Cách tải file APK trực tiếp từ Google Play Store trên máy tính

Google Play Store có tất cả ứng dụng mà bạn muốn, có điều bạn chỉ có thể cài đặt trực tiếp lên điện thoại chứ không lấy file .APK được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải file .APK từ Google Play Store trên máy tính.

Android là HĐH nguồn mở, chính vì thế bạn có thể sử dụng thoải mái ứng dụng từ Google Play Store. Có điều Google lại không cho phép bạn tải ứng dụng dưới dạng đuôi .APK như thông thường. Chính vì thế, bạn nên tham khảo hướng dẫn tải file .APK từ Google Play Store trên máy tính mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn tải file .APK từ Google Play Store trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Google Play Store, tìm tới ứng dụng mình cần tải, tiếp đến để mắt tới đường dẫn tới ứng dụng như trong hình.

tai file apk tu google play store

Bước 2: Lúc này bạn cần để ý ID của ứng dụng. Ví dụ đường dẫn phía trên thì ID là com.zing.zalo. Hãy copy ID này.

Bước 3: Tiếp đến bạn truy cập vào Link này Dán ID vào và bấm Generate Download Link để lấy đường dẫn download.

tai file apk android

Bước 4: Sau cùng bạn click vào nút Click here to download com.zing.zalo now để tải ứng dụng với đuôi .APK

tai file apk tu google play store, tai file apk android, tai file apk tu google play

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-file-apk-truc-tiep-tu-gogle-play-store-tren-may-tinh-4666n.aspx
Đó là tất cả các bước để tải file .APK từ Google Play Store trên máy tính. Từ giờ thay vì tìm kiếm file .APK chứa mã độc trên mạng thì bạn có thể tải file APK trực tiếp từ Google Play Store theo phương pháp mà chúng tôi hướng dẫn phía trên. Ngoài ra cũng có nhiều phương pháp khác giúp bạn tải file APK bằng APK Leecher dễ dàng, hãy tham khảo để biết thêm chi tiết.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.3★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra file APK có chứa virus hay không?
Cách cài file APK cho Droid4X, chạy file Android trên Droid4x
Cài Google Play, sử dụng Google Play APK tải ứng dụng trên Android
Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android
Cách check virus file Apk, kiểm tra file APK có sạch hay không?
Từ khoá liên quan:

tai file apk tu google play store

, tai file apk android, tai file apk tu google play,

SOFT LIÊN QUAN
 • APK Extractor

  Tạo và trích xuất tập tin APK

  APK Extractor mang đến cho người dùng một công cụ lý tưởng hỗ trợ các tính năng tạo và trích xuất tập tin APK từ ứng dụng sẵn có trên thiết bị Android và cài đặt ứng dụng kể cả khi không có kết nối mạng. Ngoài ra, ứng dụ ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn sử dụng app tăng tốc Android

  Có rất nhiều ứng dụng trên điện thoại Android giúp người dùng tăng tốc sử dụng và với hướng dẫn trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đọc sử dụng App Fancy Cleaner tăng tốc Android, Ứng dụng đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

 • Cách đo khoảng cách trên điện thoại iPhone, Android chính xác

  Các thiết bị điện thoại thông minh ngày nay sở hữu rất nhiều các tính năng khác nhau phục vụ người sử dụng. Một trong số đó chính là cách đo khoảng cách trên điện thoại iPhone, Android thông qua ứng dụng Measure mà trong bài viết dưới đây chúng ôi sẽ giới thiệu.

 • Cách ghép ảnh trên điện thoại Android

  Đâu phải cứ ghép ảnh là cần phải có Photoshop, đó là trên máy tính thôi còn điện thoại Android thì sao. Với hướng dẫn ghép ảnh trên điện thoại Android trong bài viết dưới đây bạn sẽ thấy rằng không cần phải là chuyên gia vẫn có thể ghép ảnh được.

 • Cách tạo Header và Footer đẹp trong Word 2010

  Khi sử dụng Word tạo Header và Footer cho văn bản sẽ làm cho bài viết của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn nhưng hiện nay nhiều người dùng chưa biết cách tạo Header và Footer đẹp trong Word 2010 cũng như các phiên bản Word khác, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn cách tạo Header và Footer đẹp trong Word 2010 mời các bạn cùng theo dõi nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá