6 phần mềm, game phổ biến trên Windows

Google Book Downloader, ShowKeyPlus, Shortcut Virus Remover, Raft, Grand Theft Auto IV patch và BioShock Artbook là những phần mềm, game dành cho Windows tốt nhất được taimienphi.vn tổng hợp trong tuần. Hy vọng những tiện ích hay trò chơi này sẽ giúp cho người dùng giải tỏa những áp lực công việc cũng như hỗ trợ việc sử dụng máy tính của mình một cách hiệu quả.

Làm thế nào để tìm kiếm và download các loại tài liệu định dạng PDF? Làm thế nào để tìm được product key trên hệ điều hành của mình? Bạn đang tìm một phần mềm để diệt các loại Virus tạo shortcut đang hoành hành trên máy tính. Hoặc bạn đang tìm một tựa game nhập vai phá phách để giải stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Tất cả các nhu cầu này là những tính năng của 6 phần mềm và trò chơi hấp dẫn dành cho Windows được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

1. Google Book Downloader

Google Book Downloader là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm và download tài liệu dưới dạng PDF. Google Book Downloader gọn và rất dễ sử dụng, đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho giáo viên, học sinh, sinh viên hay những người yêu sách.

6 phan mem game pho bien tren windows

Tải phần mềm Google Book Downloader tại đây.

2. ShowKeyPlus

ShowKeyPlus có khả năng hiển thị product key của hệ điều hành, hiển thị thông tin chi tiết về hệ điều hành gốc trước khi nâng cấp, giúp người dùng lấy lại key từ tệp sao lưu. Nó là ứng dụng di động, không cần cài đặt với giao diện trực quan.

6 phan mem game pho bien tren windows 2

Tải phần mềm ShowKeyPlus tại đây.

3. Shortcut Virus Remover

Shortcut Virus Remover là phần mềm giúp bạn diệt các loại Virus tạo shortcut trên máy tính của mình. Shortcut Virus Remover hỗ trợ phát hiện sự tồn tại của các mối đe dọa Shortcut. Phần mềm dễ dàng sửa chữa các thiệt hại do virus gây ra, và khôi phục toàn bộ các icon trong drive được chọn.

6 phan mem game pho bien tren windows 3

Tải phần mềm Shortcut Virus Remover tại đây.

4. Raft

Raft là một trong những tựa game sinh tồn hấp dẫn dành cho PC. Người chơi sẽ đóng vai một người bị mắc kẹt đang cố gắng sống sót giữa lòng đại dương, không có gì ngoài một cái bè gỗ và một cái móc. May mắn là, cái móc đó sẽ cho thu về các tài nguyên khác nhau nổi lên gần đó, từ đó giúp cho bạn mở rộng bè gỗ và tạo một vài dụng cụ để đạt được các mục đích khác.

6 phan mem game pho bien tren windows 4

Tải game Raft tại đây

5. Grand Theft Auto IV patch

Grand Theft Auto IV patch là phiên bản vá lỗi của tựa game cướp đường phố - GTA trên PC. Ngoài việc vá lỗi, Grand Theft Auto IV patch còn mang đến cho tựa game nổi tiếng này nhiều cải tiến hấp dẫn.

6 phan mem game pho bien tren windows 5

Tải game Grand Theft Auto IV patch tại đây.

6. BioShock Artbook

BioShock Artbook là một cuộc cách mạng trong thể loại trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, hoàn toàn làm thay đổi kỳ vọng về FPS. BioShock Artbook cung cấp trải nghiệm game FPS sống động, bất ngờ với cốt truyện hấp dẫn.

6 phan mem game pho bien tren windows 6

Tải game BioShock Artbook tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/6-phan-mem-game-pho-bien-tren-windows-24037n.aspx
Trên đây là tổng hợp 6 phần mềm, game dành cho Windows được đông đảo người dùng yêu thích và sử dụng. Ngoài ra trong quá trình sử dụng máy tính bạn có nhu cầu cần một phần mềm chuyên nghiệp để ghi đĩa hay phần mềm dành cho việc điều khiển máy tính từ xa. Đây là 2 trong 9 công cụ được chúng tôi giới thiệu trước đó. Bạn có thể tham khảo và download những tiện ích này qua bài giới thiệu 9 công cụ driver cần thiết trên Windows. Chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

10 phần mềm phổ biến nhất định người dùng Ubuntu mới phải biết
Top 6 phần mềm, ứng dụng cho PC, Android phổ biến
Các phần mềm độc hại phổ biến trên Internet
Top phần mềm gọi video trên Windows 10 tốt nhất
Sửa lỗi USB Not Recognized Windows 7
Từ khoá liên quan:

phần mềm phổ biến

, ứng dụng phổ biến, phần mềm nên dùng,

SOFT LIÊN QUAN
  • CrossOver

    Chạy phần mềm Windows trên Android

    CrossOver là công cụ mới dành cho các thiết bị Android, cho phép người dùng sở hữu máy tính Chromebook và máy tính Android chạy các phần mềm Windows như Quicken và Microsoft Office với tốc độ không đổi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá