Xóa dòng kẻ ngang trong Word 2010

Xóa dòng kẻ trong Word 2010 là lỗi mà rất nhiều người sử dụng vô tình mắc phải, đây hoàn toàn là do sơ xuất của người sử dụng khi tạo các đường viền. Theo dõi bài viết dưới đây của taimienphi.vn để xem cách khắc phục nhé

Không hẳn chỉ trong Word phiên bản Office 2010, ngay cả các phiên bản khác như Office 2007 hoặc thậm chí là Office 2013. Người sử dụng rất hay quên khi tạo đường viền, kết quả vô tình tạo ra các dòng kẻ mà không thể nào xóa bằng cách thông thường được. Tuy nhiên đây là lỗi dễ khắc phục và bạn hoàn toàn có thể làm được điều này. Ngoài ra chúng tôi cũng khuyến khích bạn đọc nên sử dụng Word phiên bản Office 2013 hơn, vì đây là phiên bản được đánh giá hoàn thiện rất cao với giao diện trực quan dễ sử dụng.

xoa dong ke trong word 2010

Trong quá trình sử dụng bạn thường hay va phải rất nhiều lỗi, nếu như bạn gặp lỗinhảy chữ trong Word cũng đừng qua lo lắng, truy cập ngay Taimienphi.vn và tham khảo bài viết trên đây để khắc phục lỗi nhảy chữ trong word nhé. Còn quay lại với chủ đề bài viết, Ngay sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục xóa dòng kẻ trong Word 2010.

Hướng dẫn xóa dòng kẻ trong Word 2010

Trước khi vào bài viết bạn có thể tải các phiên bản Office tại đây:

Bạn có thể tải Office 2013 tại đây: Office 2003
Bạn có thể tải Office 2007 tại đây: Office 2007
Bạn có thể tải Office 2010 tại đây: Office 2010
Bạn có thể tải Office 2013 tại đây: Office 2013
Bạn có thể tải Office 2016 tại đây: Office 2016

Bước 1: Click chuột vào gần vị trí bị dòng kẻ ngang sau đó chọn Page Layout > Page Borders.

xoa dong ke trong word 2010

Bước 2: Trong Boders and shading bạn click sang tab Borders, click vào đường kẻ như trong hình để tắt rồi OK để xác nhận.

xoa dong ke trong word 2010

Kết quả sau 2 bước thực hiện :

xoa dong ke trong word 2010

Như vậy chỉ với 2 bước thực hiện vô cùng đơn giản bạn đã có thể hoàn toàn xóa sổ dòng kẻ đáng ghét trong word 2010 đi được rồi. Trong quá trình soạn thảo bạn thường xuyên phải sửa lỗi hay gặp khi soạn thảo , chính vì thế mà Taimienphi.vn đã có những bài viết để giúp người đọc dễ dàng tham khảo cũng như tra cứu hơn. Bạn đọc có thể xem thêm bài viết sửa lỗi khi soạn thảo văn bản trên Taimienphi.vn nhé.

Word cũng có công cụ kẻ bảng giúp bạn tạo bảng dễ dàng, từ đó làm việc hiệu quả. Nếu bạn chưa biết Cách kẻ bảng trong word 2010 thì hãy tham khảo ngay bài viết của Taimienphi.vn.

Xem thêm: Cách kẻ bảng trong word 2010

Khi làm văn bản thì tạo dòng chấm trong Word 2010, 2016 ... là việc không thể thiếu. Thay vì bạn chấm chấm thì bạn có thể sử dụng công cụ trên Word để hỗ trợ tạo dòng chấm giúp việc căn chỉnh dễ dàng hơn. 

Xem thêm: Tạo dòng chấm trong Word 2010

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-dong-ke-trong-word-2010-6967n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.8★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở Word, Excel và PowerPoint ở chế độ Safe Mode
Cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2010
Cách kẻ bảng trong word 2010
Kiểm tra phiên bản Word đang sử dụng
Gộp, ghép nhiều văn bản trong Word 2007
Từ khoá liên quan:

Xóa dòng kẻ ngang trong word 2010

, xoa dong ke ngang trong word 2010, Cách xóa dòng kẻ trong word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Word 2007 Update

  Phiên bản cập nhật Microsoft Office Word 2007

  Microsoft đã phát hành phiên bản cập nhật cho Microsoft Office Word 2007. Phiên bản cập nhật này có nhiều cải tiến về tính ổn định và hiệu suất làm việc của Office Word.
 • Office 2010 Bộ công cụ văn phòng 2010 của Microsoft
 • EquPixy Chèn công thức toán học vào Word
 • Word 2010 Trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2010
 • Tummo Spell Công cụ giúp kiểm tra chính tả tiếng Việt nhanh chóng
 • PDF to Word Converter Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

Tin Mới

 • Cách chuyển văn bản thành giọng nói review

  Bạn đang muốn chuyển đổi văn bản thành giọng nói để review phim, ẩm thực, mỹ phẩm, du lịch,.. và viral, quảng bá lên MXH TikTok, Facebook, Youtube? Với cách chuyển đổi văn bản thành giọng nói review trên website

 • Cách xóa trang trắng Word 2021 nhanh, đơn giản

  Đôi khi trong quá trình soạn thảo văn bản khi sử dụng Word 2021 có xuất hiện nhiều trang trắng, bạn muốn xóa chúng nhưng không biết phải làm như thế nào, bắt đầu từ đâu ? Đừng lo lắng, Taimienphi sẽ giúp bạn xóa trang trắng Word 2021 nhanh, đơn giản nhất.

 • Cách tạo flowchart, lưu đồ trong Word

  Các bước để tạo một flowchart, lưu đồ hay sơ đồ quy trình trong Word 2021, 2019, 2016, 2013 không quá phức tạp và khó hiểu, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Tổng hợp Code Đấu Tam Quốc Mobile mới nhất

  Đấu Tam Quốc Mobile tái hiện chân thực các cuộc chiến khốc liệt thời Tam Quốc trên bản đồ rộng lớn đang chờ bạn chinh phục. Với những bậc Đế Vương tương lai, Code Đấu Tam Quốc Mobile sẽ giúp bạn viết lại lịch sử Thế Giới, hành trình lên ngôi Hoàng Đế thống nhất thiên hạ, và để lại một dấu ấn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá