Trải nghiệm 6 phần mềm phát wifi trên Win 7 sóng cực mạnh

Để biến chiếc máy tính hoặc thiết bị di dộng trở thành điểm sóng Wi-Fi cực mạnh, các bạn có thể tham khảo 6 phần mềm phát wifi trên Win 7 cùng với những tính năng cơ bản của từng phần mềm để có thể cân nhắc việc sử dụng một phần mềm phù hợp để có được những trải nghiệm Internet tuyệt vời nhất.

Nhu cầu truy cập mạng của người dùng ngày càng cao, trong đó, truy cập Internet bằng Wi-Fi vẫn được ưu tiên hơn cả, vì vậy, việc sở hữu được một công cụ giúp các thiết bị di động, laptop trở thành điểm phát sóng Wi-Fi di động là nhu cầu chung của nhiều người dùng, vì vậy, 6 phần mềm phát wifi trên Win 7 được giới thiệu ngay sau đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn. Qua đó, các bạn sẽ dễ dàng thực hiện việc phát hoặc chia sẻ Wi-Fi trên các thiết bị mà mình sở hữu chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

trai nghiem 6 phan mem phat wifi tren win 7 song cuc manh

 

6 phần mềm phát wifi trên Win 7 sóng cực mạnh

1. WiFi HotSpot Creator

Với WiFi HotSpot Creator, người dùng có thể dễ dàng biến thiết bị di động trở thành điểm phát sóng mạng không dây để có thể truy cập vào Internet một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Ưu điểm của WiFi HotSpot Creator đó là hỗ trợ tính năng biến thiết bị di động thành điểm phát sóng Wifi, quy trình dễ cấu hình, ít sử dụng tài nguyên của hệ thống. Nhìn chung, WiFi HotSpot Creator chính là một giải pháp hàng đầu để người dùng có thể biến laptop, máy tính trở thành bộ định tuyến wifi chỉ với máy có cấu hình nhỏ và thao tác làm việc lại cực kỳ dễ dàng.

trai nghiem 6 phan mem phat wifi tren win 7 song cuc manh 2

2. Mars WiFi

Nếu như máy tính của bạn đang kết nối mạng và bạn muốn phát wifi để các thiết bị khác có thể sử dụng mạng wifi, các bạn có thể sử dụng Mars WiFi, qua đó, các bạn sẽ có thể dễ dàng chia sẻ sóng wifi cho các thiết bị xung quanh một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí,... Mars WiFi cho phép người dùng có thể đặt tên cho mạng wifi để tăng cường tính bảo mật, bảo vệ cho thiết bị wifi khỏi những truy cập không rõ ràng từ bên ngoài. Mars WiFi phù hợp với những môi trường mạng gia đình, quán cafe, văn phòng,...

trai nghiem 6 phan mem phat wifi tren win 7 song cuc manh 3

3. Thinix Wifi Hotspot

Bên cạnh Mars WiFi, Thinix Wifi Hotspot cũng là một trong những phần mềm phát wifi trên Win 7 cực mạnh hiện có trên thị trường, giúp quá trình chia sẻ mạng được an toàn và hiệu quả hơn. Thinix Wifi Hotspot sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến WPA2 để giúp người dùng có thể bảo vệ tối đa cho thiết bị Wifi, có thể chỉ định quyền truy cập wifi cho những thiết bị mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, Thinix Wifi Hotspot còn được trang bị công cụ FireWall (bức tường lửa), giúp bảo vệ thiết bị và ngăn chặn những người dùng ngoài truy cập vào hệ thống máy chủ của bạn.

trai nghiem 6 phan mem phat wifi tren win 7 song cuc manh 4

4. OSToto Hotspot

OSToto Hotspot cũng là một trong những phần mềm phát Wifi cực mạnh trên máy tính hiện nay, giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện những thao tác chia sẻ mạng nhanh chóng, an toàn hơn. Cụ thể, OSToto Hotspot cho phép bạn có thể chia sẻ nhiều loại kết nối mạng không dây như WiFi, LAN, DSL,... với giao diện trực quan, dễ dàng quan sát và thực hiện các thao tác. Bên cạnh đó, OSToto Hotspot cũng cung cấp cho người dùng 2 chế độ chia sẻ wifi khác nhau là Speed Mode và Normal Mode để người dùng có thể tùy chọn chế độ chia sẻ theo đúng mong muốn của mình một cách dễ dàng.

trai nghiem 6 phan mem phat wifi tren win 7 song cuc manh 5

5. HostedNetworkStarter

Không hề kém cạnh OSToto Hotspot về khả năng hỗ trợ máy tính trở thành trạm phát Wifi với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thông qua HostedNetworkStarter, người dùng có thể chia sẻ mạng cho các thiết bị khác như máy tính, laptop, điện thoại hay các thiết bị có khả năng phát hiện và nhận wifi. HostedNetworkStarter mang đến cho người dùng những trải nghiệm Internet không giới hạn dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.

trai nghiem 6 phan mem phat wifi tren win 7 song cuc manh 6

6. Vitual Router Plus

Vitual Router Plus là một trong 6 phần mềm phát wifi được yêu thích nhất hiện nay nhờ khả năng kết nối được bảo mật theo chuẩn WPA2, giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi chia sẻ mạng với các thiết bị khác như điện thoại di động hay máy tính xách tay. Vitual Router Plus sẽ giúp người dùng có thể biến máy tính của mình trở thành một điểm truy cập wifi hoàn toàn miễn phí, có thể hỗ trợ nhiều mạng khác nhau như wifi, mạng LAN, Cable Modem, Dial-up, Cellula,... Với phần mềm phát Wifi trên Win 7 Vitual Router Plus, người dùng có thể thiết lập mật khẩu để bảo vệ mạng của mình một cách tối đa để bạn có thể chia sẻ mạng với máy tính hoặc các thiết bị di động mà không cần phải tốn kém để lắp đặt thêm các thiết bị phát wifi khác.

trai nghiem 6 phan mem phat wifi tren win 7 song cuc manh 7

Việc phát Wifi bằng máy tính là một thao tác thường xuyên được nhiều người dùng sử dụng để có thể chia sẻ tài nguyên mạng với các thiết bị có khả năng truy cập mạng khác, vì vậy, qua những trải nghiệm 6 phần mềm phát wifi trên Win 7 sóng cực mạnh được giới thiệu trên, các bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được một công cụ hỗ trợ việc phát wifi được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, còn rất nhiều phần mềm phát wifi hiệu quả trên Win 7 mà bạn có thể tham khảo như Connectify, mHotspot hay Maryfi, những phần mềm này đều có tốc độ phát wifi mạnh, hiệu quả trên máy tính, nếu bạn có thể tải Connectify, mHotspot hoặc Maryfi để phát trên laptop của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/trai-nghiem-6-phan-mem-phat-wifi-tren-win-7-song-cuc-manh-25107n.aspx
So với bản wifi cập nhật trước đó, wifi 6 có nhiều tính năng ưu việt như cải thiện được tốc độ, tần số vô tuyến tốt, nhiều luồng đồng thời, hiệu suất tốt, thời lượng pin lâu hơn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phát wifi trên Windows 10 không cần dùng phần mềm
Phát WiFi trên Windows 10 Creators Update với Mobile HotSpot
Phát wifi win 8, chia sẻ wifi trên Windows 8 không cần phần mềm
Top phần mềm phát Wifi miễn phí tốt nhất cho Windows 10
Phát wifi trên Windows 8 với Connectify
Từ khoá liên quan:

6 phần mềm phát wifi trên Win 7

, 6 phần mềm phát wifi trên Windows 7,

SOFT LIÊN QUAN
  • Maryfi

    Biến máy tính thành điểm phát wifi

    Maryfi là phần mềm giúp bạn giải quyết mối lo lắng không có sóng wifi hay việc phải sắm cho mình một bộ phát wifi khá tốn kém. Maryfi sẽ đóng vai trò thực hiện thay bạn tất cả những công việc này bằng cách tạo ra một điể ...

Tin Mới