Một số phần mềm cho Mac, Windows phổ biến

ExpressVPN, ZenMate for Mac, NordVPN for Mac, Aidfile Word Recovery Software, Qubes OS, Adobe Photoshop 7.0 Scripting plug in những phần mềm hữu ích dành cho hệ điều hành Windows và hệ điều hành Mac được taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ tới quý bạn độc giả. Mời các bạn cùng tham khảo

Bạn đang cần một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Bạn cần một hệ điều hành có tính năng ảo hóa giúp bảo mật thông tin trên máy tính của mình. Hoặc bạn đang cần một tiện ích để phục hồi các tập tin tài liệu MS Office đã bị xóa trước đó. Dưới đây là danh sách những phần mềm và tiện ích hữu ích giúp bạn dễ dàng giải quyết những nhu cầu trên, đồng thời cũng giúp bạn xử lý những công việc khác một cách hiệu quả.

1. ExpressVPN

ExpressVPN là ứng dụng cho phép người dùng bảo mật các kết nối nhằm để bảo đảm an toàn và riêng tư cho việc truy cập trực tuyến của người dùng. ExpressVPN không chỉ đơn thuần bảo vệ bản khỏi những kẻ đánh cắp dữ liệu máy tính và cả gián điệp mạng, mà còn có thể truy cập vào những nội dung bị chặn trên mạng internet tại địa điểm hoặc quốc gia không cho phép hoạt động.

mot so phan mem cho mac windows pho bien

2. ZenMate for Mac

Ẩn danh khi truy cập Internet đôi khi rất quan trọng bởi nhiều lí do như ngăn không để thông tin của bạn bị sử dụng cho mục đích quảng cáo, tránh mất cắp dữ liệu hay kết nối nội dung hạn chế. ZenMate for Mac giống như một VPN đơn giản, gửi lưu lượng truy cập mạng qua một trong những máy chủ quốc tế có sẵn và mã hóa các gói dữ liệu để ẩn danh tuyệt đối thông tin người dùng.

mot so phan mem cho mac windows pho bien 2

3. Aidfile Word Recovery Software

Aidfile Word Recovery Software là một trong những phần mềm giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm, phục hồi các tập tin tài liệu MS Office như Excel, PowerPoint, Outlook...đã bị xóa. Aidfile Word Recovery Software sẽ quét sâu và tìm kỹ nhất các dữ liệu có thể phục hồi được trên ổ đĩa cứng. Aidfile Word Recovery Software hoạt động tốt trên hệ điều hành Windows.

4. Qubes OS

Qubes OS là hệ điều hành mã nguồn mở của Linux được thiết kế để cung cấp cho người dùng tính năng bảo mật tiên tiến dành cho desktop, Qubes OS có khả năng hoạt động trên tất cả các ứng dụng Linux và sử dụng tất cả các loại driver, tích hợp nền tảng ảo hóa Xen hypervisor.

5. Adobe Photoshop 7.0 Scripting plug in

Đây là một Plug-in dành cho phần mềm Photoshop hỗ trợ người sử nhanh chóng xem được nội dung của các tập tin hình ảnh, đồng thời bạn cũng có thể thực hiện được thao tác ghép ảnh, cắt ảnh, thay đổi định dạng của ảnh một cách đơn giản, dễ dàng. Với plug in Photoshop 7.0 Scripting này, phiên bản Adobe Photoshop 7 của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn nhờ các tính năng thú vị được tích hợp thêm, giúp bạn thực hiện được nhiều thao tác hơn trên ảnh, nâng cao chất lượng hình ảnh chỉ bằng một vài click đơn giản.

mot so phan mem cho mac windows pho bien 3

6. NordVPN for Mac

NordVPN for Mac giúp người dùng có thể truy cập vào nhiều máy chủ từ khắp nơi trên thế giới, xem server load dễ dàng trong danh sách máy chủ mà ứng dụng cung cấp và cả thông tin về ping (độ trễ của máy chủ) hiển thị dưới dạng phần trăm. NordVPN for Mac có thể tự động chọn máy chủ để kết nối (dựa trên địa điểm, server load hoặc độ trễ máy chủ) nhưng người dùng cũng có thể tự chọn máy chủ mà mình muốn. Được hiển thị dưới dạng bản đồ, việc tìm kiếm máy chủ trở nên cực kì dễ dàng và trực quan.

mot so phan mem cho mac windows pho bien 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/mot-so-phan-mem-cho-mac-windows-pho-bien-24474n.aspx
Trên đây là tổng hợp những phần mềm hay và hữu ích cho máy tính. Hãy tham khảo và bổ sung những phần mềm còn thiếu cho máy tính của bạn. Ngoài ra, nhu cầu chỉnh sửa nhạc hay biên tập video ngày càng trở nên phổ biến, đồng thời số lượng người dùng tìm kiếm những phần mềm phục vụ cho công việc trên đã tăng đáng kể.Chính vì vậy chúng tôi đã gửi tới quý bạn độc giả bài viết Những phần mềm chỉnh sửa, chuyển đổi âm thanh, video hữu ích. Chắc chắn sẽ giúp bạn biên tập những đoạn nhạc hay, những video hấp dẫn dành tặng bạn bè và người thân của mình.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

6 phần mềm, game phổ biến trên Windows
Chuyển đổi file DMG sang ISO bằng PowerISO trên máy tính
Cách chạy ứng dụng Windows trên MAC OS
Cách sửa lỗi màn hình đen Windows 7 "tận gốc"
Máy tính bị xung đột driver
Từ khoá liên quan:

phần mềm cho Mac

, phần mềm cho Windows, phần mềm phổ biến,

SOFT LIÊN QUAN
  • License Guard for Mac

    Phần mềm tạo chữ ký kỹ thuật số trên Mac

    License Guard for Mac là phần mềm tạo chữ ký kỹ thuật số. Nó cho phép tạo chữ ký ngẫu nhiên và duy nhất thông qua thuật toán 2 khóa. Ngoài ra còn giúp tạo các chữ ký số với số lượng lớn trong cùng một thời điểm, chuyển đ ...

Tin Mới