Microsoft phát hành bản build Windows 10 Redstone 4 Preview

Bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update(có tên mã là Redstone 3) dự kiến sẽ được phát hành vào tháng tới này. Đồng thời công ty cũng đang có kế hoạch bắt đầu triển khai các bản build đầu tiên cho phiên bản Windows 10 kế tiếp được gọi là Redstone 4. Có thể Microsoft phát hành bản build Windows 10 Redstone 4 Preview trong tuần tới.

Theo Dona Sarkar, lãnh đạo mới của chương trình Windows Insider tiết lộ Microsoft phát hành bản build Windows 10 Redstone 4 Preview và người dùng đã đăng ký kênh Skip Ahead sẽ sớm nhận được bản build này, có thể là trong tuần tới, người dùng Insider đăng ký các kênh Fast ring hoặc Slow ring sẽ tiếp tục nhận được bản build Fall Creators Update.

microsoft phat hanh ban build windows 10 redstone 4 preview

Microsoft phát hành bản build Windows 10 Redstone 4 Preview

Những thay đổi trên bản build Windows 10 Redstone 4

Windows 10 Redstone 4 vẫn trong giai đoạn đầu của quá trình thử nghiệm, vì vậy khả năng cao là bản build Redstone 4 đầu tiên sẽ không có bất kỳ thay đổi lớn cũng như các tính năng mới nào so với bản Windows 10 Redstone 3, bản build đầu tiên chỉ "mở đường" cho các tính năng mới trong tương lai, nếu chưa có nhiều thông tin về phiên bản này, bạn theo dõi bài tìm hiểuWindows 10 Redstone 3 tại đây

“Người dùng Insider đăng ký kênh Fast ring đã nhận được bản build mới từ nhánh này trong vài tuần gần đây. Bản Windows 10 Fall Creators Update hiện đang trong giai đoạn phát triển, nhiệm vụ chính bây giờ mà chúng tôi cần làm là phát triển bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update ổn định hơn để phát hành cho người dùng trên toàn thế giới. Đồng nghĩa với việc chúng tôi dự định sẽ phát hành các bản build này cho người dùng Insider nhanh hơn trên cả 2 kênh Fast ring và Slow ring vì những bản build này bao gồm hầu hết các bản sửa lỗi”, Dona Sarkar giải thích.

“Với người dùng Insider tham gia Skip Ahead, chúng tôi sẽ tiếp tục phát hành các bản build từ nhánh RS_PRERELEASE, tuy nhiên tốc độ phát hành không giống như các bản build RS3_RELEASE. Vì chúng tôi mới bắt đầu phát triển RS4 nên người dùng Insider không nên mong đợi các tính năng mới cũng như các thay đổi lớn trên bản build này, ngoại trừ số hiệu build tăng đáng kể giống như chúng tôi đã làm trong RS3”.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh-ban-build-windows-10-redstone-4-preview-26286n.aspx
Phiên bản Windows 10 tiếp theo, sau bản cập nhật Fall Creators Update dự kiến sẽ được phát hành vào mùa xuân 2018 và Microsoft sẽ phát hành bản ổn đinh cuối cùng vào tháng 3 theo đúng lịch trình của công ty, mỗi năm phát hành 2 bản cập nhật cho hệ điều hành.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft phát hành Windows 10 build 16299.201 và 10586.1358
Windows 10 Redstone 5 có gì mới?
Microsoft bổ sung Bluetooth Quick Pair trên Windows 10
Android trải nghiệm Windows Timeline trong Windows 10
Microsoft phát hành Windows 10 Build 14965 cho người dùng Slow Ring
Từ khoá liên quan:

bản build Windows 10 Redstone 4 Preview

, Microsooft phát hành bản build Windows 10 Redstone 4, bản build Windows 10 Redstone 4 phát hành,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong Firefox 72.0.2

  Trình duyệt web Firefox hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay nhờ vào giao diện đơn giản, tốc độ nhanh và tính năng bảo mật mạnh mẽ, trong phiên bản 72.0.2 của trình duyệt này đã được sửa một số lỗi nhỏ về tính ổn định và tương thích

 • Điểm mới trong WPS Office Free 11.2.0.9144

  Người dùng là nhân viên văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ với bộ ứng dụng WPS Office từ nhà phát triển Kingsoft, bộ ứng dụng miễn phí này mới đây đã được cập nhật một số tính năng mới trong phiên bản 11.2.0.9144 giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tính ổn định của chương trình.

 • Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

  Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

 • Trình bày cảm nhận của em về bài thơ Sóng

  Bằng một bài văn ngắn, em hãy trình bày cảm nhận của em về bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh để thấy được sự đồng điệu trong tâm hồn mình với khát khao cháy bỏng, mãnh liệt của trái tim người phụ nữ đang yêu đã được nhà thơ khéo léo gửi gắm qua những dòng thơ trữ tình đặc sắc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá