Cách tải 1.1.1.1 APK mới nhất, truy cập Internet nhanh hơn

Thông qua việc tải 1.1.1.1 APK, người dùng đã có thể sử dụng ứng dụng WARP 1.1.1.1 và gia tăng tốc độ mạng trên thiết bị Android, truy cập những dịch vụ, Website bị giới hạn. Đồng thời bạn còn có thể xem phim thả ga, lướt Facebook thoải mái mà không phải lo ảnh hưởng đến đường truyền mạng.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại có hàng ngàn app VPN, nhưng nhiều người dùng vẫn lựa chọn tải 1.1.1.1 APK, bởi khả năng cải thiện tốc độ mạng và nâng cao bảo mật miễn phí mà ứng dụng này mang lại cho người dùng.


1.1.1.1 APK là gì? Sử dụng cho mục đích gì?

1.1.1.1 APK hay WARP 1.1.1.1 APK là phiên bản được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. Ứng dụng này cung cấp dịch vụ phân giải DNS, hỗ trợ người dùng truy cập Internet một cách nhanh chóng, an toàn. Đặc biệt, 1.1.1.1 còn trang bị khả năng mở khóa truy cập các website bị chặn, bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng trên mạng Internet.

cach tai 1 1 1 1 apk moi nhatCải thiện tốc độ mạng khi tải 1.1.1.1 APK phiên bản mới nhất


Cách tải 1.1.1.1 APK mới nhất trên Android

Quá trình download 1.1.1.1 APK trên Android tương đối là đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây là đã có thể sử dụng ứng dụng tăng tốc độ mạng, truy cập trang web bị chặn một cách dễ dàng.

Bước 1: Truy cập liên kết tải 1.1.1.1 APK mới nhất tại đây.
Bước 2: Mở Tệp đã tải xuống => click file 1.1.1.1 APK.

download 1 1 1 1 apk moi nhat

- Ấn Cài đặt => nhấn Mở.

cach tai va cai 1 1 1 1 apk tren android

Bước 3: Tiếp tục chọn Next => ấn Accept, đồng ý điều khoản của NPH.

huong dan tai 1 1 1 1 apk ban moi nhat

Bước 4: Vì đây là lần đầu sử dụng cho nên các bạn sẽ cần phải cài đặt hồ sơ VPN bằng cách nhấn Install VPN Profile => click OK, cho phép app truy cập kết nối.

tai 1 1 1 1 apk tren dien thoai android ban moi nhat

- Giao diện chính sau khi tải 1.1.1.1 APK mới nhất sẽ hiển thị như dưới. Để sử dụng app, các bạn chỉ cần gạt nút kích hoạt là được.

download 1 1 1 1 apk tren thiet bi android

Ngoài ra người dùng cũng có thể tải và cài warp 1.1.1.1 trên máy tính, trải nghiệm phần mềm kết nối Internet nhanh chóng mà không cần phải lo lắng đến các vấn đề bảo mật hay bị đánh cắp dữ liệu.


Phiên bản 1.1.1.1 APK mới nhất có gì khác biệt?

- Đã khắc phục sự cố trong đó quản trị viên phải thêm cloudflare-dns.com vào danh sách ngoại lệ tường lửa
- Cung cấp các bản sửa lỗi bổ sung, cải tiến kết nối và tăng tính ổn định.
- Đồng thời tính năng Zero Trust để sử dụng dịch vụ Cloudflare One cũng sẽ bị xóa khỏi ứng dụng 1.1.1.1 + WARP.


Tại sao nên tải 1.1.1.1 APK trên điện thoại Android?

Có rất nhiều mà người dùng muốn download 1.1.1.1 APK. Trong đó bao gồm:
- Dễ dàng cài đặt: Phiên bản 1.1.1.1 APK cho phép bạn cài đặt và sử dụng ứng dụng trên hầu hết các thiết bị Android mà không cần phải thông qua cửa hàng ứng dụng Google Play.
- Hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn: Ứng dụng cung cấp khả năng mở khóa các website bị chặn, giúp bạn có thể thoải mái truy cập mà không bị hạn chế bởi rào cản địa lý hay chính sách kiểm duyệt phức tạp.
- Bảo vệ quyền riêng tư người dùng: 1.1.1.1 còn trang bị khả năng mã hóa dữ liệu, giúp bảo vệ thông tin người dùng khỏi các hacker hoặc theo dõi trực tuyến khi đang kết nối Internet.
- Cải thiện tốc độ truy cập mạng Internet: Ứng dụng còn có thể cải thiện tốc độ mạng lên đến 30%, bằng cách sử dụng máy chủ DNS nhanh và ổn định của Cloudflare. Hỗ trợ người dùng có trải nghiệm mượt mà khi đang truy cập vào các trang web.
- Kiểm soát DNS: Bạn còn có thể tận hưởng sự linh hoạt trong việc tùy chỉnh và kiểm soát DNS của mình, cho phép người dùng chọn máy chủ phù hợp nhất với nhu cầu, ưu tiên cá nhân của bản thân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-1-1-1-1-apk-moi-nhat-77561n.aspx
Như vậy bạn đã thành công trong việc tải ứng dụng 1.1.1.1 APK và sẵn sàng lướt web an toàn trên thiết bị Android của mình. Nếu có thắc mắc gì, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng app 1.1.1.1 để xem phim chơi game khi đứt cáp
Cloudflare ra mắt dịch vụ DNS 1.1.1.1 riêng của hãng
Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên Router, Modem
Tên User và Pass truy cập modem FPT
Cách đổi DNS trên điện thoại iPhone
Từ khoá liên quan:

download 1.1.1.1 APK mới nhất

, cách tải và cài 1.1.1.1 APK, hướng dẫn tải 1.1.1.1 APK bản mới nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • 1.1.1.1

    Dịch vụ DNS với tốc độ vượt trội, an toàn hàng đầu

    1.1.1.1 là một dịch vụ DNS công cộng được cung cấp bởi công ty mạng Cloudflare. Dịch vụ này nhắm vào việc cung cấp một trải nghiệm Internet nhanh hơn, bảo mật hơn và riêng tư hơn cho người dùng bằng cách tối ưu hóa việc kết nối với các máy chủ DNS. Bằng cách sử dụng 1.1.1.1 làm DNS, người dùng có thể truy cập Internet một cách nhanh chóng hơn và giảm thiểu nguy cơ bị theo dõi hoặc đánh cắp dữ liệu.

Tin Mới