Windows 10 S không được cung cấp dưới dạng phiên bản độc lập

Theo nguồn tin trên Softpedia, Windows 10 S không được cung cấp dưới dạng phiên bản độc lập. Thay vào đó nó sẽ được tích hợp trong Windows 10 SKU và được kích hoạt mặc định trên các thiết bị chạy nó.

Còn nhớ hồi năm ngoái Microsoft đã phát hành phiên bản Windows 10 S cho người dùng, theo đó phiên bản mới này nhằm vào lĩnh vực giáo dục, với những tính năng làm cho SKU đặc biệt này an toàn hơn và nhanh hơn phiên bản hệ điều hành đầy đủ.

windows 10 s khong duoc cung cap duoi dang phien ban doc lap

Windows 10 S không được cung cấp dưới dạng phiên bản độc lập

Mặt khác Microsoft cũng cho phép người dùng Windows 10 S nâng cấp lên Windows 10 Pro miễn phí trên các thiết bị của mình và phải trả một khoản phí nhỏ cho các model của bên thứ 3.

Tuy nhiên Windows 10 S không được cung cấp dưới dạng phiên bản độc lập nữa, thay vào đó nó sẽ được tích hợp trong Windows 10 SKU và được kích hoạt mặc định trên các thiết bị mà nó chạy.

Điều này có nghĩa là hầu như mọi phiên bản Windows 10 sẽ hỗ trợ chế độ S Mode chứ không riêng gì Windows 10 Pro.

Người dùng thích sử dụng Windows 10 S

Theo Thurrott, người dùng chạy Windows 10 Home và Education sẽ được nâng cấp từ S Mode lên phiên bản hệ điều hành đầy đủ miễn phí. Mặt khác, khách hàng sử dụng Windows 10 Pro và S Mode sẽ phải trả 49USD để chuyển sang phiên bản hệ điều hành đầy đủ., việc cập nhật Windows 10 S sẽ không dễ dàng như trước.

Ngoài ra Microsoft sẽ bán S Mode cho các đối tác của họ, và báo cáo tương tự cũng cho biết Windows 10 Pro S sẽ được cung cấp như một phần của Core, Value, Entry, và Small Tablet SKU. Tức là Core+ và Workstations sẽ không thể kích hoạt S Mode trên các thiết bị.

Windows 10 S được cài đặt mặc định trên laptop Surface của Microsoft, có thể nâng cấp lên Windows 10 miễn phí.

Theo số liệu thống kê được dẫn trên nguồn tin trên, Microsoft tuyên bố hơn 60% người dùng mua các thiết bị của bên thứ 3 được hỗ trợ Windows 10 S, mặc dù các ứng dụng trong Microsoft Store bị giới hạn.

Ở một khía cạnh khác, công cụ Microsoft đang nỗ lực cải tiến công cụ Bing Speech của mình bằng cách cập nhật Bing Speech API hỗ trợ 6 ngôn ngữ mới cho Text-to-Speech, giúp cho các nhà phát triển có thể tích hợp để ứng dụng của họ trở nên thông minh và tuyệt vời hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-10-s-khong-duoc-cung-cap-duoi-dang-phien-ban-doc-lap-31363n.aspx

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft cung cấp bản cập nhật Windows 10 Home miễn phí cho người dùng Windows 10 S
Cách sao lưu máy tính Windows 10 S
Cách xóa Windows.old trên Windows 10, delete Previous Windows installion(s) win 10
iTunes cho Windows 10 được tinh chỉnh một số tính năng mới
Đã có thể tải trình cài đặt Google Chrome cho Windows 10 trên Microsoft Store
Từ khoá liên quan:

Windows 10 S

, Windows 10 S không được cung cấp dưới dạng phiên bản độc lập, Windows 10 S được tích hợp trong Windows 10 SKU,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 S

  Hệ điều hành dành cho giáo dục

  Windows 10 S là phiên bản thu gọn của Windows 10 được đơn giản tối đa, hiệu năng tối ưu và được thiết kế hướng đến môi trường giáo dục cũng như cạnh tranh với đối thủ tiềm ẩn là Chrome OS nổi bật là những chiếc máy tính ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 12

  Mới đây, công cụ hỗ trợ tải IDM đã cho ra mắt phiên bản mới của mình mang mã hiệu 6.35 Build 12, theo thông tin từ nhà phát hành, trong phiên bản Internet Download Manager mới có nhiều chỉnh sửa quan trọng, cải thiện đáng kể khả năng nhận dạng và tải file.

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 1909 cơ bản

  Phiên bản Windows 10 1909 mới được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu yêu cầu cấu hình phần cứng, nhiều người dùng đã gặp khó khăn khi tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới này trên thiết bị.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng?

  Tin nhắn Facebook đã xóa đi rồi có khôi phục lại được không hay làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa? Trong bài viết này, Tamienphi sẽ giới thiệu đến bạn các thao tác để lấy lại tin nhắn đã bị xóa nhanh chóng và hiệu quả thông bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá