Top 5 ứng dụng cho Mac, Linux nhiều người dùng

NordVPN, ZenMate, AutoVolume, Debian GNU/Linux… hiện đang là những ứng dụng cho Mac, Linux được ưa chuộng nhất hiện nay đem lại những tính năng hữu ích cho người dùng khi sử dụng. Để giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về tính năng của từng ứng dụng bài viết dưới đây Tải Miễn Phí sẽ chia sẻ kỹ càng hơn về từng ứng dụng.

Các ứng dụng như VNP trên Mac, duyệt web ẩn danh, bảo mật hay quản lý âm lượng, dịch vụ âm nhạc trực tuyến đang là một trong những ứng dụng được quan tâm và cài đặt nhiều trên các thiết bị của Mac cũng như Linux thời gian gần đây, mỗi ứng dụng lại mang đến tính năng thiết thực nhất cho người dùng, để đi khám phá sâu và cụ thể từng ứng dụng bạn đọc theo dõi những đánh giá dưới đây của chúng tôi nhé:

top 5 ung dung cho mac linux nhieu nguoi dung

1. NordVPN

NordPN là ứng dụng VPN trên máy Mác, cụ thể hơn là ứng dụng này cho phép người dùng truy cập vào các trang web ứng dụng bị chăn theo khu vực để bảo vệ máy tính chủ, ứng dung có tích hợp Shortcut Server để cải thiện tốc độc phát trực tuyến nên giúp cho quá trình kết nối với máy chủ được nhanh chính xác hơn.

NordPN giải pháp về VPN khá thân thiện và dễ sử dụng, sau khi tải NordPN về msy tính chúng ta chỉ cần bắt đầu sửu dụng và cần đăng ký cho mình một tài khoản miễn phí sau đó lựa chọn cho mình một trong những đăng ký được cung cấp sẵn.

NordPN có khả năng cung cấp nhiều máy chủ trong cùng một khu vực bởi vậy nếu người dùng muốn truy cập và các khu vực bị chặn, bạn cần phải chọn cho mình một máy chủ phù hợp với nhu cầu sử dụng để đạt được tốc độ kết nối tốt nhất. Trong quá trình kết nối với máy chủ qua NordPN dữ liệu của chúng ta sẽ được gửi qua hệ thống mã hóa kép bằng cách sử dụng thuật toán AES- 256- CBC một đặc điểm nữa là NordPN không lưu lại lịch sử nên đảm bảo quyền hoạt động riêng tư của web.

top 5 ung dung cho mac linux nhieu nguoi dung 2

2. ZenMate

Zenmate for Mac cũng được đánh giá là một trong những ứng dụng trên máy Mác được ưa chuộng và phổ biến, đây là trình duyệt web ẩn danh và bảo mật dành riêng cho Mac, ứng dụng khác Zenmate for Mac có khả năng mã hóa lưu lượng internet để bảo mật thông tin cá nhân người dùng, cung cấp nhiều danh máy chủ để lựa chọn, hỗ trợ thêm trình duyệt web ẩn danh giúp người dùng dễ dàng truy câp vào các nội dung bị chặn một cách nhanh chóng dễ dàng.

Zenmate giúp người dùng có thể kết nối với nhiều máy chủ khác nhau để truy cập web được an toàn, không bị lưu lai lịch sử web, Zenmate với những tiện ích thiết thực cũng khá đơn giản có thể phù hợp với nhiều đối tượng người dùng dù bạn là một người không phải am hiểu về công nghệ nhưng vẫn có thể truy cập dễ dàng mà không gặp phải khó khăn nào.

Tiên ích Zenmate cung cấp cho người dùng danh sách nhiều danh sách máy chủ trên khác thế giới giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chọn tùy thuộc vào vụ trí mà bạn muốn tiến hành bẻ khóa, do vậy có thể truy cập vào nhiều vị trí khác nhau dù vị trí đó đang bị chặn. Bên cạnh việc hỗ trợ việc truy cập vào các trang web bị chặn theo khu vực, tiện ích Zenmate còn có khả năng mã hóa AES-128 để đảm bảo cho gói giữ liệu không bị mã hóa.

top 5 ung dung cho mac linux nhieu nguoi dung 3

3. AutoVolume

AutoVolume ứng dụng AutoVolume chuyên dành cho ứng dụng MacOS có khả năng tự động thay đổi âm lượng về mức âm lượng cài đặt trước, AutoVolume for Mac có giao diện điều khiển thanh trượt khá đơn giản, trực quan dễ dàng sử dụng ít tài nguyên nên giúp cho ứng dụng được chạy mượt mà.

Ứng dụng AutoVolume sử dụng ít dung lượng của CPU và bộ nhớ Ram nên không làm ảnh hưởng chung đến hiệu suất của hệ thống hay làm gián đoạn hoạt động của các ứng dụng khác, đặc biệt với người hệ điều hành Windows các bạn có thể trải nghiệm phần mềm khuếch đại âm thanh Sound Booster nếu âm lượng trên máy tính của chúng ta quá nhỏ, người dùng có thể sử dụng Sound Booster này để căn chỉnh âm lượng âm thanh giới hạn sao cho cao nhất của âm lượng mặc định trên mặc định.

AutoVolume khi khởi chạy trên ứng dụng chúng ta sẽ thấy giao diện khá sử dụng, trực quan, cho phép người dùng có thể dễ dàng sử dụng mang tới cho bạn mức âm thanh mà mình mong muốn chỉ với vài ba thao tác đơn giản là đã có thể điều chỉnh âm thanh dễ dàng phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc và xem phim của mọi người.

top 5 ung dung cho mac linux nhieu nguoi dung 4

4. Debian GNU/Linux

Debian GNU/Linux là phiên bản hệ điều hành Linux mã nguồn mở cổ nhất hiện nay, có tầm ảnh hưởng quan trong tới khởi nguồn bởi những nhà phát triển tài năng muốn tạo dựng nên một hệ điều hành thay thế cho các phiên bản phân phối Linux hiện tại. Debian GNU Linux phần mềm ứng dụng phân phối chủ yếu dưới dạng các hình ảnh cài đặt mạng hoặc hình ảnh IOS, phần mềm cài đặt hỗ trợ các kiến trúc 64 bit, 32 bit.

So với phiên bản windows 10 đang được nhiều ưa chuộng săn đón hiện nay thì phản phối Linux cũng được nhiều người chú ý bởi việc ập nhật sửa lỗi liên tục mang tới cho người dùng những phiên bản đáng được sử dụng nhất. Debian GNU/Linux cung cấp tới người dùng nhiều ứng dụng mã nguồn mở ứng dụng của bên thứ ba khac cho phép chỉnh sửa các tập tin, theo dõi các video được nhúng cũng như vô số các thư việc các gói phần mềm phát triển quan trọng khác ngoài các ứng dụng.

top 5 ung dung cho mac linux nhieu nguoi dung 5

5. Spotify for Mac

Spotify for Mac ứng dụng âm nhạc trực tuyến hàng đầu hiện nay với danh mục lên tới 30 triệu bài hát khác nhau ở nhiều thể loại khác nhau, đem lại cho người dùng giây phút thư giãn trải nghiệm hoàn hảo nhất, Spotify có hỗ trợ tải nhạc và nghe nhạc ở chế độ Offline và chia sẻ các bài hát và phát bài hát với bạn bè, cũng bởi vậy mà ứng dụng này được nhiều người yêu thích và cài đặt.

Spotify không giới hạn số lượng bài háy và thời gian nghe nhạc nên bạn có thể sử dụng giải trí tùy thích với việc tải tham khảo những bài hát và mình muốn nghe, muốn chia sẻ. Cùng với đó với Spotify người dùng có thể dễ dàng quản lý ứng dụng download và tải nhiều bài háy trên ứng dụng một cách nhanh chóng nhất, giúp người dùng quản lý ứng dụng một cách dễ dàng. Sở hữu trực quan, giao diện dễ dàng sử dụng, hỗ trợ chế độ nghe online, offline bạn có thể chia sẻ âm nhạc đối với bạn bè và người thân của mình một cách đơn giản.

top 5 ung dung cho mac linux nhieu nguoi dung 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-ung-dung-cho-mac-linux-nhieu-nguoi-dung-24671n.aspx
Trên đây là top 5 ứng dụng cho Mac, Linux nhiều người dùng và tải nhiều nhất hiện nay, mỗi ứng dụng lại mang đến cho người dùng những tính năng sử dụng khác nhau thực sự đem lại những trải nghiệm hoàn hảo trên Mac và Linux

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm cho người mới dùng Mac
Twitter chính thức phát hành tính năng Night Mode trên Linux, Mac và Windows
Giải phóng không gian trống Mac bằng cách xóa các ứng dụng lớn
Cách sử dụng Antiword trên Linux
12 lệnh Linux cơ bản cho người dùng mới
Từ khoá liên quan:

Top 5 ứng dụng cho Mac

, Top 5 ứng dụng, ứng dụng dùng nhiều trên Mac và Linux,

SOFT LIÊN QUAN
 • NordVPN cho iPhone

  Cung cấp server VPN, lướt web nặc danh

  NordVPN cho iPhone nằm trong top những ứng dụng cung cấp dịch vụ VPN chuyên nghiệp nhất trên thế giới, hỗ trợ bạn truy cập Internet, lướt web an toàn và bảo mật các kết nối WiFi khỏi các mối đe dọa an ninh mạng. Không ch ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi loa bị mất âm thanh trên Macbook

  Ban đầu, mọi thứ dường như bình thường như mọi ngày trên máy Mac, nhưng chỉ khi bạn bật nhạc hoặc xem video, một vấn đề kỳ lạ mới xuất hiện và âm thanh biến mất không có dấu vết. Và vấn đề này khiến bạn khám phá các giải pháp tiềm năng để sửa lỗi loa bị mất âm thanh trên Macbook Pro 2021 .... Nếu kịch bản này nghe có vẻ quen thuộc, thì bạn đã tìm đúng hướng dẫn khắc phục sự cố với bài viết mà thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách sửa lỗi font chữ trong Word trên Macbook

  Lỗi font chữ trong Word trên Macbook là một trong những lỗi phổ biến mà các fan của nhà táo hay gặp phải trong quá trình sử dụng, soạn thảo văn bản. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi font chữ này.

 • Cách mở, xem ảnh GIF, ảnh động trên Mac

  Mặc dù ứng dụng Preview có thể xử lý và cho phép người dùng xem tất cả các loại định dạng hình ảnh trên Mac, tuy nhiên điểm hạn chế của ứng dụng là không thể mở và xử lý định dạng ảnh GIF đúng cách. Trong bài viết dưới

 • Cách chơi Play Together online không cần tải

  Chơi Play Together Online không cần tải về là từ khóa được các tín đồ yêu thích game nhập vai tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua, đề bạn đọc hiểu rõ hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bằng hình ảnh minh họa chi tiết nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá