Windows 10 Build 19042.608 đã được phát hành với tính năng Meet Now trên thanh tác vụ

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật 20H2 Build 19042.608 (KB4580364) trong kênh Release Preview Channel cho người dùng Insider đã lên phiên bản 20H2 (Windows 10 October 2020 Update). Bản build mới này đi kèm với nhiều bản sửa lỗi và cải tiến đáng chú ý.

Sau khi phát hành phiên bản Windows 10 20H2 cho tất cả người dùng vào tuần này, Microsoft hiện đã ra mắt bản cập nhật tích lũy mới cho phiên bản OS mới nhất trong kênh Release Preview. Bản build 19042.608 hiện đã đến tay người dùng Insider, mang đến một loạt các bản sửa lỗi và cải tiến cũng như một tính năng mới. Công ty đang bổ sung tính năng Meet Now trong thanh tác vụ mà họ đã đưa lên Windows 10 phiên bản 1903 và 1909 ngay đầu tuần này, đúng như những gì họ đã hứa.

windows 10 build 19042 608 da duoc phat hanh voi tinh nang meet now tren thanh tac vu

Windows 10 Build 19042.608 đã được phát hành với tính năng Meet Now trên thanh tác vụ

Công ty cũng lưu ý trong bài đăng trên Blog rằng bản build 20H2 tương tự cũng sẽ được phát hành cho người dùng trong kênh Beta Channel. Sẽ không lâu nữa trước khi tính năng Meet Now được đưa vào bản sản xuất và bản cập nhật Windows 10 May 2020 Update, vì các phiên bản 2004 và 20H2 giống nhau về mặt kỹ thuật và cũng nhận được các bản cập nhật tích lũy giống hệt nhau.

Xem thêm: Cách cập nhật Windows 10

Bản cập nhật bao gồm một số bản sửa lỗi và cải tiến đáng chú ý như sau:

- Meet Now đã được giới thiệu trong Skype. Meet Now giúp bạn dễ dàng kết nối với bất kỳ ai chỉ với 2 cú nhấp chuột và mỗi cuộc gọi có thể kéo dài đến 24 giờ. Khả năng này đã được nâng cấp trong Windows 10 bằng cách đưa Meet Now vào ngay thanh tác vụ. Trong những tuần tới, bạn sẽ có thể dễ dàng thiết lập cuộc gọi video và liên hệ với bạn bè, gia đình ngay lập tức bằng cách nhấp vào biểu tượng Meet Now trong khu vực thông báo trên thanh tác vụ. Không cần đăng ký hoặc tải xuống.

Xem thêm: Cách sử dụng tính năng Meet Now trong Skype

- Khắc phục sự cố khi sử dụng Group Policy Preferences để định cấu hình trang chủ trong Internet Explorer.
- Quản trị viên được cấp khả năng sử dụng Group Policy để bật Save Target As cho người dùng ở chế độ Microsoft Edge IE Mode.
- Khắc phục sự cố với các điều hướng URL không đáng tin cậy từ Internet Explorer 11 bằng cách mở chúng trong Microsoft Defender Application Guard bằng Microsoft Edge.
- Khắc phục sự cố xảy ra khi sử dụng bộ công cụ dành cho nhà phát triển trong Microsoft Edge để gỡ lỗi từ xa trên một thiết bị Windows 10.
- Khắc phục sự cố không hiển thị gì trên màn hình trong 5 phút trở lên trong phiên Remote Desktop Protocol (RDP).
- Khắc phục sự cố ngăn chặn người dùng Windows Virtual Desktop (WVD) cụ thể tìm kiếm các file bằng File Explorer.
- Khắc phục sự cố khiến thiết bị ngừng phản hồi sau khi bạn sử dụng bút trong nhiều giờ.
- Khắc phục sự cố khiến ứng dụng DDE ngừng hoạt động.
- Khắc phục sự cố khiến chức năng ImmGetCompositionString() trả về chữ Hiragana bề rộng 100% khi sử dụng Microsoft Input Method Editor (IME) cho tiếng Nhật thay vì trả về chữ Katakana bề rộng hẹp.
- Khắc phục sự cố xảy ra khi bạn đăng nhập lần đầu tiên vào một tài khoản hoặc mở khóa phiên người dùng hiện có bằng Remote Desktop Services (RDS). Nếu bạn nhập sai mật khẩu, bố cục bàn phím hiện tại sẽ thay đổi bất ngờ thành bố cục bàn phím mặc định của hệ thống. Thay đổi bố cục bàn phím này có thể khiến các nỗ lực đăng nhập khác không thành công hoặc dẫn đến việc khóa tài khoản trong các domain có ngưỡng khóa tài khoản thấp.
- Khắc phục sự cố hiển thị tần số CPU không chính xác cho một số bộ xử lý nhất định.
- Khắc phục sự cố thay đổi ngẫu nhiên khoảng lệch thời gian của định dạng thời gian được trả về bởi lệnh exe OS Get localdatetime/ value.
- Khắc phục sự cố ngăn Microsoft User Experience Virtualization (UE-V) gán Microsoft Outlook Signatures.

Xem danh sách các bản sửa lỗi và cải tiến đầy đủ trong bản cập nhật Windows 10 Build 19042.608 TẠI ĐÂY.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-10-build-19042-608-da-duoc-phat-hanh-voi-tinh-nang-meet-now-tren-thanh-tac-vu-61025n.aspx
Ứng dụng chat Snapchat mới đây vừa được cập nhật tính năng quét nhãn các sản phẩm thực phẩm và rượu vang, điều này giúp người dùng có thể lựa chọn được các sản phẩm chất lượng, tránh hàng nhái, hàng giả

Xem thêm: Snapchat hiện có thể quét nhãn các sản phẩm thực phẩm và rượu vang

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft phát hành Windows 10 build 14393.1914
Microsoft loại bỏ Windows HomeGroup trên Windows 10 Redstone 4
Microsoft phát hành Windows 10 Build 14965 cho người dùng Slow Ring
Windows 10 Redstone 4 build 17040, khắc phục nhiều lỗi, bổ sung vài tính năng nhỏ
Microsoft phát hành Project Honolulu Technical Preview build 05002
Từ khoá liên quan:

Windows 10 19042.608 đã được phát hành với tính năng Meet Now trên thanh tác vụ

, Microsoft phát hành bản cập nhật 20H2 Build 19042.608 cho kênh Release Preview Channel, Windows 10 build 19042.608 ra mắt với tính năng Meet Now trên thanh tác vụ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá