Ứng dụng Microsoft Launcher Preview thêm tính năng mới và chào đón những tính năng cũ

Đầu năm nay, Microsoft đã phát hành Microsoft Launcher Preview, một phiên bản hoàn toàn mới của Microsoft Launcher trên Play Store. Ứng dụng được xây dựng trên một cơ sở mã mới, do đó trong khi nó có một số khả năng mới như hỗ trợ chế độ màn hình ngang, nhưng vẫn thiếu rất nhiều thứ có mặt trong phiên bản launcher ổn định hiện tại.

Mới đây, Microsoft đã tung ra một bản cập nhật mới cho những ai đang thử nghiệm Microsoft Launcher Preview, mang một số tính năng từ các phiên bản trước đó quay trở lại.

ung dung microsoft launcher preview them tinh nang moi va chao don nhung tinh nang cu

Microsoft Launcher Preview ra mắt tính năng mới và khôi phục tính năng cũ

Cụ thể là một lần nữa người dùng có thể ẩn các ứng dụng từ App Drawer và khả năng để chọn nhiều app cùng một lúc cũng được khôi phục, giúp dễ dàng ghim hoặc xóa nhiều ứng dụng hơn. Ngoài ra, còn có tính năng ghim các widget cụ thể từ Feed sang một trang mới, cho phép bạn xem widget đó trên toàn màn hình.

ung dung microsoft launcher preview them tinh nang moi va chao don nhung tinh nang cu

Ghi chú thay đổi trên Play Store cũng đề cập đến việc bổ sung hình nền hàng ngày của Bing, nhưng tính năng đó không thực sự mới trong bản phát hành này. Một điều vẫn còn thiếu là khả năng sao lưu và khôi phục cài đặt Microsoft Launcher của bạn, mặc dù thực tế là tính năng này đã được phát hiện vào tháng trước.

Vẫn chưa rõ khi nào phiên bản mới của Microsoft Launcher sẽ xuất hiện trước công chúng. Có lẽ nó sẽ trong trạng thái sẵn sàng cùng với sự ra mắt của Surface Duo, dự kiến ​​chào làng trong mùa lễ này, mặc dù các báo cáo đã tuyên bố rằng ứng dụng có thể được phát hành ngay vào mùa hè năm nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-microsoft-launcher-preview-them-tinh-nang-moi-va-chao-don-nhung-tinh-nang-cu-58449n.aspx
Người dùng quan tâm có thể tải phiên bản Microsoft Launcher Preview mới nhất trong liên kết bên dưới.

=> Link tải Microsoft Launcher Preview cho Android

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Office 2019 Preview cho Mac hiện có sẵn cho người dùng doanh nghiệp
Microsoft phát hành Windows 10 Preview Build 19555
Hướng dẫn tải và sử dụng Quick SMS Launcher
Tắt chế độ xem trước Tab Preview trên Microsoft Edge
Paint 3D Preview chính thức ra mắt trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

Microsoft Launcher Preview bổ sung tính năng mới

, Microsoft Launcher Preview bổ sung lại các tính năng cũ, Microsoft Launcher Preview mang các ứng dụng ẩn quay trở lại,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Launcher Preview

    Bản thử nghiệm Microsoft Launcher trên điện thoại

    Microsoft Launcher Preview là bản thử nghiệm của ứng dụng Microsoft Launcher trên nền tảng Android, giúp bạn thay đổi giao diện của điện thoại với nhiều gói biểu tượng tùy chỉnh. Bên cạnh đó Microsoft Launcher Preview còn mang đến các hình nền đẹp mắt được cung cấp từ Bing, hỗ trợ chủ đề Dark cho màn hình, thích hợp khi sử dụng điện thoại vào ban đêm hoặc trong môi trường ánh sáng yếu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá