Cách chỉnh kích thước bảng trong Word, chỉnh giãn to nhỏ hàng cột của bảng

Việc làm quen với công cụ soạn thảo văn bản Word không hề dễ dàng đối với những người mới tìm hiểu cách sử dụng máy tính, soạn thảo trên Word. Vì vậy, cách chỉnh kích thước bảng trong Word, chỉnh giãn to nhỏ hàng cột của bảng dưới đây là những kiến thức thích hợp để nhanh chóng thuần thục kĩ năng sử dụng Word hơn.

Word là một trong những công cụ mà bất kỳ ai cũng cần phải biết cách sử dụng cơ bản. Mặc dù cách chỉnh kích thước bảng trong Word khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Nếu như bạn đang băn khoăn làm thế nào để chỉnh giãn to nhỏ hàng cột sau khi kẻ bảng trong Word để có khoảng trống rộng hơn chèn văn bản thì dưới đây là cách giúp bạn.

Cách chỉnh kích thước bảng trong Word, chỉnh giãn to nhỏ hàng cột của bảng

Bước 1: Khi đã tạo bảng biểu, để chỉnh kích thước bảng trong Word, bạn rê chuột vào đường ngăn cách giữa cách hàng hoặc cột, để ý thấy trỏ chuột chuyển sang biểu tượng như hình dưới đây thì nhấn chuột trái và rê chuột sang phải hoặc trái để chỉnh giãn to nhỏ hàng cột của bảng

cach chinh kich thuoc bang trong word chinh gian to nho hang cot cua bang

Hoặc bạn sẽ thấy trên thanh thước kẻ, tương ứng với mỗi vị trí của đường chia cắt cột, hàng sẽ có một biểu tượng đại diện, nhấp chuột vào biểu tượng tương ứng và kéo qua trái, phải để căn chỉnh kích thước bảng trong Word.

cach chinh kich thuoc bang trong word chinh gian to nho hang cot cua bang 2

Bước 2: Kết quả sau khi thực hiện một vài thao tác căn chỉnh kích thước bảng trong Word đơn giản

cach chinh kich thuoc bang trong word chinh gian to nho hang cot cua bang 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chinh-kich-thuoc-bang-trong-word-chinh-gian-to-nho-hang-cot-cua-bang-25412n.aspx
Trên đây là hướng dẫn bạn cách chỉnh kích thước bảng trong word, chỉnh giãn to nhỏ hàng cột của bảng vô cùng đơn giản. Ngoài cách dãn hàng, cột trong bảng thì bạn cũng có thể thực hiện xoá đường kẻ bảng trong Word khi bạn muốn xoá bỏ đi ngăn cách giữa các hàng hay cột. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: An Nguy     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xoay khổ giấy trong Word, quay ngang, dọc trang Word
Cách chỉnh độ rộng của dòng trong Word
Cách chỉnh sửa word và định dạng file trên máy tính, điện thoại
Cách ngắt đoạn trong Word
Chỉnh độ cao thấp của chỉ số trên, dưới trong Word 2003, 2007, 2010, 2013
Từ khoá liên quan:

Cách chỉnh kích thước bảng trong Word

, chỉnh giãn to nhỏ hàng cột của bảng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tự học word 2003

  Giáo trình tự học Word 2003

  Tự học word 2003 là tài liệu hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm văn phòng Microsoft Word 2003, đây là phiên bản Word khá cũ những được nhiều người dùng bởi sự đơn giản và quen thuộc. Tài liệu cung cấp chi tiết các thao tác t ...

Tin Mới

 • Cách cài Font chữ mặc định trong Word 2019

  Font chữ mặc định trong Word giúp người dùng mỗi khi sử dụng Word sẽ hiện lên với cùng một kiểu chữ, cỡ chữ và font chữ theo cài đặt. Muốn cài font chữ mặc định trong Word 2019 hãy làm theo các bước trong bài viết dưới đây.

 • Cách dịch văn bản trong Word nhanh

  Tính năng dịch văn bản trong Word đã được Microsoft bổ sung từ lâu nhưng lại không được nhiều người biết đến, để tránh mất thời gian khi tra cứu từng từ, hay sử dụng công cụ dịch thuật phức tạp từ các bên thứ 3 thì bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng dịch văn bản nhanh ngay trong Word nhé!

 • Cách sử dụng Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng

  Microsoft Word là một trong số các ứng dụng nằm trong bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng Office của Microsoft. Tuy nhiên đây là ứng dụng trả phí, và không phải ai cũng đủ điều kiện để mua ứng dụng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách xài Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng.

 • Cách chơi Angry Birds 2 trên PC bằng BlueStacks 2

  Cách chơi Angry Birds 2 trên PC bằng BlueStacks 2 giúp bạn trải nghiệm tựa game những chú chim nổi giận phiên bản mới nhất trên thiết bị Android. Cùng Taimienphi.vn cài đặt và chơi Angry Birds 2 trên Laptop, máy tính của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá