Đã có thể tải về Windows 10 S cho máy tính của bạn

Cuối cùng Microsoft cũng thông báo bản cập nhật Windows 10 Creators Update đã có sẵn cho tất cả người dùng, đồng thời nếu là thuê bao MSDN đã có thể tải về Windows 10 S cho máy tính của bạn.

Windows 10 S là phiên bản “bị khóa” của hệ điều hành mới được thiết kế chỉ để chạy các ứng dụng Windows Store. Phiên bản này được tìm thấy trên phần cứng như laptop Surface.

window 10 s

Như đã đề cập ở trên, Windows 10 S là phiên bản mới của hệ điều hành Windows 10, với phiên bản này có thể thấy được động thái của Microsoft rõ ràng nhắm vào thị trường giáo dục. Để tìm hiểu rõ hơn về Windows 10 S và những điều cần biết về phiên bản này, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết Windows 10 S là gì? những điều cần biết về Windows 10 S mà Taimienphi.vn đã cung cấp.

Các thuê bao MSDN muốn thử nghiệm hệ điều hành có thể tải file ISO và chạy trên bất kỳ phần cứng nào hoặc trong một môi trường ảo.

Với phiên bản này Microsoft nhắm mục tiêu vào thị trường giáo dục. Cụ thể, Microsoft muốn các nhà phát triển thị trường giáo dục thử nghiệm Windows 10 S xem đã hoạt động đúng cách hay chưa để đảm bảo phiên bản sẵn sàng cho các đối tượng cụ thể. Đây cũng là bước đầu tiên để Windows 10 S phổ biến rộng rãi hơn tại các trường học, như Microsoft đã hứa hẹn hồi tháng 5.

da co the tai ve windows 10 s cho may tinh cua ban

Đã có thể tải về Windows 10 S cho máy tính của bạn

Windows 10 S được thiết kế chủ yếu để sử dụng trong các trường học. Tuy nhiên, hiện tại bạn phải có tài khoản người dùng đăng ký MSDN mới có thể tải về Windows 10 S cho máy tính của bạn .

Wndows 10 S và Chrome OS đều là những hệ điều hành mới hiện nay, cả 2 đều có những ưu và nhược điểm riêng của mình, bài viết so sánh Chrome OS và Windows 10 S tại đây sẽ cho các bạn thấy rõ những điểm đó và giúp bạn quyết định việc nên sử dụng hệ điều hành Chrome OS hay Windows 10 S

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-tai-ve-windows-10-s-cho-may-tinh-cua-ban-25955n.aspx
Microsoft cũng đang có kế hoạch “tung ra” bản Windows 10 Update Assistant cho thị trường giáo dục bao gồm cả Windows 10 S vào tuần tới.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft xác nhận Windows 10 S sẽ được tích hợp thành S Mode trên Windows 10
Microsoft kéo dài thời gian nâng cấp miễn phí Windows 10 S lên Windows 10 Pro
Windows 10 S không được cung cấp dưới dạng phiên bản độc lập
iTunes cho Windows 10 được tinh chỉnh một số tính năng mới
WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store
Từ khoá liên quan:

Windows 10 S

, tải Windows 10 S, cài đặt Windows 10 S,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 S

  Hệ điều hành dành cho giáo dục

  Windows 10 S là phiên bản thu gọn của Windows 10 được đơn giản tối đa, hiệu năng tối ưu và được thiết kế hướng đến môi trường giáo dục cũng như cạnh tranh với đối thủ tiềm ẩn là Chrome OS nổi bật là những chiếc máy tính ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 12

  Mới đây, công cụ hỗ trợ tải IDM đã cho ra mắt phiên bản mới của mình mang mã hiệu 6.35 Build 12, theo thông tin từ nhà phát hành, trong phiên bản Internet Download Manager mới có nhiều chỉnh sửa quan trọng, cải thiện đáng kể khả năng nhận dạng và tải file.

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 1909 cơ bản

  Phiên bản Windows 10 1909 mới được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu yêu cầu cấu hình phần cứng, nhiều người dùng đã gặp khó khăn khi tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới này trên thiết bị.

 • Cách chụp màn hình máy tính đơn giản

  Làm thế nào để chụp màn hình máy tính đơn giản nhất? Hãy cùng Taimienphi tham khảo bài viết dưới đây với cách chụp màn hình máy tính đơn giản và nhanh nhất qua vài bước cơ bản mà không cần phải sử dụng tới bất kỳ phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính nào cả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá