Top phần mềm phát Wifi miễn phí tốt nhất cho Windows 10

Hiện nay trên hầu hết các máy tính Windows 10, 8 hay 7 và Smartphone đều tích hợp tính năng phát wifi để quá trình chia sẻ internet trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với tính năng mặc định này, bạn sẽ chỉ phát wifi thông thường và có rất ít những tiện ích cần thiết nên nhiều người đã tìm đến các phần mềm phát Wifi miễn phí. Sau quá trình thử nghiệm, Taimienphi.vn xin gợi ý bạn các phần mềm sau.

Nhắc tới phần mềm phát wifi trên máy tính, chúng ta không thể không nhắc tới Connectify, một trong những công cụ hàng đầu, tuy nhiên, Connectify lại không miễn phí cho người dùng, vì thế, dưới đây, taimienphi.vn sẽ liệt kê top 6 phần mềm phát wifi miễn phí tốt nhất trên Windows 10.

phan mem phat wifi mien phi cho windows 10

Top phần mềm phát Wifi miễn phí tốt nhất cho Windows 10
 

Mục Lục bài viết:
1. Hosted Network Starter.
2. Maryfi.
3. My Wifi Router.
4. MyPublicWiFi.
5. 160Wifi.
6. mHotSpot.

6 phần mềm phát wifi miễn phi cho Windows 10.

1. Hosted Network Starter

phan mem phat wifi cho windows 10 mien phi

Hosted Network Starter là một công cụ hỗ trợ phát wifi miễn phí của Nirsoft cho phép bạn phát wifi theo cách dễ dàng và đơn giản nhất. Bạn có thể sử dụng Hosted Network Starter trên máy tính chạy hệ điều hành windows 7/8/10 và hỗ trợ cả phiên bản 32 hoặc 64 bit. Công cụ này có điểm mạnh là nó khá cơ động nên bạn có thể lưu trữ công cụ này trong USB và sử dụng nó ở bất cứ đâu.

- Tải phần mềm Hosted Network Startertại đây: Download Hosted Network Starter

2. Maryfi

phan mem phat wifi win 10

Maryfi là một phần mềm bộ định tuyến WiFi cho phép bạn xây dựng một điểm truy cập WiFi cho máy tính chạy Windows và chia sẻ kết nối internet dễ dàng. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tương thích với PC Windows 7. Maryfi có giao diện gọn gàng với các yếu tố cơ bản được thêm vào để đáp ứng yêu cầu của bạn. Các tính năng đáng thử của Maryfi là:
- Hoạt động như một bộ khuếch đại WiFi (Wifi repeater) giúp truyền tín hiệu từ bộ định tuyến WiFi đến máy tính của bạn thông qua Điểm truy cập WiFi.
- Trong trường hợp không có kết nối internet, công cụ MaryFi giúp bạn lấy các tệp được chia sẻ trên máy tính của mình từ các tiện ích khác như mạng LAN.

- Tải phần mềm Maryfitại đây: Download Maryfi

3. My Wifi Router

phan mem phat wifi win 10 mien phi

Sau khi download My Wifi Router, bạn có thể tạo điểm phát wifi trên máy tính chạy các phiên bản Windows XP, Windows 7 và Windows 8, bản dựng 32 bit và 64 bit. My Wifi Router có giao diện thân thiện với người dùng. Một số tính năng nổi bật của My Wifi Router là:
- Công cụ cho phép bạn dễ dàng quản lý bất kỳ thiết bị nào kết nối với PC của bạn và bạn cũng có thể sửa đổi tên của wifi hoặc chặn các thiết bị kết nối làm giảm tốc độ dữ liệu của bạn
- Phần mềm cho phép bạn chuyển video sang smartphone cũng như các thiết bị khác với sự trợ giúp của WiFi và mở video trực tiếp từ trình duyệt của thiết bị. Nếu bật tuỳ chọn "Share Video", bạn sẽ nhận được địa chỉ IP để truy cập các video được lưu ở các thư mục trong PC

- Tải phần mềm My WIFI Router tại đây: Download My Wifi Router

4. MyPublicWiFi

tong hop phan mem phat wifi mien phi tot nhat cho windows 10

MyPublicWiFi là phần mềm miễn phí tương thích với tất cả các phiên bản Windows từ Windows server 2008, Windows 7 đến Windows 8 và Windows 10. Ngoài ra, MyPublicWiFi cũng hỗ trợ bộ xử lý 32 bit và 64 bit giúp nó chạy dễ dàng trên các thiết bị chạy Windows. Một số tính năng nổi bật là:
- Tính năng URL Logging: MyPublicWiFi lưu lại và giúp bạn xác định danh sách các trang web đã được truy cập khi bật điểm truy cập wifi. Do đó, nếu bạn phát hiện thấy ai đó truy cập vào bất kỳ trang web độc hại nào, bạn có thể ngăn chặn việc này dễ dàng.
- Hoạt động như bộ khuếch đại WiFi giúp bạn mở rộng phạm vi WiFi trong nhà hoặc ở các địa điểm khác một cách nhanh chóng
- MyPublicWiFi cũng giúp bạn phát hiện thiết bị nào đang truy cập kết nối điểm truy cập WiFi của bạn ngay cả khi bạn không đặt mật khẩu cho wifi

- Tải phần mềm MyPublicWiFi tại đây: Download MyPublicWiFi

5. 160Wifi

 phan mem phat wifi mien phi tot nhat cho windows 10

Đây là công cụ phát wifi cho Windows 10 hoàn toàn miễn phí với rất nhiều tính năng độc đáo như:
- Không bị quảng cáo làm phiền khi truy cập internet
- Cài đặt đơn giản và bạn có thể biến PC của mình thành một điểm truy cập WiFi nhanh chóng
- 160 WiFi cho phép bạn điều khiển tất cả các thiết bị kết nối với điểm truy cập wifi của bạn
- Hạn chế lượng người kết nối bằng tuỳ chọn đặt mật khẩu
- Công cụ miễn phí độc đáo này tương thích với tất cả các phiên bản Windows, kể cả Windows 10
- Tải phần mềm 160Wifitại đây: Download 160Wifi

6. mHotSpot

top phan mem phat wifi mien phi tot nhat cho may tinh

mHotSpot là một phần mềm hoạt động như một nguồn internet và chuyển đổi thiết bị Windows của bạn thành một điểm truy cập WiFi hiệu quả. Bạn có thể download công cụ cực kỳ thân thiện với người dùng này miễn phí và bắt đầu phát wifi. mHotSpot cho phép bạn đặt tên wifi, gán mật khẩu, chọn nguồn internet và số lượng kết nối tối đa. mHotSpot tương thích với các phiên bản Windows khác như Windows 7 và 8, 10. Ngoài ra, nó còn có một số tính năng đáng chú ý khác như:
- Theo dõi thiết bị kết nối với điểm truy cập wifi của bạn
- Download nhanh kể cả khi kết nối internet của bạn yếu vì công cụ này chỉ có kích thước là 400KB, nhẹ hơn rất nhiều so với các phần m