Cách tạo trang Googe Docs, soạn Word trực tuyến

Công cụ Google Docs Word được sử dụng để soạn thảo văn bản trực tuyến. Với tính năng tự động lưu văn bản, người dùng chỉ cần tạo trang Google Docs Word sau đó nhập văn bản mà thôi. Chi tiết cách tạo trang Google Docs Word sẽ có trong bài viết sau đây.

Người dùng không cần sử dụng Microsoft Word vẫn có thể soạn thảo văn bản nhanh chóng, đầy đủ tính năng với Googe Docs Word. Chỉ cần tạo trang Googe Docs Word, các bạn sẽ soạn thảo văn bản trực tuyến, không cần cài đặt và văn bản được tự động lưu trên tài khoản Google Drive. Người dùng không lo sẽ gặp tình trạng mất dữ liệu đang soạn thảo dở khi tắt máy, mất điện hay quên không Save nữa. Khi cần các tài liệu này, bạn cũng có thể tải file Googe Docs Word về máy tính để mở trên Microsoft Word dễ dàng.

Trong bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn cách tạo trang Google Sheets, trang tính excel trực tuyến, nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫ các bạn cách tạo trang Google Docs Word

Cách tạo trang Googe Docs Word

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY để đăng nhập Google.

Nhập tài khoản Google của bạn.

cach tao trang googe docs word

Bước 2: Nhập mật khẩu Google của bạn và nhấn Tiếp theo.

cach tao trang googe docs word 2

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập, nhấn vào biểu tượng Lưới cạnh tên tài khoản Google và Thông báo. Sau đó nhấn Thêm.

cach tao trang googe docs word 3

Tại đây các bạn nhấn vào phần Tài liệu để tạo trang Googe Docs Word.

cach tao trang googe docs word 4

Bước 4: Ngay lập tức giao diện Googe Docs Word xuất hiện. Các bạn nhấn vào dấu (+) ở góc phải trình duyệt để tạo trang Googe Docs Word.

cach tao trang googe docs word 5

Văn bản Word sẽ xuất hiện. Người dùng đã tạo trang Googe Docs Word thành công và có thể nhập văn bản tùy ý, làm việc trên Googe Docs Word ngay lập tức.

cach tao trang googe docs word 6

Văn bản soạn thảo trên Googe Docs Word sẽ được tự động lưu trữ vào Google Drive trên tài khoản Gmail của bạn.

cach tao trang googe docs word 7

Có thể nói cách tạo trang Googe Docs Word là xu hướng làm việc hàng đầu hiện nay. Với việc Google Drive có dung lượng lưu trữ lên tới 15GB thì người dùng không phải lo đầy bộ nhớ khi soạn thảo Googe Docs Word.

Đây mới chỉ là thủ thuật bước đầu tạo trang Google Docs Word mà thôi. Người dùng cần học thêm các mẹo sử dụng Google Docs hiệu quả để làm chủ công cụ này. Khi đã thông thạo các mẹo sử dụng Google Docs hiệu quả thì Taimienphi.vn tin rằng bạn sẽ chuyển từ Microsoft Word hoặc các công cụ soạn thảo văn bản khác sang sử dụng Googe Docs Word thôi. Đây là xu hướng tất yếu của thời đại Internet phát triển như hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-trang-googe-docs-word-25216n.aspx
Nhiều người phân vân không biết lựa chọn Google Docs hay Microsoft Word, nắm được tâm lý này, Taimienphi đã giới tới độc giả bài viết so sánh Word và Google Docs tại đây để bạn thấy rõ được những ưu và nhược điểm của 2 công cụ soạn thảo văn bản trên máy tính này

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chia, gộp các cột trong Google Docs trực tuyến
Cách chuyển Google Docs sang Word
Microsoft Word và Google Docs, So sánh 2 công cụ, nên dùng cái nào?
Cách in trong Google Docs
Tạo icon Google Docs trên màn hình Desktop
Từ khoá liên quan:

tao trang google docs

, tạo trang word trực tuyến, tạo trang word online,

SOFT LIÊN QUAN
 • DocsFlow

  Chỉnh sửa văn bản Google Docs

  DocsFlow là phần mềm cập nhật các thay đổi của tài liệu Google Docs. Khi các tài liệu Google Docs được thay đổi, nó sẽ hiển thị lên màu vàng. Bên cạnh đó bạn sẽ biết được ai đã thay đổi tài liệu, ngày, giờ thay đổi. Các ...
 • Google Docs Soạn thảo văn bản và tài liệu trực tuyến, hỗ trợ làm việc nhóm
 • Text Cleaner Công cụ định dạng và xóa text cho Google Docs
 • Docs for mac Quản lý file, dữ liệu
 • Docs To Go Ứng dụng chỉnh sửa Word, Excel cho di động
 • View Docs Online Hỗ trợ đọc file PDF

Tin Mới

 • Cách đổi giao diện Google Docs tiếng Anh sang tiếng Việt

  Tương tự với Word, giao diện Google Docs cũng được cài đặt ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh do đó nhiều người muốn chuyển đổi giao diện Google Docs tiếng Anh sang tiếng Việt để sử dụng dễ dàng hơn khi dùng các tính năng soạn thảo.

 • Cách sử dụng Pageless trong Google Docs

  Nếu bạn đang đau đầu về việc trình bày bố cục trang web sao cho liền mạch khi soạn thảo văn bản trên Google Docs, thì việc sử dụng Pageless trong Google Docs sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách hiệu quả nhất, nhìn

 • Cách xuống dòng trong Google Sheet nhanh chóng, đơn giản nhất

  Để xử lý đoạn dữ liệu dài trên Google Sheets, bạn có thể thêm nhiều dòng văn bản vào một ô trong bảng tính hoặc xuống dòng để nhập thêm nội dung. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xuống dòng trong Google Sheet, giúp bạn xử lý dữ liệu có trong bảng tính của mình một cách linh hoạt, nhanh chóng.

 • Cách làm CV xin việc online trên điện thoại, máy tính

  CV là bản tóm tắt về kinh nghiệm, thành tích, kỹ năng của ứng viên, là hồ sơ không thể thiếu khi ứng tuyển cho một công việc. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm CV xin việc thật ấn tượng và nổi bật, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng đánh giá được trình độ chuyên môn của bạn.