Windows 10 Technical Preview đã có thể tải về và trải nghiệm

Như vậy là hệ điều hành kế tiếp của Micosoft sẽ không phải là Windows 9 mà là Windows 10. Bản Windows 10 Technical Preview sẽ được cung cấp cho người dùng vào ngày 1/10 ( theo giờ Mỹ) tức 2/10 (giờ Việt Nam)

Tải Windows 10 Technical Preview
Theo thông tin từ nhà phát hành thì phiên bản Windows 10 Technical Preview sẽ có mặt vào ngày mai 1/10/2014 theo giờ Mỹ và 2/10/2014 theo giờ Việt Nam cũng với 2 bản là 64 bit và 32bit.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-10-technical-preview-2547n.aspx
download Windows 10 Technical Preview
Theo đó, phiên bản 32bit sẽ có dung lượng khoảng 3Gb và phiên bản 64bit sẽ có dung lượng khoảng 4GB. Nhà phát hành khuyến cáo rằng phiên bản Windows 10 Technical Preview được cung cấp cho những người "đam mê" Windows và bạn không nên cài thay thế và sử dụng chúng như là một hệ điều hành chính, khi cài trải nghiệm Windows 10 Technical Preview các ứng dụng, tiện ích cài đặt trên máy tính có thể phát sinh lỗi.

Trước đó, Tại buổi họp báo diễn ra ngày 30/9/2014 tại San Francisco, Mỹ đã chính thức công bố phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Windows là Windows 10 và sẽ ra mắt vào cuối năm 2015


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 10 - Top ứng dụng Modern trên Win 10
Cài Windows 10 từ Windows 7/ 8.1 giữ nguyên bản quyền, không cần upgrade
Windows 10 - Những tính năng mới trong phiên bản Windows 10
Cài Windows 10 từ điện thoại Android, Samsung Galaxy, Zenfone, HTC, LG
Hiển thị My Computer trên desktop Windows 10
Từ khoá liên quan:

download Windows 10 Technical Preview

, tải Windows 10 Technical Preview, Windows 10 Technical Preview launches October 1st,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Insider Preview

  Trải nghiệm tính năng windows 10

  Windows 10 Insider Preview về cơ bản không mấy khác biệt với bản phát hành chính thức của Windows 10, nghĩa là bạn sẽ thấy cùng menu khởi động, cùng môi trường màn hình, và sử dụng cùng các ứng dụng trước khi cài đặt với ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong Paint.NET 4.2.8

  Phần mềm Paint là công cụ chỉnh sửa ảnh trực quan, chuyên nghiệp nhưng lại hoàn toàn miễn phí, phiên bản Paint.NET 4.2.8 mới được cập nhật của phần mềm này đã khắc phục được những sự cố trong phiên bản trước đó, giúp bạn dễ dàng phối cảnh và chỉnh sửa từng chi tiết ảnh một cách dễ dàng.

 • Hướng dẫn cập nhật Skype cho Windows 10 phiên bản mới nhất

  Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới trên các phiên bản cho máy tính và máy tính bảng. Bản cập nhật và tải Skype cho Windows 10 mới chỉ có sẵn cho máy tính, hỗ trợ khả năng xem video và nghe nhạc cùng lúc.

 • Bản phát hành Tor Browser 9.0.2 có gì mới?

  Trong phiên bản Tor Browser 9.0.2, mới được phat hành gần đây, phần mềm hỗ trợ lướt web ẩn danh quen thuộc này đã có ra măt thêm hàng loạt những chỉnh sửa mới để tối ưu hiệu suất làm việc trên hầu hết các nền tảng máy tính hay điện thoại phổ biến nhất hiện nay.

 • Cách đăng ký zalo, tạo tài khoản Zalo chat trên điện thoại và máy tính

  Cách đăng ký Zalo cũng giống như việc tạo nick Facebook, cũng cần điền đầy đủ thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại .... Khi bạn tạo nick Zalo chay trên máy tính, điện thoại, bạn có thể nhắn tin, gọi điện, gửi file dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá