Cách xóa ô trong Word, xóa ô trong bảng

Cách xóa ô trong Word, xóa ô trong bảng sẽ giúp bạn dễ dàng tùy biến bảng biểu trong trình soạn thảo văn bản hơn. Chức năng xóa ô trong Word được Microsoft thiết kế để người dùng dễ sử dụng hơn nhưng không phải ai cũng biết cách và chức năng của từng công cụ trong này.

Bảng biểu trong word được tạo ra để bạn có thể dễ dàng liệt kê danh sách một cách dễ nhìn hơn, đỡ rối hơn cho người đọc. Tuy nhiên khi tạo bảng biểu bạn buộc phải tạo bảng theo số hàng, cột có số ô tương đồng nhau. Nếu trong quá trình làm việc có 1 số ô thừa thì bạn có thể thực hiên cách xóa ô trong Word, xóa ô trong bảng như dưới đây để loại bỏ những ô thừa đó.

Cách xóa ô trong Word, xóa ô trong bảng

Bước 1: Trên trang văn bản của ban, nhấp chuột trái vào hàng, cột chứa ô mà bạn cần xóa.

cach xoa o trong word xoa o trong bang

Bước 2: Sau đó, nhấn chuột trái sẽ hiển thị cho bạn các lựa chọn để xóa ô là Delete Cells .

cach xoa o trong word xoa o trong bang 2

Bước 3: Trên hộp thoại Delete Cells hiện lên, bạn có thể lựa chọn các tùy chọn để xóa ô trong Word, xóa ô trong bảng như sau :

Shift cells left : xóa và đẩy ký tự từ phải sang trái

Shift cell up : xóa và đẩy ký tự lên trên

Delete entire row : xóa toàn bộ ô trong hàng

Delete entire column : xóa toàn bộ ô trong cột

cach xoa o trong word xoa o trong bang 3

Kết quả sau khi thực hiện ba lần Shift cells left, xóa ô trong Word từ phải sang trái.

cach xoa o trong word xoa o trong bang 4

Với hướng dẫn cách xóa ô trong Word, xóa ô trong bảng của Taimienphi.vn bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện một số chỉnh sửa đối với bảng, dữ liệu của bảng một cách dễ dàng hơn.

Cách xóa ô trong word là như vậy, còn nếu muốn xóa các dòng kẻ, mũi tên thừa trong word thì phải làm thế nào? các bann có thể lấy cục tẩy, Eraser trong word để xóa những chi tiết thừa này đi nhé, cách lấy cục tẩy trong word khá đơn giản, chúc các bạn thành công!

Trong trường hợp mà bạn không muốn văn bản được bao quanh bởi các đường viền, cột thì bạn có thể thực hiện chia văn bản thành nhiều cột trong Word đã được Taimienphi.vn giới thiệu trước đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-o-trong-word-xoa-o-trong-bang-23069n.aspx
Tạo mục lục trong word là khi bạn làm một bản báo cáo hoặc bài luận văn, đồ án vào cuối kỳ học, mục lục trong word giúp bạn và người xem biết được vị trí nội dung có trong file báo cáo, luận văn đó, cách tạo mục lục word đã được Taimienphi chia sẻ khá chi tiết, nếu chưa biết cách, bạn có thể tham khảo và tự thực hiện nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa dòng kẻ ngang trong Word 2010
Cách xóa watermark trong Word 2007 2010 2003 2013 2016
Cách xóa dòng, xóa cột trong word 2016
Sửa lỗi gõ chữ có dấu bị mất chữ, tự động xóa chữ trong Word
Mẹo xóa nhanh 2 dấu cách trống trong Word
Từ khoá liên quan:

xoa o trong word

, xoa o trong bang, delete o trong word,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Office Compatibility Pack

    Xem và chỉnh sửa tài liệu trên Office 2003

    Công cụ Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ người dùng có thể xem, chỉnh sửa tài liệu ngay trên Office 2003 dễ dàng mà không phải cài đặt ứng dụng văn phòng mới. Tính năng khác của Microsoft Office Compatibility Pack cần kể tới như là hỗ trợ file văn bản khác nhau, hỗ trợ sao lưu chỉnh sửa, làm việc với phiên bản Microsfot Office 2003 về trước ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá