Microsoft phát hành Project Honolulu Technical Preview build 05002

Mới đây Microsoft phát hành Project Honolulu Technical Preview build 05002, phiên bản thứ 2 được ra mắt cách đây 1 tháng. Vào thời điểm đó công ty cũng phát hành bản thử nghiệm Windows Server đầu tiên với tên mã Redstone 4, kèm theo Windows 10 client build mới và SDK Preview.

Honolulu là nền tảng và giải pháp triển khai dựa trên trình duyệt cho Windows Server quản lý, khắc phục các sự cố, cấu hình và bảo trì. Microsoft phát hành Project Honolulu Technical Preview build 05002 bổ sung thêm một số tính năng máy ảo, và cải tiến hiệu suất.

Dưới đây là changelog (nội dung bổ sung mới) đầy đủ:

- Máy ảo (Virtual Machine):

Dựa trên các yêu cầu của người dùng, chúng tôi hỗ trợ thêm tính năng xem và thay đổi cài đặt máy ảo (VM) trong khi máy ảo đang chạy, giống như cách mà bạn với Hyper-V Manager. Trên các máy ảo thế hệ thứ 2, bạn có thể thay đổi các cài đặt chung, cài đặt bộ nhớ, cài đặt trạm kiểm soát và thêm ổ đĩa, card mạng.

Hiện có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tạo máy ảo trên windows như VirtualBox, VMware .. với mỗi chương trình đều có những ưu điểm riêng của mình, trong đó VMware được nhiều người sử dụng hơn cả, chi tiết cách cài máy ảo bằng WMware tại đây sẽ giúp bạn sở hữu phần mềm này trong một vài bước đơn giản.

microsoft phat hanh project honolulu technical preview

Microsoft phát hành Project Honolulu Technical Preview build 05002

Ngoài ra bạn cũng có thể kích hoạt Nested virtualization khi tạo một máy ảo, hoặc từ các thiết lập bộ vi xử lý của máy ảo từng có (đã dừng chạy). Đây là chức năng mà trước đây người dùng chỉ có thể truy cập từ dòng lệnh.

- Sự kiện (event):

Các sự kiện quản trị được hiển thị.

- Cải tiến hiệu suất:

Công cụ data grid control mới được thêm vào tất cả các công cụ ngoại trừ các giải pháp HCI và Storage Replica.

Chúng tôi đã bắt đầu triển khai tree control mới với cùng quy mô và cải tiến hiệu suất như data grid mới. Tree control mới được triển khai trong các công cụ Files và Registry.

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra danh sách các tính năng mới khác bằng cách truy cập trang chủ Microsoft. Nếu tham gia người dùng Windows Server Insider Preview, bạn có thể tải về bản thử nghiệm Honolulu Technical Preview build 05002, cài đặt và trải nghiệm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh-project-honolulu-technical-preview-29624n.aspx
Đối với người dùng Windows 10, giờ đây đã có thể tải trình cài Chrome trên Microsoft Store cho Windows 10 mà không cần phải thông qua trình duyệt để tìm kiếm tệp tin cài đặt Chrome. Việc đưa trình duyệt của mình lên Microsoft Store dưới dạng một ứng dụng UWP cho thấy Google đang bắt đầu những bước đi quan trọng trên hệ điều hành này.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft phát hành bản cập nhật Windows 10 build 16299.98
Microsoft phát hành Windows 10 build 14393.1914
Microsoft phát hành bản build Office for Mac mới trên vòng Slow Ring
Microsoft chính thức phát hành Edge Dev 77.0.235.4
Office 2019 Preview cho Mac hiện có sẵn cho người dùng doanh nghiệp
Từ khoá liên quan:

Project Honolulu Technical Preview build 05002

, Microsoft, tải Honolulu Technical Preview build 05002,

SOFT LIÊN QUAN
 • Project Spartan

  Trình duyệt mới của Microsoft

  Project Spartan là trình duyệt mới ra lò của nhà phát hành Microsoft được xem là một thay thế hoàn hảo cho trình duyệt Internet Explorer đã quá lỗi thời, mang đến cho người dùng trải nghiệm duyệt web mới độc đáo. Trình d ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 12

  Mới đây, công cụ hỗ trợ tải IDM đã cho ra mắt phiên bản mới của mình mang mã hiệu 6.35 Build 12, theo thông tin từ nhà phát hành, trong phiên bản Internet Download Manager mới có nhiều chỉnh sửa quan trọng, cải thiện đáng kể khả năng nhận dạng và tải file.

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 1909 cơ bản

  Phiên bản Windows 10 1909 mới được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu yêu cầu cấu hình phần cứng, nhiều người dùng đã gặp khó khăn khi tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới này trên thiết bị.

 • Cách sử dụng nhiều Autoclick cùng lúc, Auto Click 3.1

  Cách sử dụng nhiều Auto Click cùng lúc hỗ trợ bạn chơi game hiệu quả, tránh việc nhàm chán khi liên tục click chuột lặp đi lặp lại. Để có thể dùng nhiều Auto Click cùng một lúc, các bạn làm theo bốn bước mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá