Xuất bản nhanh tài liệu trực tuyến trên Google Docs

Google Docs cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, chia sẻ, ... tài liệu trực tuyến. Nó hỗ trợ các nhóm làm việc online rất tốt với khả năng lưu trữ lên đến 15 GB. Để biết cách xuất bản nhanh các tài liệu trực tuyến trên Google Docs, mời các bạn theo dõi các bước làm sau.

Với thao tác xuất bản các tài liệu trên Google Docs, bạn có thể chia sẻ các tài liệu này đến bất kỳ người dùng internet nào và không bị giới hạn như chức năng Share là chỉ những user này bạn thiết lập mới xem được tài liệu.

Hướng dẫn Xuất bản nhanh tài liệu trực tuyến trên Google Docs

Bước 1: Sau khi tạo và chỉnh sửa xong tài liệu, để xuất bản bạn vào File -->Publish to the web...

Bước 2: Một cửa sổ hiện ra, bạn nhấp vào Publish

Bước 3: Một thông báo xuất hiện hỏi bạn có chắc chắn muốn xuất bản tài liệu này không, chọn OK để đồng ý

Bước 4: Quá trình xuất bản hoàn tất, xuất hiện đường link như bên dưới, bây giờ bạn có thể copy đường link này và chia sẻ đến bất kỳ ai.

Khi người khác nhận được tài liệu sẽ xem được toàn bộ nội dung của tài liệu này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xuat-ban-nhanh-tai-lieu-truc-tuyen-tren-google-docs-2520n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách xuất bản nhanh tài liệu trực tuyến trên Google Docs rồi đó, với cách làm này bạn dễ dàng chia sẻ các tài liệu trên Internet cho mọi người cùng biết.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kích hoạt Voice Typing trong Google Docs
Người dùng đã có thể chỉnh sửa tài liệu Google Docs ngay trong Dropbox
Cách sử dụng từ điển Dictionary trên Google Docs
Cách tạo, chia sẻ tài liệu Docs trên Facebook
Phím tắt tạo tài liệu Google Docs mới
Từ khoá liên quan:

xuất bản tài liệu trên google docs

, xuất bản tài liệu google docs,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Docs

  Soạn thảo văn bản và tài liệu trực tuyến, hỗ trợ làm việc nhóm

  Google Docs là ứng dụng soạn thảo văn bản với nhiều tính năng mà bạn sẽ gặp trong các phần mềm quen thuộc như Word 2010, Word 2013, Word 2016 hay Word 2019, tuy nhiên nó hoạt động trực tuyến dựa trên nền tảng đám mây đượ ...

Tin Mới

 • Cách mute Telegram, tắt tiếng trong nhóm Telegram

  Với giao diện thân thiện và nhiều tính năng đặc biệt, Telegram được cho là một ứng dụng đa nền tảng giúp người dùng tham gia vào các cuộc trò chuyện nhóm với số lượng gần lớn, nhưng đôi khi có quá nhiều thông báo tin nhắn làm phiền bạn, bạn có thể Telegram, tắt tiếng trong nhóm Telegram chỉ với vài thao tác.

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất

  Hiện nay, có rất nhiều cách quay video màn hình máy tính, laptop. Các bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng như Camtasia, OBS Studio,... hoặc có thể sử dụng tính năng quay màn hình mặc định trên máy tính của bạn. Dưới đây là cách quay màn hình máy tính đơn giản và hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá