Tải tài liệu, upload file lên Google Docs

Tải tài liệu lên Google Docs sẽ giúp người dùng có thể chỉnh sửa, lưu file đơn giản. Ngoài là một công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến ấn tượng, Google Docs cũng sẽ giúp bạn chuyển đổi file word sang pdf một cách dễ dàng.

Trong Google Docs, muốn chỉnh sửa file nhanh chóng và hiệu quả bạn cần dùng DocsFlow. Sau khi dùng phần mềm DocsFlow để chỉnh sửa, các đoạn file docs sẽ hiển thị màu vàng. Ngoài ra bạn còn biết được thời gian chỉnh sửa, ngày giờ và người sửa file docs.

cach tai tai lieu len dich vu google docs

Tải tài liệu lên Google Docs

Cũng có một cách khác để chỉnh sửa văn bản trong Google Docs mà không cần kết nối Internet. Thủ thuật này cho phép bạn chỉnh sửa văn bản offline trên Google Docs sau đó sẽ tự đồng bộ hóa với Google Docs khi có kết nối Internet. Các bạn cũng có thể tải tài liệu Offline đã viết bằng Word hoặc các công cụ soạn thảo khác lên Google Docs để lưu trữ bằng các bước dưới đây.

Tải tài liệu lên Google Docs

Bước 1: Vào Google Docs tạo văn bản mới. Click vào dấu +

tai tai lieu len google docs

Bước 2: Chọn File --->Open.

cach tai tai lieu len google docs

Bước 3: Chọn tiếp Upload --->Select a file from your Computer.

huong dan tai tai lieu len google docs

Bước 4: Tìm trên máy tính đến thư mục chưa file muốn tải lên Google Docs. Sau đó ấn Open.

tai tai lieu len dich vu google docs

Bước 5: Một tab mới được mở ra, file văn bản sẽ hiển thị ở đây.

cach tai tai lieu len dich vu google docs

Thủ thuật này không những đã giúp các bạn vừa có thể kiểm tra, chỉnh sửa lại tài liệu trên Google Docs mà còn lưu trữ lại các tài liệu trong Google Docs.

Một thủ thuật khác trên Google Docs mà có thể nhiều người dùng chưa biết là cách tạo bảng. Với thủ thuật tạo bảng trong Google Docs bạn sẽ dễ dàng tạo được các bảng dữ liệu, thông số dữ liệu trên công cụ Google Docs

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-tai-lieu-len-google-docs-7298n.aspx
Đặc biệt khi sử dụng bất kỳ một phần mềm hoặc công cụ nào, bạn cũng nên biết những phím tắt đã được nhà phát triển tích hợp sẵn trong đó. Bạn có thể tham khảo thêm danh sách phím tắt trong Google Docs để tối ưu hóa công việc nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chèn Text Box trong Word
Cách vẽ hình trong Word, vẽ sở đồ, vẽ đường thẳng, hình tròn trong Word
Word 2013 có chỉnh sửa được file PDF không?
Cách chỉnh độ rộng của dòng trong Word
Cách căn lề để in 2 mặt giấy trong Word 2007
Từ khoá liên quan:

Tải tài liệu lên Google Docs

, download tài liệu từ google docs, cách tạo google doc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Unikey

  Phần mềm gõ tiếng Việt trên Win 7, Win 10

  UniKey là bộ gõ tiếng Việt được sử dụng nhiều nhất hiện nay mang đến cho người dùng nhiều tiện ích, hỗ trợ nhiều bảng mã và kiểu gõ khác nhau, giúp gõ văn bản nhanh chóng. Bộ gõ tiếng Việt UniKey từ phiên bản cũ cho tới ...
 • GoTiengViet Bộ gõ tiếng VIệt cho máy tính
 • VietKey Gõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản có dấu trên pc
 • Word 2010 Trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2010
 • Word 2013 Trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2013
 • Tummo Spell Công cụ giúp kiểm tra chính tả tiếng Việt nhanh chóng

Tin Mới

 • Cách tạo mục lục trong Word 2019

  Mục lục là phần quan trọng khi bạn soạn thảo văn bản, thế nhưng không hẳn bạn nào cũng nhớ hay biết cách để tạo. Do vậy, Taimienphi.vn xin giới thiệu đến bạn một thủ thuật hay về tạo mục lục trong Word 2019 với các bước thực hiện nhanh, đơn giản nhất.

 • Cách xóa khoảng trắng khi copy trong Word

  Tham khảo cách xóa khoảng trắng trên Word khi copy tài liệu, nội dung từ các nguồn trên mạng hay file tệp tin có định dạng khác sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những khoảng thừa khó chịu trong văn bản, giúp tài liệu được trình bày gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

 • 2 Cách thêm cột trong Word 2019

  Nắm được một trong 2 cách thêm cột trong Word 2019 sẽ giúp bạn thao tác với dữ liệu dạng bảng biểu trên Word nhanh hơn, nhất là với những bạn làm kế toán hay đồ án, bài tập lớn.

 • Cách nhận Free 3000 vòng quay spins Coin Master mỗi ngày

  Cách nhận Free 3000 vòng quay spins Coin Master mỗi ngày đơn giản sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ. Các bạn có thể tham khảo để dễ dàng nhận được Free 3000 vòng quay này và chơi game Cướp biển hiệu quả, có nhiều trải nghiệm lý thú.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá