Microsoft phát hành bản build Windows 10 Redstone 4 Preview

Bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update(có tên mã là Redstone 3) dự kiến sẽ được phát hành vào tháng tới này. Đồng thời công ty cũng đang có kế hoạch bắt đầu triển khai các bản build đầu tiên cho phiên bản Windows 10 kế tiếp được gọi là Redstone 4. Có thể Microsoft phát hành bản build Windows 10 Redstone 4 Preview trong tuần tới.

Theo Dona Sarkar, lãnh đạo mới của chương trình Windows Insider tiết lộ Microsoft phát hành bản build Windows 10 Redstone 4 Preview và người dùng đã đăng ký kênh Skip Ahead sẽ sớm nhận được bản build này, có thể là trong tuần tới, người dùng Insider đăng ký các kênh Fast ring hoặc Slow ring sẽ tiếp tục nhận được bản build Fall Creators Update.

microsoft phat hanh ban build windows 10 redstone 4 preview

Microsoft phát hành bản build Windows 10 Redstone 4 Preview

Những thay đổi trên bản build Windows 10 Redstone 4

Windows 10 Redstone 4 vẫn trong giai đoạn đầu của quá trình thử nghiệm, vì vậy khả năng cao là bản build Redstone 4 đầu tiên sẽ không có bất kỳ thay đổi lớn cũng như các tính năng mới nào so với bản Windows 10 Redstone 3, bản build đầu tiên chỉ "mở đường" cho các tính năng mới trong tương lai, nếu chưa có nhiều thông tin về phiên bản này, bạn theo dõi bài tìm hiểuWindows 10 Redstone 3 tại đây

“Người dùng Insider đăng ký kênh Fast ring đã nhận được bản build mới từ nhánh này trong vài tuần gần đây. Bản Windows 10 Fall Creators Update hiện đang trong giai đoạn phát triển, nhiệm vụ chính bây giờ mà chúng tôi cần làm là phát triển bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update ổn định hơn để phát hành cho người dùng trên toàn thế giới. Đồng nghĩa với việc chúng tôi dự định sẽ phát hành các bản build này cho người dùng Insider nhanh hơn trên cả 2 kênh Fast ring và Slow ring vì những bản build này bao gồm hầu hết các bản sửa lỗi”, Dona Sarkar giải thích.

“Với người dùng Insider tham gia Skip Ahead, chúng tôi sẽ tiếp tục phát hành các bản build từ nhánh RS_PRERELEASE, tuy nhiên tốc độ phát hành không giống như các bản build RS3_RELEASE. Vì chúng tôi mới bắt đầu phát triển RS4 nên người dùng Insider không nên mong đợi các tính năng mới cũng như các thay đổi lớn trên bản build này, ngoại trừ số hiệu build tăng đáng kể giống như chúng tôi đã làm trong RS3”.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh-ban-build-windows-10-redstone-4-preview-26286n.aspx
Phiên bản Windows 10 tiếp theo, sau bản cập nhật Fall Creators Update dự kiến sẽ được phát hành vào mùa xuân 2018 và Microsoft sẽ phát hành bản ổn đinh cuối cùng vào tháng 3 theo đúng lịch trình của công ty, mỗi năm phát hành 2 bản cập nhật cho hệ điều hành.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft phát hành Windows 10 build 16299.201 và 10586.1358
Windows 10 Redstone 5 có gì mới?
Microsoft phát hành file ISO cho Windows 10 build 20175
Microsoft bổ sung Bluetooth Quick Pair trên Windows 10
Microsoft phát hành Windows 10 Preview Build 19555
Từ khoá liên quan:

bản build Windows 10 Redstone 4 Preview

, Microsooft phát hành bản build Windows 10 Redstone 4, bản build Windows 10 Redstone 4 phát hành,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới