Cách tạo tài liệu mới trên Google Docs

Với những cập nhật gần đây của Google, chúng ta đã có rất nhiều cách tạo tài liệu mới trên Google Docs, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả các cách tạo tài liệu mới trên Google Docs đang được sử dụng phổ biến nhất. Mời các bạn theo dõi.

Google đã chính thức ra mắt phím tắt tạo tài liệu mới trên Google Docs giúp người dùng có thể tạo tài liệu mới trên Google Docs một cách nhanh chóng cũng như có thể lựa chọn nhiều cách tạo tài liệu trên Google Docs hơn. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các cách tạo tài liệu mới trên Google Docs qua bài viết dưới đây nhé.

cach tao tai lieu moi tren google docs

Cách tạo tài liệu mới trên Google Docs

Cách tạo tài liệu mới trên Google Docs

=> Truy cập Google Docs tại đây
=> Truy cập Google Sheets tại đây

Cách 1: Phím tắt tạo tài liệu mới trên Google Docs

- Để tạo tài liệu mới trên Google Docs các bạn chỉ cần nhập vào thanh địa chỉ cụm từ ".new" ví dụ như "docs.new", "sheet.new".

Cách bạn có thể tham khảo nhiều hơn tại bài viết phím tắt tạo tài liệu Google Docs mới

cach tao tai lieu moi tren google docs 2

Cách 2: Tạo tài liệu mới trên Google Docs theo phương pháp cũ

Nếu bạn muốn vừa có thể quản lý và tạo tài liệu mới trên Google Docs thì có thể sử dụng cách truyền thống để thực hiện việc này.

- Tham khảo thêm Cách tạo trang Google Docs
- Tham khảo thêm Cách tạo trang Google Sheets

cach tao tai lieu moi tren google docs 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-lieu-moi-tren-google-docs-40164n.aspx
Trên đây là hai cách tạo tài liệu mới trên Google Docs thuận tiện và thông dụng nhất, hy vọng bài viết sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc tạo tài liệu mới để phục vụ cho công việc và học tập. Chúc các bạn thành công

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem lịch sử chỉnh sửa tài liệu trên Google Docs
Đánh số trang trong Google Docs
Tạo icon Google Docs trên màn hình Desktop
Cách sử dụng từ điển Dictionary trên Google Docs
Cách dùng Pivot Table trong Google Docs, thống kê dữ liệu
Từ khoá liên quan:

tạo tài liệu mới trên Google Docs

, thủ thuật tạo tài liệu mới, phím tắt tạo tài liệu mới trên google docs,

SOFT LIÊN QUAN
 • DocsFlow

  Chỉnh sửa văn bản Google Docs

  DocsFlow là phần mềm cập nhật các thay đổi của tài liệu Google Docs. Khi các tài liệu Google Docs được thay đổi, nó sẽ hiển thị lên màu vàng. Bên cạnh đó bạn sẽ biết được ai đã thay đổi tài liệu, ngày, giờ thay đổi. Các ...

Tin Mới

 • Cách thêm font vào Google Docs

  Với lượng font chữ mặc định ít ỏi Google Docs khó có thể làm hài lòng được những người dùng của mình, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm font vào Google Docs để có thêm nhiều sự lựa chọn khi soạn thảo bằng cách áp dụng một thủ thuật được chia sẻ sau đây.

 • Cách thêm Header và Footer trong Google Docs

  Cách thêm Header và Footer trong Google Docs liệu có thao tác tiện lợi và có điểm khác biệt gì so với các công cụ soạn thảo văn phòng khác, để biết rõ điều này thì bạn hãy tìm hiểu ngay bài hướng dẫn và giới thiệu sau đây.

 • Cách tạo tài liệu mới trên Google Docs

  Với những cập nhật gần đây của Google, chúng ta đã có rất nhiều cách tạo tài liệu mới trên Google Docs, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả các cách tạo tài liệu mới trên Google Docs đang được sử dụng phổ biến nhất.

 • Giá xe ô tô Kia 2019 mới nhất

  Giá xe ô tô Kia 2019 cao hay thấp, dòng xe nào hiện đang bán chạy nhất hiện nay trong số: Kia Morning 2019, Kia Cerato 2019 (K3), Sorento, Kia


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá