Chỉnh sửa văn bản ngay cả khi Offline trên Google Docs

Khi sử dụng Google Docs bạn thường thao tác và chỉnh sửa các tập tin văn bản khi có kết nối internet. Tuy nhiên Google Docs cũng cho phép bạn chỉnh sửa văn bản ngay cả khi Offline chỉ với các thao tác thiết lập bên dưới.

Khi thực hiện thao tác chỉnh sửa văn bản trên Google Docs khi ngoại tuyến các dữ liệu của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa khi có kết nối Internet. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thiết lập để chỉnh sửa văn bản ngay cả khi Offline trên Google Docs

Hướng dẫn Chỉnh sửa văn bản ngay cả khi Offline trên Google Docs

Yêu cầu:

- Máy tính cài đặt hệ điều hành Windows hoặc Linux, Mac OS X
- Trình duyệt Google Chrome
- Chromebooks, nó hỗ trợ làm việc ở môi trường Offline rất tốt

Bước 1: Bạn truy cập vào Google Drive, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở bên trái màn hình rồi chọn Settings

Bước 2: Tại cửa sổ hiện ra, chọn sang Tab General và tích vào Sync your work to this computer so that you can edit offline. Cuối cùng nhấn Done.

- Để chỉnh sửa văn bản trên Google Docs khi Offline, bạn mở Google Docs bằng trình duyệt Google Chrome lên khi không có kết nối Internet và thực hiện thao tác chỉnh sửa văn bản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chinh-sua-van-ban-ngay-ca-khi-offline-tren-google-docs-2577n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thiết lập để chỉnh sửa văn bản ngay cả khi offline trên Google Docs, nhờ đó, bạn dễ dàng thao tác trên các tài liệu của mình kể cả khi không có kết nối Internet. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Xuất bản nhanh tài liệu trực tuyến trên Google Docs, Tổng hợp các phím tắt trong Google Docs, ...


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Duyệt Web Offline trên Chrome với Offline Mode, không cần internet
Mẹo sửa Google Chrome bị lỗi crash
Sửa lỗi Err-Connection-Refused trên Chrome
Hướng dẫn tắt chế độ chạy ngầm trên Google Chrome
4 cách gỡ bỏ Google Chrome trên Windows
Từ khoá liên quan:

chỉnh sửa văn bản ngoại tuyến trên google docs

, sửa văn bản trên google docs khi offile,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Cách mute Telegram, tắt tiếng trong nhóm Telegram

  Với giao diện thân thiện và nhiều tính năng đặc biệt, Telegram được cho là một ứng dụng đa nền tảng giúp người dùng tham gia vào các cuộc trò chuyện nhóm với số lượng gần lớn, nhưng đôi khi có quá nhiều thông báo tin nhắn làm phiền bạn, bạn có thể Telegram, tắt tiếng trong nhóm Telegram chỉ với vài thao tác.

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Top phần mềm kiểm tra lỗi xe ô tô

  Bạn sử dụng xe ô tô và thấy chiếc xế hộp của mình có vấn đề? Bạn muốn biết ô tô của mình đang gặp lỗi gì để có phương án xử lý? Mời bạn tham khảo và sử dụng một trong top phần mềm kiểm tra lỗi xe ô tô được viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá