Xuất bản nhanh tài liệu trực tuyến trên Google Docs

Google Docs cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, chia sẻ, ... tài liệu trực tuyến. Nó hỗ trợ các nhóm làm việc online rất tốt với khả năng lưu trữ lên đến 15 GB. Để biết cách xuất bản nhanh các tài liệu trực tuyến trên Google Docs, mời các bạn theo dõi các bước làm sau.

Với thao tác xuất bản các tài liệu trên Google Docs, bạn có thể chia sẻ các tài liệu này đến bất kỳ người dùng internet nào và không bị giới hạn như chức năng Share là chỉ những user này bạn thiết lập mới xem được tài liệu.

Hướng dẫn Xuất bản nhanh tài liệu trực tuyến trên Google Docs

Bước 1: Sau khi tạo và chỉnh sửa xong tài liệu, để xuất bản bạn vào File -->Publish to the web...

Bước 2: Một cửa sổ hiện ra, bạn nhấp vào Publish

Bước 3: Một thông báo xuất hiện hỏi bạn có chắc chắn muốn xuất bản tài liệu này không, chọn OK để đồng ý

Bước 4: Quá trình xuất bản hoàn tất, xuất hiện đường link như bên dưới, bây giờ bạn có thể copy đường link này và chia sẻ đến bất kỳ ai.

Khi người khác nhận được tài liệu sẽ xem được toàn bộ nội dung của tài liệu này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xuat-ban-nhanh-tai-lieu-truc-tuyen-tren-google-docs-2520n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách xuất bản nhanh tài liệu trực tuyến trên Google Docs rồi đó, với cách làm này bạn dễ dàng chia sẻ các tài liệu trên Internet cho mọi người cùng biết.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chia sẻ dữ liệu Google Docs, share văn bản cho người dùng khác trên Google Docs
Tổng hợp các phím tắt trong Google Docs
So sánh Google Docs và Word Online, nên dùng cái nào?
Kích hoạt Voice Typing trong Google Docs
Cách chèn bảng tính Google Sheets vào Google Docs nhanh chóng
Từ khoá liên quan:

xuất bản tài liệu trên google docs

, xuất bản tài liệu google docs,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Docs

  Soạn thảo văn bản và tài liệu trực tuyến, hỗ trợ làm việc nhóm

  Google Docs là trình xử lý văn bản trực tuyến, phổ biến được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Google Docs được tích hợp nhiều tính năng mới như chèn biểu tượng cảm xúc vào trong tài liệu, đánh dấu vị trí cụ thể ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet VNPT, Viettel, FPT

  Việc kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet giúp bạn biết được chất lượng kết nối hiện tại. Bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến, bạn có thể đo lường tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ, từ đó xác định và khắc phục các

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.