 3: Không chỉ có vậy Quick SMS Launcher còn yêu cầu bạn thay đổi cả Luancher đang sử dụng hiện tại trên điện thoại Android của mình. Điều này là tất nhiên bởi lẽ Quick SMS Launcher hỗ trợ người dùng sử dụng sms nhanh và tiện nhất.

huong dan tai va su dung quick sms launcher 4

Bước 4: Để sử dụng Quick SMS Launcher chúng ta chỉ cần vuốt từ trái sang phải ngay trên giao diện chính Android.

huong dan tai va su dung quick sms launcher 5

Bước 5: Giao diện tin nhắn hiện lên, đây là giao diện nhanh giúp bạn nhắn tin cực nhanh tích hợp theo hệ thống danh bạ.

huong dan tai va su dung quick sms launcher 6

Bước 6: Ngoài việc sử dụng các công cụ thông thường như ảnh, voice, hay camera khi sử dụng Quick SMS Launcher chúng ta có thể sử dụng các emoji độc quyền của Quick SMS Launcher.

huong dan tai va su dung quick sms launcher 7

Điểm mạnh của Quick SMS Launcher chính là các bộ Emoji đi kèm tại cửa hàng, chúng ta có thể sử dụng thỏa thích các emoji để gửi tin nhắn cho bạn bè. Tất nhiên để đánh đổi việc sử dụng Quick SMS Launcher người dùng sẽ phải sử dụng giao diện khác.

huong dan tai va su dung quick sms launcher 8

Trên đây là hướng dẫn nhanh cách sử dụng Quick SMS Launcher, Quick SMS Launcher sẽ giúp bạn có thể sử dụng chức năng tin nhắn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tuy nhiên để phát huy được hết Quick SMS Launcher chúng ta cần phải tốn một thời gian nhất định để tìm hiểu cũng như trải nghiệm nó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-su-dung-quick-sms-launcher-48011n.aspx
Không chỉ trên điện thoại, ngay cả trên máy tính chúng ta cũng có rất nhiều ứng dụng gửi tin nhắn, tham khảo top ứng dụng gửi tin nhắn SMS trên máy tính tại đây và tự tìm cho mình một ứng dụng thích hợp nhất.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải và cài đặt Nexon Launcher
Hướng dẫn tải và cài đặt Rockstar Games Launcher
Chuyển đổi Video bằng Quick Media Converter
5 mẹo sử dụng Nova Launcher bạn nên biết
Cách tải và cài đặt Minecraft Launcher
Từ khoá liên quan:

tai Quick SMS Launcher

, su dung Quick SMS Launcher, gui tin nhan voi Quick SMS Launcher,

SOFT LIÊN QUAN
 • Quick SMS Launcher

  Launcher tin nhắn độc đáo cho Android

  Quick SMS Launcher là Launcher tin nhắn độc đáo trên thiết bị Android hỗ trợ người dùng gửi tin và quản lý SMS theo cách riêng của mình. Bạn sẽ được cung cấp giao diện trò chuyện vui nhộn với nhiều biểu tượng lạ và font chữ đẹp mắt, dễ dàng quản lý màn hình chính, các chức năng tối ưu và làm sạch hệ thống.

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên điện thoại Xiaomi

  Giống như các ứng dụng khác, đôi khi CH Play bị lỗi. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng điện thoại Xiaomi, sự cố xảy ra khá thường xuyên. Chính vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên các thiết bị Xiaomi.

 • 5 ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất 2021

  Không có gì ngạc nhiên khi trong suốt những năm qua Android luôn là mục tiêu tấn công của kẻ xấu với hàng loạt các cuộc tấn công, phát tán virus, phần mềm độc hại. Bằng cách cài đặt và sử dụng các ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất 2021 để bảo vệ thiết bị của bạn và ngăn chặn các cuộc tấn công xảy ra.

 • Cách sửa lỗi màn hình trắng Google Play Store

  Nhiều lần sau khi cập nhật Android hoặc update ứng dụng, Google Play Store ngừng hoạt động hoặc hiển thị màn hình trắng. Điều này chắc chắn gây khó chịu vì bạn sẽ không thể làm bất kỳ điều gì cần đến cửa hàng ứng dụng nữa, nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy áp dụng ngay các cách sửa lỗi màn hình trắng khi vào CH Play được chia sẻ sau đây.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 38, 39, 40, 41 tính chất cơ bản của phép nhân phân số

  Tham khảo tài liệu giải toán lớp 6 tập 2 trang 38, 39, 40 ,41 sẽ giúp các em học sinh ôn tập kiến thức về các tính chất của phép nhân phân số (giao


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá