Cách chỉnh kích thước bảng trong Word, chỉnh giãn to nhỏ hàng cột của bảng

Việc làm quen với công cụ soạn thảo văn bản Word không hề dễ dàng đối với những người mới tìm hiểu cách sử dụng máy tính, soạn thảo trên Word. Vì vậy, cách chỉnh kích thước bảng trong Word, chỉnh giãn to nhỏ hàng cột của bảng dưới đây là những kiến thức thích hợp để nhanh chóng thuần thục kĩ năng sử dụng Word hơn.

Word là một trong những công cụ mà bất kỳ ai cũng cần phải biết cách sử dụng cơ bản. Mặc dù cách chỉnh kích thước bảng trong Word khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Nếu như bạn đang băn khoăn làm thế nào để chỉnh giãn to nhỏ hàng cột sau khi kẻ bảng trong Word để có khoảng trống rộng hơn chèn văn bản thì dưới đây là cách giúp bạn.

Cách chỉnh kích thước bảng trong Word, chỉnh giãn to nhỏ hàng cột của bảng

Bước 1: Khi đã tạo bảng biểu, để chỉnh kích thước bảng trong Word, bạn rê chuột vào đường ngăn cách giữa cách hàng hoặc cột, để ý thấy trỏ chuột chuyển sang biểu tượng như hình dưới đây thì nhấn chuột trái và rê chuột sang phải hoặc trái để chỉnh giãn to nhỏ hàng cột của bảng

cach chinh kich thuoc bang trong word chinh gian to nho hang cot cua bang

Hoặc bạn sẽ thấy trên thanh thước kẻ, tương ứng với mỗi vị trí của đường chia cắt cột, hàng sẽ có một biểu tượng đại diện, nhấp chuột vào biểu tượng tương ứng và kéo qua trái, phải để căn chỉnh kích thước bảng trong Word.

cach chinh kich thuoc bang trong word chinh gian to nho hang cot cua bang 2

Bước 2: Kết quả sau khi thực hiện một vài thao tác căn chỉnh kích thước bảng trong Word đơn giản

cach chinh kich thuoc bang trong word chinh gian to nho hang cot cua bang 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chinh-kich-thuoc-bang-trong-word-chinh-gian-to-nho-hang-cot-cua-bang-25412n.aspx
Trên đây là hướng dẫn bạn cách chỉnh kích thước bảng trong word, chỉnh giãn to nhỏ hàng cột của bảng vô cùng đơn giản. Ngoài cách dãn hàng, cột trong bảng thì bạn cũng có thể thực hiện xoá đường kẻ bảng trong Word khi bạn muốn xoá bỏ đi ngăn cách giữa các hàng hay cột. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: An Nguy     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xoay khổ giấy trong Word, quay ngang, dọc trang Word
Cách chỉnh độ rộng của dòng trong Word
Cách chỉnh sửa word và định dạng file trên máy tính, điện thoại
Cách ngắt đoạn trong Word
Chỉnh độ cao thấp của chỉ số trên, dưới trong Word 2003, 2007, 2010, 2013
Từ khoá liên quan:

Cách chỉnh kích thước bảng trong Word

, chỉnh giãn to nhỏ hàng cột của bảng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tự học word 2003

  Giáo trình tự học Word 2003

  Tự học word 2003 là tài liệu hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm văn phòng Microsoft Word 2003, đây là phiên bản Word khá cũ những được nhiều người dùng bởi sự đơn giản và quen thuộc. Tài liệu cung cấp chi tiết các thao tác t ...
 • PDF to Word Converter Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí
 • EquPixy Chèn công thức toán học vào Word
 • Tummo Spell Công cụ giúp kiểm tra chính tả tiếng Việt nhanh chóng
 • Word 2003 Trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2003
 • Word 2010 Trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2010

Tin Mới

 • Cách tạo flowchart, lưu đồ trong Word

  Các bước để tạo một flowchart, lưu đồ hay sơ đồ quy trình trong Word 2021, 2019, 2016, 2013 không quá phức tạp và khó hiểu, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách xóa watermark trong Word 2019

  Nếu như đang sử dụng Word 2019 để xem văn bản bất kỳ vừa được tải xuống từ internet, các bạn muốn xóa dấu mờ trong trang word này, hãy tham khảo cách xóa watermark trong Word 2019 mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong nội dung bài viết này nhé.

 • Cách xóa watermark trong Word 2007 2010 2003 2013 2016

  Có thể bạn không biết, đối với văn bản, bạn có thể thêm hoặc xóa bỏ watermark đóng dấu trong Word 2007, 2010, 2013, 2003, Word trong Office 2016.... Nếu bạn chưa biết cách xóa Watermark trong Word thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết này để loại bỏ dấu Watermark dễ dàng.

 • Khắc phục lỗi No drivers were found... khi cài Win 7/8/10

  Khi bạn cài đặt Win 7 hay các hệ điều hành Windows 8/10 khác đôi khi bạn sẽ gặp lỗi không hiển thị ổ cứng No drivers were found... Lỗi này khiến bạn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá