Cách tạo tài liệu mới trên Google Docs

Với những cập nhật gần đây của Google, chúng ta đã có rất nhiều cách tạo tài liệu mới trên Google Docs, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả các cách tạo tài liệu mới trên Google Docs đang được sử dụng phổ biến nhất. Mời các bạn theo dõi.

Google đã chính thức ra mắt phím tắt tạo tài liệu mới trên Google Docs giúp người dùng có thể tạo tài liệu mới trên Google Docs một cách nhanh chóng cũng như có thể lựa chọn nhiều cách tạo tài liệu trên Google Docs hơn. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các cách tạo tài liệu mới trên Google Docs qua bài viết dưới đây nhé.

cach tao tai lieu moi tren google docs

Hướng dẫn tạo trang soạn thảo văn bảo mới trên Google Docs

Cách tạo tài liệu mới trên Google Docs

=> Link Google Docs Online

=> Link Google Sheets Online

Cách 1: Phím tắt tạo tài liệu mới trên Google Docs

- Để tạo tài liệu mới trên Google Docs các bạn chỉ cần nhập vào thanh địa chỉ cụm từ ".new" ví dụ như "docs.new", "sheet.new".

Xem thêm: Phím tắt tạo tài liệu Google Docs mới

cach tao tai lieu moi tren google docs 2

Cách 2: Tạo tài liệu mới trên Google Docs theo phương pháp cũ

Nếu bạn muốn vừa có thể quản lý và tạo tài liệu mới trên Google Docs thì có thể sử dụng cách truyền thống để thực hiện việc này.

Xem thêm: Cách tạo trang Google Docs
Xem thêm: Cách tạo trang Google Sheets

cach tao tai lieu moi tren google docs 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-lieu-moi-tren-google-docs-40164n.aspx
Trên đây là hai cách tạo tài liệu mới trên Google Docs thuận tiện và thông dụng nhất, hy vọng bài viết sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc tạo tài liệu mới để phục vụ cho công việc và học tập. Chúc các bạn thành công

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem lịch sử chỉnh sửa tài liệu trên Google Docs
Đánh số trang trong Google Docs
Tạo icon Google Docs trên màn hình Desktop
Cách dùng Pivot Table trong Google Docs, thống kê dữ liệu
Cách sử dụng từ điển Dictionary trên Google Docs
Từ khoá liên quan:

tạo tài liệu mới trên Google Docs

, thủ thuật tạo tài liệu mới, phím tắt tạo tài liệu mới trên google docs,

SOFT LIÊN QUAN
 • DocsFlow

  Chỉnh sửa văn bản Google Docs

  DocsFlow là phần mềm cập nhật các thay đổi của tài liệu Google Docs. Khi các tài liệu Google Docs được thay đổi, nó sẽ hiển thị lên màu vàng. Bên cạnh đó bạn sẽ biết được ai đã thay đổi tài liệu, ngày, giờ thay đổi. Các ...

Tin Mới

 • Cách xem lịch sử chỉnh sửa tài liệu trên Google Docs

  Giả sử bạn vừa chia sẻ và cộng tác với bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình trên Google Docs và muốn xem các thay đổi mà họ đã thực hiện nhưng chưa biết cách làm thế nào. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem lịch sử chỉnh sửa tài liệu trên Google Docs.

 • Cách tạo tài liệu mới trên Google Docs

  Với những cập nhật gần đây của Google, chúng ta đã có rất nhiều cách tạo tài liệu mới trên Google Docs, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả các cách tạo tài liệu mới trên Google Docs đang được sử dụng phổ biến nhất.

 • Cách thêm Header và Footer trong Google Docs

  Cách thêm Header và Footer trong Google Docs liệu có thao tác tiện lợi và có điểm khác biệt gì so với các công cụ soạn thảo văn phòng khác, để biết rõ điều này thì bạn hãy tìm hiểu ngay bài hướng dẫn và giới thiệu sau đây.

 • Chơi Asphalt 8 trên máy tính bằng BlueStacks 2

  Nếu trên pc chúng ta có dòng game Needforspeed thì trên di động Asphalt 8 chính là linh hồn của các dòng game đua xe. Luôn đạt mức tải cao nhất mỗi khi ra mắt, ngày càng cải tiến đồ họa cũng như cách đây, Asphalt 8 thực sự là một game không thể thiếu trong điện thoại của bạn và bạn hoàn toàn có thể mang nó lên máy tính với BlueStacks 2.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá