Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí

Microsoft vừa cập nhật các máy ảo Windows 11 miễn phí cho môi trường phát triển. Theo đó ngay cả khi không phải nhà phát triển, bạn vẫn có thể tải xuống máy ảo với Windows 11 để trải nghiệm hệ điều hành mà không cần cập nhật máy tính.

Máy ảo Windows 11 tiêu chuẩn yêu cầu kích hoạt bằng key bản quyền giống cài đặt Windows cục bộ. Mặc dù máy ảo Windows 11 chính thức của Microsoft không yêu cầu kích hoạt ngay lập tức nhưng người dùng chỉ có thể sử dụng trong một thời gian. Cụ thể theo trang web chính thức, các máy ảo mới có hiệu lực đến ngày 11/9/2022 và phiên bản trước đó sẽ hết hạn vào ngày 10/7.

microsoft cap nhat may chu ao windows 11 mien phi

Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí

Bạn cũng có thể tải và cài đặt Windows 11 chính thức theo link tải và hướng dẫn cài đặt dưới đây:
+ Link tải Windows 11
+ Tham khảo Cách cài đặt Windows 11

Bên cạnh việc cung cấp quyền truy cập toàn bộ khả năng Windows 11 (Enterprise SKU), các máy ảo của Microsoft còn bao gồm công cụ cho nhà phát triển sẵn sàng sử dụng như Visual Studio 2022 (với UWP, .NET Desktop, Azure và Windows App SDK for C#), Windows Subsystem for Linux with Ubuntu, chế độ Developer và Windows Terminal. Các nhà phát triển có thể sử dụng ngay các tiện ích này sau khi cài đặt máy ảo.

Microsoft cap nhat may chu ao Windows 11

Người dùng có thể tải xuống máy ảo Windows 11 của Microsoft từ trang web chính thức. Các tùy chọn có sẵn bao gồm các biến thể VMWare, Hyper-V, VirtualBox và Parallels.


Bên cạnh đó nếu chưa biết cách cài đặt Windows 11 trên máy ảo VMware như thế nào bạn đọc có thể tham khảo bài hướng dẫn chi tiết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo để sử dụng thử Windows 11 nhé.
Xem thêm: Cách cài đặt Windows 11 trên máy ảo VMware

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-cap-nhat-may-chu-ao-windows-11-mien-phi-70317n.aspx
Về yêu cầu cấu hình, máy tính người dùng phải tương thích với Windows 11, đồng thời dung lượng trống tối thiểu 20 GB.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft tung bản cập nhật Windows Subsystem for Android trên Windows 11
Microsoft mang emoji mới lên bản cập nhật Windows 11 November Update
PC Health Check được cập nhật giúp kiểm tra tương thích Windows 11 chính xác hơn
Bản cập nhật Paint trên Windows 11 mang theo thiết kế đồng nhất và nhiều cải tiến mới
Android 13 cho phép chạy Windows 11 trên Google Pixel 6
Từ khoá liên quan:

Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11

, cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí, máy ảo Windows 11,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 11 KB5015814

  Bản cập nhật Windows

  Bản cập nhật tích lũy Windows 11 KB5015814 của Microsoft hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Windows 11 mang theo các bản cập nhật và cải tiến bảo mật cũng như tính năng Search Highlights mới.

Tin Mới

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và phụ thuộc không được hỗ trợ. Hơn 1 năm sau thông báo, ARM64EC hiện đã hỗ trợ đầy đủ trên Windows 11.

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • Cách sửa lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen

  MSWLogo là một ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi Seymour Papert, Daniel Bobrow và Wallace Feurzeig dành cho các em học sinh tập làm quen với ngôn ngữ lập trình, tạo hình hoặc vẽ sơ đồ nhanh. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen sau khi cài đặt.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá