5 ứng dụng trên Android, Mac nhiều người cần

Hublaagram for Android, All Mobile Flash Tool for Android, Kext Utility for Mac, Clover Configurator for Mac, Photo Video Maker With Music for Android là những ứng dụng, phần mềm hữu ích dành cho người dùng di động Android và máy tính Mac OS X được taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ tới quý bạn độc giả. Hy vọng những công cụ trợ giúp đắc lực này sẽ giúp bạn xử lý công việc một cách hiệu quả.

Công cụ giúp tăng like cho mạng xã hội, cập nhật firmware, tạo và chỉnh sửa video trên di động hay phần mềm giúp việc cài đặt nhiều tệp kext, tùy chỉnh trạng thái trình khởi động Clover EFI trên máy Mac đều là những ứng dụng, phần mềm được rất nhiều độc giả quan tâm. Dưới đây là 5 ứng dụng trên Android, Mac đã được chúng tôi tổng hợp lại. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Hublaagram for Android

Đây là ứng dụng di động dành cho người dùng Android có tính năng hỗ trợ người dùng tăng like trên mạng xã hội Instagram. Hublaagram for Android là một hệ thống trao đổi, bạn sẽ nhận được like, theo dõi và bình luận từ các thành viên khác và ngược lại. Người dùng không cần đăng nhập tài khoản mỗi lần đăng nhập vào Hublaagram, nhưng công cụ này có thể giúp bạn nổi tiếng nhanh chóng trên mạng xã hội này.

5 ung dung tren android mac nhieu nguoi can

2. All Mobile Flash Tool for Android

All Mobile Flash Tool for Android được thiết kế để hỗ trợ người dùng Android đơn giản hóa quá trình flash trên điện thoại. All Mobile Flash Tool for Android có khả năng tìm duyệt các tệp, cập nhật firmware và kiểm tra bộ nhớ, cho phép ghi đè vùng địa chỉ bộ nhớ.

5 ung dung tren android mac nhieu nguoi can 2

3. Kext Utility for Mac

Kext Utility for Mac cho phép cài đặt nhiều tệp kext cùng một lúc một cách dễ dàng, sửa chữa quyền cấp phép thư mục hệ thống tự động và tái tạo bộ nhớ đệm, Kext Utility for Mac dành cho người dùng muốn cài đặt hệ điều hành Hackintosh và sửa chữa tệp kext cache.

5 ung dung tren android mac nhieu nguoi can 3

4. Clover Configurator for Mac

Phần mềm này được thiết kế nhằm hỗ trợ tùy chỉnh trạng thái của trình khởi động Clover EFI trên Mac OS X, tạo các tệp cấu hình cá nhân một cách dễ dàng. Nhờ có thiết kế trực quan, ứng dụng Clover Configurator for Mac sử dụng khá dễ dàng: người dùng chỉ cần điều hướng đến các phần sẵn có và điều chỉnh các tham số.

5 ung dung tren android mac nhieu nguoi can 4

5. Photo Video Maker With Music for Android

Photo Video Maker With Music for Android giúp người dùng tạo video bài hát trên nền slideshow hình ảnh và hiệu ứng một cách dễ dàng, Photo Video Maker With Music for Android cung cấp các hướng dẫn sử dụng hình ảnh và âm nhạc để tạo ra các video theo phong cách riêng.

5 ung dung tren android mac nhieu nguoi can 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-ung-dung-tren-android-mac-nhieu-nguoi-can-24085n.aspx
Trên đây là tổng hợp một số phần mềm, ứng dụng hay dành cho Androi và Mac OS X. Ngoài ra, người dùng máy tính, laptop có thể tham khảo thêm một số phần mềm cần cho ổ cứng máy tính tại đây đã được chúng tôi chọn lọc và chia sẻ. Đây là những ứng dụng rất hữu ích cho bạn trong việc sử dụng hình ảnh trên smartphone của mình. Đồng thời trải nghiệm những giây phút giải trí qua những tựa game mobile hấp dẫn

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên Mac OS
Cách sử dụng Dropbox trên Mac OS
Giải phóng không gian trống Mac bằng cách xóa các ứng dụng lớn
Cách gỡ hàng loạt ứng dụng trên Android
Cách cài Facebook Messenger cho MAC
Từ khoá liên quan:

tăng like

, cập nhật firmware, cài đặt nhiều tệp kext,

SOFT LIÊN QUAN
 • SCR Screen Recorder 5

  Ứng dụng quay phim màn hình trên Android

  SCR Screen Recorder 5 là quay video màn hình Android chất lượng cao giúp bạn quay video game, tạo video quảng cáo, tạo hướng dẫn hoặc quay video trợ giúp kèm âm thanh sắc nét. SCR Screen Recorder 5 không giới hạn thời gian ghi âm, hiển thị chi tiết các thao tác chạm màn hình trong khi ghi.
 • TraceTogether Ứng dụng theo dõi người mắc COVID - 19 qua điện thoại Android, iPhone
 • KOPLAYER cho Mac Giả lập hệ điều hành Android trên máy Mac
 • Open Sesame Điều khiển điện thoại không cần chạm
 • MinimaList Ứng dụng nhắc việc cần làm miễn phí
 • Modern Combat 5 Game FPS đồ họa 3D cực chất cho PC

Tin Mới

 • Cách Test PING trên máy tính

  Nếu bạn muốn kiểm tra kết nối máy tính hoặc test chất lượng kết nối Internet, tất cả những gì bạn cần làm là test Ping. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giải thích cho bạn Ping là gì, test Ping là gì và cách test ping như thế nào một cách cụ thể.

 • 12 Cách tính phần trăm % nhanh và chính xác nhất

  Các cách tính phần trăm như tính % lãi suất, % chiếm trên tổng số, % giảm giá nhanh nhất ... sẽ có công thức áp dụng khác nhau và dễ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Nếu như bạn hiểu bản chất của từng bài toán, bạn sẽ áp dụng cách tính phần trăm dễ dàng, hiệu quả và phù hợp.

 • AI - Trí tuệ nhân tạo là gì, những ứng dụng trong đời sống

  AI hay trí tuệ nhân tạo là viết tắt của từ Artificial Intelligence, là sự mô phỏng quá trình hoạt động trí tuệ của con người (khả năng suy nghĩ, học tập, cư xử,..) bằng máy móc, đặc biệt là các hệ thống máy tính. Để tìm

 • Cách sử dụng Dumpper bẻ khóa Wifi trên máy tính

  Dumpper là phần mềm bẻ khóa Wifi, với cách sử dụng Dumpper bạn đọc có thể quét các mạng Wifi xung quanh, làm hiển thị mật khẩu các mạng Wifi và có thể tùy ý truy cập, sử dụng Wifi miễn phí.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá