Xuất bản nhanh tài liệu trực tuyến trên Google Docs

Google Docs cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, chia sẻ, ... tài liệu trực tuyến. Nó hỗ trợ các nhóm làm việc online rất tốt với khả năng lưu trữ lên đến 15 GB. Để biết cách xuất bản nhanh các tài liệu trực tuyến trên Google Docs, mời các bạn theo dõi các bước làm sau.

Với thao tác xuất bản các tài liệu trên Google Docs, bạn có thể chia sẻ các tài liệu này đến bất kỳ người dùng internet nào và không bị giới hạn như chức năng Share là chỉ những user này bạn thiết lập mới xem được tài liệu.

Hướng dẫn Xuất bản nhanh tài liệu trực tuyến trên Google Docs

Bước 1: Sau khi tạo và chỉnh sửa xong tài liệu, để xuất bản bạn vào File -->Publish to the web...

Bước 2: Một cửa sổ hiện ra, bạn nhấp vào Publish

Bước 3: Một thông báo xuất hiện hỏi bạn có chắc chắn muốn xuất bản tài liệu này không, chọn OK để đồng ý

Bước 4: Quá trình xuất bản hoàn tất, xuất hiện đường link như bên dưới, bây giờ bạn có thể copy đường link này và chia sẻ đến bất kỳ ai.

Khi người khác nhận được tài liệu sẽ xem được toàn bộ nội dung của tài liệu này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xuat-ban-nhanh-tai-lieu-truc-tuyen-tren-google-docs-2520n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách xuất bản nhanh tài liệu trực tuyến trên Google Docs rồi đó, với cách làm này bạn dễ dàng chia sẻ các tài liệu trên Internet cho mọi người cùng biết.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kích hoạt Voice Typing trong Google Docs
Người dùng đã có thể chỉnh sửa tài liệu Google Docs ngay trong Dropbox
Cách sử dụng từ điển Dictionary trên Google Docs
Cách tạo, chia sẻ tài liệu Docs trên Facebook
Phím tắt tạo tài liệu Google Docs mới
Từ khoá liên quan:

xuất bản tài liệu trên google docs

, xuất bản tài liệu google docs,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Docs

  Tạo, chia sẻ tài liệu trực tuyến

  Google Docs là ứng dụng soạn thảo văn bản trực tuyến hàng đầu hiện nay, có nhiều điểm giống với công cụ Word của Microsoft, khi truy cập Google Docs, bạn có nhiều công cụ để soạn thảo tài liệu của mình, đặc biệt, khi dùng trên đoạn thoại, bạn có thể tạo và chỉnh sửa tài liệu mọi lúc mọi nơi.

Tin Mới

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Cách sử dụng MiniTool Partition Wizard, gộp, chia, test ổ đĩa

  Là trình quản lý phân vùng tốt nhất cho Windows, MiniTool Partition Wizard nhằm mục đích tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Nó giúp tạo / thay đổi kích thước / định dạng phân vùng một cách linh hoạt, chuyển đổi đĩa giữa đĩa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32, và chuyển đổi đĩa động sang cơ bản mà không mất dữ liệu trong vài cú nhấp chuột. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng MiniTool Partition Wizard chi tiết nhất.

 • Phần mềm Microsoft .NET Framework là gì? Tại sao cần cài đặt nó trên máy tính

  Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến NET Framework, đây là một nền tảng danh cho nhà phát triển được tạo thành từ các công cụ, ngôn ngữ lập trình và thư viện để xây dựng nhiều loại ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên để hiểu chi tiết NET Framework là gì và sử dụng cho mục đích nào thì rất ít người biết. Vậy NET Framework là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 • Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi

  Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi sẽ khái quát đặc sắc nội dung, nghệ thuật của tác phẩm thông qua sơ đồ, hình họa giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng, hiệu quả hơn. Mặt khác, dựa vào sơ đồ tư duy các em có thể triển khai nội dung phân tích Những ngôi sao xa xôi được đầy đủ, tránh bỏ sót những nội dung quan trọng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá