Chuyển đổi file DMG sang ISO bằng PowerISO trên máy tính

DMG là một định dạng tệp tin rất phổ biến trên hệ điều hành Mac OSX. Tuy nhiên định dạng này lại không được hỗ trợ trên hệ điều hành Windows. Vì vậy, chúng ta cần phải sử dụng phần mềm của bên thứ ba như PowerISO hay AnyISO để thực hiện công việc chuyển đổi định dạng DMG sang ISO để có thể sử dung được trên hệ điều hành Windows.

Nếu bạn muốn ghi các dữ liệu chứa trong tệp tin DMG ra đĩa thì bạn cần chuyển file DMG sang ISO để làm điều này. Dưới đây là 2 cách sử dụng PowerISO cũng như AnyISO sẽ giúp bạn chuyển DMG sang ISO dễ dàng

Cách 1: Sử dụng PowerISO để chuyển đổi từ định dạng DMG sang ISO

PowerISO là công cụ chuyên nghiệp giúp người dùng tương tác dễ dàng hơn với những file có định dạng ảnh đĩa (đuôi ISO, BIN, DMG,…) PowerISO có thể mở file, tạo ổ đĩa ảo, can thiệp vào nội dung tệp tin ISO hoặc có thể chuyển đổi từ tệp tin có các định dạng khác sang tệp tin đuôi ISO.

Bước 1: Tải về và cài đặt PowerISO tại đây (chú ý tích bỏ cài đặt những ứng dụng đi kèm) : Download PowerISO

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong, mở phần mềm PowerISO lên, tại giao diện màn hình chính click chọn tab Tools

chuyen doi dinh dang tep tin dmg sang iso

Bước 3: Click chọn Convert… để thực hiện việc chuyển đổi DMG sang ISO

chuyen doi dinh dang tep tin dmg sang iso

Bước 4: Màn hình hộp thoại nhỏ hiện lên ở đường dẫn Source file… ta trỏ đường dẫn đến file DMG cần chuyển đổi (ô số 1) sau đó chọn thư mục và tên file xuất (ô số 2)

convert dmg sang iso

Cách 2: sử dụng AnyToISO để chuyển đổi từ DMG sang ISO

Ưu điểm của AnyToISO là giao diện đơn giản dễ  sử dụng và có thể thực hiển chuyển đổi ngay trên hệ điều hành MAC OSX hay Windows.

Bước 1: Bạn có thể tải về và cài đặt AnyToISO tại đây : Download AnyISO

Bước 2: tại giao diện chính của phần mềm click chọn Open Image… để chọn đường dẫn lưu file DMG cần chuyển đổi sau đó click chọn Open ISO… để chọn thư mục lưu và đặt tên cho file ISO xuất ra

chuyen doi dinh dang tep tin dmg sang iso

Hiện nay có khá nhiều cách để chuyển đổi định sang DMG sang ISO, tuy nhiên Taimienphi.vn chỉ hướng dẫn 2 cách phổ biến nhất và đơn giản nhất để có thể chuyển đổi từ DMG sang ISO trên hệ điều hành Windows. Giờ đây, bạn có thể tùy ý sử dụng file DMG của bạn ở bất cứ máy tính mà không lo phải sử dụng hệ điều hành MAC OSX rồi phải không nào?

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-dinh-dang-tep-tin-dmg-sang-iso-22434n.aspx
Để nắm rõ tệp tin trên hệ thống của bạn là những tệp tin thuộc loại nào, có đuôi mở rộng là gì bạn cần kích hoạt hiện đuôi file trong máy tính qua đó tìm ra phần mềm cần thiết để khởi chạy tệp tin đó, cách hiện đuôi file cũng rất đơn giản. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở file iSO, giải nén file iSO bằng WinRAR
Chuyển đổi định dạng bin/cue sang iso với cdburnerxp
Cách chuyển CUE/BIN sang files ISO bằng gBurner
Chuyển đổi file pdf sang ảnh bằng PDF-Xchange Viewer trên máy tính
Cách chạy file DMG trên Windows, mở, xem file DMG trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Chuyển đổi định dạng tệp tin DMG sang ISO

, convert dmg sang iso, chuyển dmg sang iso,

SOFT LIÊN QUAN
 • PowerISO for Mac

  Nén file ảnh ISO cho Mac

  PowerISO for Mac là phần mềm nén, giải nén file ảnh trên máy Mac. Ngoài ra bạn có thể tạo mới các file ảnh với nhiều định dạng như ISO/BIN, NRG, IMG, DAA, ... Thêm vào đó cho phép chỉnh sửa file ảnh nhanh chóng.

Tin Mới

 • Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Tốt Nhất 2020

  Điện toán đám mây là một cuộc cách mạng trong giới công nghệ thông tin, đã làm thay đổi nguồn lực công nghệ thông tin trong kinh doanh. Nói một cách đơn giản, điện toán đám mây liên quan đến cung cấp dịch vụ điện toán đám mây bao gồm việc lưu trữ trực tuyến, tính toán, kết nối mạng, cơ sở dữ liệu, và nhiều thứ khác sử dụng Internet.

 • Cách nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí

  Hàng ngàn mã may mắn nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí đang được Pixlr - dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến triển khai cho người dùng của mình, để nhận quà bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản được Taimienphi hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây.

 • Cách đăng ký tài khoản Onedrive

  Thao tác tạo tài khoản Onedrive trên trình duyệt tương đối đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể tự mình thực hiện việc đăng ký OneDrive nhanh chóng và sử dụng ngay các tính năng tiện lợi của dịch vụ lưu trữ đám mây, sao lưu các dữ liệu cần thiết trên máy tính mà không cần tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu.

 • Các lỗi thường gặp khi sử dụng Rufus

  Được biết đến là phần mềm hỗ trợ tạo USB Boot cài Windows tốt nhất, hỗ trợ đa nền tảng nhưng Rufus vẫn còn gặp phải một số lỗi khiến nhiều người không thể cài USB Boot được. Do đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa các lỗi Rufus thường gặp khi sử dụng thông dụng nhất


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá