Chỉnh sửa văn bản ngay cả khi Offline trên Google Docs

Khi sử dụng Google Docs bạn thường thao tác và chỉnh sửa các tập tin văn bản khi có kết nối internet. Tuy nhiên Google Docs cũng cho phép bạn chỉnh sửa văn bản ngay cả khi Offline chỉ với các thao tác thiết lập bên dưới.

Khi thực hiện thao tác chỉnh sửa văn bản trên Google Docs khi ngoại tuyến các dữ liệu của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa khi có kết nối Internet. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thiết lập để chỉnh sửa văn bản ngay cả khi Offline trên Google Docs

Hướng dẫn Chỉnh sửa văn bản ngay cả khi Offline trên Google Docs

Yêu cầu:

- Máy tính cài đặt hệ điều hành Windows hoặc Linux, Mac OS X
- Trình duyệt Google Chrome
- Chromebooks, nó hỗ trợ làm việc ở môi trường Offline rất tốt

Bước 1: Bạn truy cập vào Google Drive, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở bên trái màn hình rồi chọn Settings

Bước 2: Tại cửa sổ hiện ra, chọn sang Tab General và tích vào Sync your work to this computer so that you can edit offline. Cuối cùng nhấn Done.

- Để chỉnh sửa văn bản trên Google Docs khi Offline, bạn mở Google Docs bằng trình duyệt Google Chrome lên khi không có kết nối Internet và thực hiện thao tác chỉnh sửa văn bản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chinh-sua-van-ban-ngay-ca-khi-offline-tren-google-docs-2577n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thiết lập để chỉnh sửa văn bản ngay cả khi offline trên Google Docs, nhờ đó, bạn dễ dàng thao tác trên các tài liệu của mình kể cả khi không có kết nối Internet. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Xuất bản nhanh tài liệu trực tuyến trên Google Docs, Tổng hợp các phím tắt trong Google Docs, ...


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Chrome 30 ra mắt với nhiều tính năng thú vị
Duyệt Web Offline trên Chrome với Offline Mode, không cần internet
Sửa lỗi Err-Connection-Refused trên Chrome
Mẹo sửa Google Chrome bị lỗi crash
Hướng dẫn tắt chế độ chạy ngầm trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

chỉnh sửa văn bản ngoại tuyến trên google docs

, sửa văn bản trên google docs khi offile,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet VNPT, Viettel, FPT

  Việc kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet giúp bạn biết được chất lượng kết nối hiện tại. Bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến, bạn có thể đo lường tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ, từ đó xác định và khắc phục các

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • 37 mã Code Đấu La BangBang đổi KC, Hồn Hoàn 1777 lượt rút

  Mỗi ngày nhà phát hành Funtap đều cũng cấp thêm mã Code Đấu La BangBang mới để người chơi dùng sử dụng đổi lấy những vật phẩm giá trị miễn phí. Hãy