Microsoft cung cấp bản cập nhật Windows 10 Home miễn phí cho người dùng Windows 10 S

Có nhiều báo cáo chỉ ra rằng Windows 10 S của Microsoft đã khai tử. Nhưng thực chất phiên bản này chỉ ít phổ biến hơn vì Microsoft cung cấp bản cập nhật Windows 10 Home miễn phí cho người dùng Windows 10 S, vì vậy họ có thể thực hiện nâng cấp miễn phí và trải nghiệm phiên bản mới.

Windows 10 S là phiên bản Windows được tối ưu hóa tính năng bảo mật và cải thiện hiệu suất vượt trội. Người dùng Windows 10 S chỉ được phép sử dụng các ứng dụng khả dụng trên cửa hàng Microsoft Store. Điều này không có gì là xấu nếu Microsoft Store có đầy đủ tất cả các ứng dụng mà người dùng đang cần tìm kiếm.

windows 10 home mien phi cho nguoi dung windows 10 s

Microsoft cung cấp bản cập nhật Windows 10 Home miễn phí cho người dùng Windows 10 S

Thực tế Windows 10 S không phải là phiên bản Windows 10 nhanh nhất và an toàn nhất. Phiên bản này chủ yếu nhắm mục tiêu đến ngành giáo dục mà hiện tại Chrome Book và Macbook đang chiếm ít ưu thế hơn.

Sau khi phát hành Windows 10 S, Microsoft cho phép người dùng nâng cấp thiết bị của họ lên Windows 10 Pro miễn phí trong một khoảng thời gian cụ thể, sau đó người dùng sẽ phải trả 49 USD để thực hiện nâng cấp tương tự.

Mặc dù một số báo cáo chỉ ra rằng Windows 10 S đã "khai tử", nhưng thực chất chỉ là phiên bản này ít phổ biến hơn. Lý do là bởi vì Microsoft cung cấp bản cập nhật Windows 10 Home miễn phí cho người dùng Windows 10 S.

Trước đó Windows 10 S là phiên bản Windows riêng biệt, giống như Windows 10 Home và Windows 10 Pro. Nhưng giờ đây Microsoft đã biến Windows 10 S thành 1 lớp trên Windows 10 Home và Windows 10 Pro. Vì vậy giờ đây Windows 10 S không còn là phiên bản Windows riêng biệt nữa.

Các nhà sản xuất có thêm tùy chọn cài đặt phiên bản Windows đầy đủ và vẫn được bổ sung thêm cả Windows 10 S trên thiết bị của họ. Quyết định sử dụng phiên bản Windows đầy đủ hay Windows 10 S nằm trong tay người dùng.

Nhưng điều này không có nghĩa là tất cả các nhà sản xuất sẽ tích hợp Widows 10 S trên thiết bị của họ. Tuy nhiên có thể chắc chắn một điều Windows 10 S sẽ đạt được lượng người dùng đáng kể vì có nhiều nhà sản xuất sẽ tích hợp Windows 10 S trên laptop của họ.

Với việc Microsoft cung cấp bản cập nhật Windows 10 Home miễn phí cho người dùng Windows 10 S, chúng ta có thể hy vọng sẽ có nhiều nhà sản xuất tích hợp Windows 10 S trên thiết bị của họ trong năm nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-10-home-mien-phi-cho-nguoi-dung-windows-10-s-31971n.aspx
Huawei, một thương hiệu nổi danh từ Trung Quốc có thể sánh ngang với Apple hay Samsung trong thị trường điện thoại di động, đã ra mắt một chiếc laptop có thiết kế vô cùng đẹp mắt, trang bị nhiều công nghệ mới. Cụ thể, Huawei ra mắt MateBook X Pro với viền màn hình mỏng, cấu hình đời mới, sẽ là đối thủ cạnh tranh với những chiếc Surface Pro của Microsoft hay Macbook của Apple.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chrome OS và Windows 10 S, lựa chọn cái nào?
Microsoft bắt đầu tự động cập nhật PC chạy Windows 10 1809 lên Windows 10 2004
Cách cập nhật Windows bằng Windows 10 Update Assistant
Windows 10 Home vs Windows 10 Pro, hệ điều hành nào sử dụng để làm việc?
Cách sao lưu máy tính Windows 10 S
Từ khoá liên quan:

Microsoft cung cấp bản cập nhật Windows 10 Home miễn phí

, Window 10 S, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 S

  Hệ điều hành dành cho giáo dục

  Windows 10 S là phiên bản thu gọn của Windows 10 được đơn giản tối đa, hiệu năng tối ưu và được thiết kế hướng đến môi trường giáo dục cũng như cạnh tranh với đối thủ tiềm ẩn là Chrome OS nổi bật là những chiếc máy tính ...

Tin Mới

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Slack bổ sung cuộc gọi video và chia sẻ màn hình trong Huddles - Trò chuyện nhóm

  Có vẻ như Slack đang gián tiếp thách thức Microsoft Teams và ZOOM Cloud Meetings bằng cách "sao chép" các tính năng phổ biến nhất trên các nền tảng này cho Huddles. Cụ thể Slack đang nâng cấp tính năng Huddles, bổ sung trò chuyện video, chia sẻ màn hình nhiều người dùng và chuỗi trò chuyện nhóm.

 • Google Chrome 103 ra mắt, tốc độ tải trang web nhanh hơn

  4 tuần sau khi Google Chrome 102 chính thức "cập bến", hôm nay Google đã cho ra mắt bản cập nhật trình duyệt tiếp theo, Chrome 103. Bản cập nhật trình duyệt mới hỗ trợ cơ chế pre-rendering giúp tăng tốc độ tải trang web nhanh hơn, hỗ trợ truy cập font chữ cục bộ và các file AVIF trong Web Share.

 • Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất

  Zalo là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin và gọi video call miễn phí đa nền tảng. Ngoài cách sử dụng Zalo trên điện thoại bạn đọc cũng có thể sử dụng Zalo trên máy tính. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách đăng nhập Zalo trên máy tính để có thể sử dụng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đăng nhập Zalo trên pc nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá