Những phần mềm cần thiết cho ổ cứng, usb trên máy tính

SSDlife Free, USB Write Protect, Universal Advance Unlocker, Typing Master 10, Nokia Care Suite, Pear OS là những phần mềm cần thiết cho ổ cứng, usb trên máy tính được taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ đến quý bạn độc giả.

Bạn đang cần một phần mềm để đánh giá hiệu suất và tình trạng sức khỏe tổng thể của ổ cứng của mình. Bạn cần một phần mềm để ngăn ngừa việc vô tình xóa các dữ liệu trên thiết bị USB và ngăn chặn các truy cập trái phép. Hoặc bạn đang muốn nâng cao kỹ năng gõ bàn phím của mình và cần một phần mềm tiện dụng cho việc luyện gõ máy tính 10 ngón. Đây là 3 trong số danh sách những phần mềm được chúng tôi tổng hợp dưới đấy. Hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách hiệu quả.

1. SSDlife Free

SSDlife Free là phần mềm giúp người dùng đánh giá hiệu suất và tình trạng sức khỏe tổng thể của ổ cứng SSD bằng cách thu thập thông tin S.M.A.R.T. SSDlife Free hiển thị các thông tin về ổ cứng như tên, kích thước tổng và kích thước trống, thời gian hoạt động, thời gian chạy, tuổi thọ ước tính... với giao diện đơn giản, trực quan.

nhung phan mem can thiet cho o cung usb tren may tinh

2. USB Write Protect

Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc ngăn ngừa việc vô tình xóa các dữ liệu trên thiết bị USB và ngăn chặn các truy cập trái phép, đảm bảo cho máy tính và dữ liệu của bạn tránh khỏi các sự cố và mối đe dọa với giao diện đơn giản, tiện dụng. USB Write Protect với giao diện đơn giản, hiển thị tất cả tính năng có sẵn bằng các biểu tượng trực quan kèm theo mô tả ngắn và hữu ích. Khi thiết bị USB được kết nối, USB Write Protect sẽ tự động phát hiện mà không cần tương tác với người dùng.

nhung phan mem can thiet cho o cung usb tren may tinh 2

3. Universal Advance Unlocker

Universal Advance Unlocker là ứng dụng mở khóa màn hình dành cho các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng. Universal Advance Unlocker hỗ trợ rất nhiều thương hiệu và mẫu điện thoại cho phép người dùng loại bỏ toàn bộ các hạn chế liên quan đến việc sử dụng một mạng bất kỳ, cũng như tạo mã mở khóa và hỗ trợ tính năng xem nhật ký dễ dàng.

nhung phan mem can thiet cho o cung usb tren may tinh 3

4. Typing Master 10

Typing Master 10 hỗ trợ cải thiện kỹ năng đánh máy cho người dùng, bao gồm nhiều bài tập, bài kiểm tra và thậm chí là các trò chơi để làm mới các bài học, Typing Master 10 cung cấp công cụ phân tích số liệu để đánh giá kỹ năng đánh máy và đưa ra đề xuất cụ thể.

nhung phan mem can thiet cho o cung usb tren may tinh 4

5. Nokia Care Suite

Nokia Care Suite hỗ trợ cho các thiết bị GSM, CDMA và WCDMA, bao gồm nhiều module nhằm cài đặt và cập nhật firmware Nokia, Nokia Care Suite hoạt động dựa trên bộ chương trình Microsoft Visual C++ Redistributable Package.

nhung phan mem can thiet cho o cung usb tren may tinh 5

6. Pear OS

Pear OS hay Comice OS còn được biết đến với cái tên Pear Linux, là bản phân phối Linux dễ sử dụng dựa trên hệ điều hành Ubuntu và lấy cảm hứng thiết kế từ màn hình nền Mac OS X. Pear OS luôn được xây dựng dựa trên phiên bản ổn định mới nhất của hệ điều hành Ubuntu Linux với rất nhiều thành phần từ nhánh không ổn định của bản phân phối Debian GNU/Linux.

nhung phan mem can thiet cho o cung usb tren may tinh 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-phan-mem-can-thiet-cho-o-cung-usb-tren-may-tinh-24088n.aspx
Trên đây là tổng hợp những phần mềm cần thiết cho ổ cứng, usb máy tính được chúng tôi tổng hợp gửi tới quý bạn đọc. Ngoài ra, người dùng di động và máy tính Mac có thể tham khảo thêm bài viết giới thiệu Top 5 ứng dụng Android nhiều người cần được chúng tôi chọn lọc theo nhu cầu của nhiều độc giả. Hy vọng những ứng dụng và phần mềm này sẽ hữu ích cho bạn khi có nhu cầu cần sử dụng trong một trường hợp cụ thể. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và sử dụng Kiran's Typing Tutor luyện gõ 10 ngón
Kiểm tra sức khỏe ổ SSD, tối ưu hóa ổ SSD bằng SSDLife Pro
Sửa lỗi Setting Write Mode Page khi burn đĩa trên UltraISO
Cách đánh máy 10 ngón bằng Typing Trainer
Cách cài Rapid Typing Tutor, tập gõ bàn phím 10 ngón
Từ khoá liên quan:

kiểm tra sức khỏe ổ cứng

, chống ghi dữ liệu usb, mở khóa màn hình điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
  • USB Write Protect

    Bảo vệ, chống ghi dữ liệu USB

    Ứng dụng USB Write Protect ngăn ngừa việc vô tình xóa các dữ liệu trên thiết bị USB và ngăn chặn các truy cập trái phép, đảm bảo cho máy tính và dữ liệu của bạn tránh khỏi các sự cố và mối đe dọa với giao diện đơn giản, ...

Tin Mới