Microsoft Defender cho Endpoint đã hỗ trợ Windows 10 chạy chip ARM

Microsoft vừa thông báo rằng Microsoft Defender for Endpoint hiện chính thức hỗ trợ Windows 10 trên chip ARM. Đây là một phần trong nỗ lực mở rộng khả năng của nền tảng bảo vệ điểm cuối (Endpoint Security Platform) cho các hệ điều hành phổ biến, để cho phép các nhóm bảo mật bảo vệ tất cả người dùng điểm cuối của họ.

Microsoft Defender for Endpoint (trước đây gọi là Microsoft Defender Advanced Threat Protection) là giải pháp bảo mật điểm cuối doanh nghiệp, được thiết kế để bảo vệ các thiết bị điểm cuối trên mạng doanh nghiệp, hiện đã hỗ trợ Windows 10 trên máy tính chạy chip ARM.

microsoft defender for endpoint hien da ho tro cho windows 10 tren chip arm

Windows 10 trên Chip ARM đã có thể sử dụng Microsoft Defender

Máy tính chạy chip ARM được thiết kế để tận dụng tối đa các biện pháp bảo vệ có sẵn trong Windows 10 như mã hóa, bảo vệ dữ liệu cũng như các khả năng diệt virus và phần mềm độc hại thế hệ tiếp theo. Microsoft Defender for Endpoint tăng cường những tính năng này với nền tảng doanh nghiệp được hỗ trợ bởi đám mây nhằm giúp các nhóm bảo mật ngăn chặn, phát hiện, điều tra và phản hồi các mối đe dọa nâng cao, đồng thời mang lại trải nghiệm người dùng cuối an toàn và hiệu quả.

microsoft defender for endpoint hien ho tro windows 10 tren chip arm

Về khả năng sử dụng, Microsoft cho biết Defender for Endpoint dành cho các máy tính chạy chip ARM sẽ có bố cục và tính năng chính xác giống như PC x86 truyền thống, có nghĩa là nó cung cấp mọi thứ từ trải nghiệm tích hợp đến kho tiện ích, tìm kiếm nâng cao, cảnh báo và hơn thế nữa.

Vào tháng 6/2020, phần mềm chống vi-rút dành cho doanh nghiệp của Microsoft đã được đưa sang nhiều nền tảng không phải Windows khác khi hỗ trợ người dùng Linux, bản xem trước công khai cho Android và một năm sau đó công ty bổ sung hỗ trợ socket cho macOS như một phần của bản preview giới hạn.

Bằng cách mở rộng hỗ trợ cho các hệ điều hành khác, gã khổng lồ Redmond cố gắng cung cấp giải pháp bảo mật thống nhất cho các nền tảng phổ biến nhất hiện nay trong môi trường doanh nghiệp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-defender-for-endpoint-hien-ho-tro-windows-10-tren-chip-arm-62783n.aspx
Link tải Microsoft Windows Defender mới nhất:

=> Link tải Microsoft Windows Defender


Bên cạnh đó, ứng dụng Google Translate hay còn gọi là Google dịch hiện đã đạt được 1 tỷ lượt tải trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store. Xem thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.
Xem thêm: Google Translate vượt mốc 1 tỷ lượt tải trên Play Store

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft cho ra mắt Windows Defender Hub trên Windows 10 Store
Cách sửa lỗi độ sáng màn hình tối đa trong Report Windows Defender
Cách tắt Windows Defender bằng Registry trên Windows 10
Windows Defender chiếm CPU, cách xử lý như thế nào?
Windows 10 Defender đã có thể chạy trong Sandbox
Từ khoá liên quan:

Microsoft Defender for Endpoint co mat tren Windows 10 chay chip ARM

, Windows 10 chạy chip ARM có thể sử dụng Windows Defender, Windows Defender đã hộ trợ chip ARM,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows Defender Hub

    Khám phá các chức năng bảo mật trên Windows 10

    Windows Defender Hub giúp người dùng Windows 10 khám phá những lợi ích của giải pháp bảo mật Windows Defender, cụ thể là kiểm tra tình trạng bảo mật hệ thống và kiểm soát các tính năng bảo mật. Ngoài ra, Windows Defender ...

Tin Mới