Chỉnh độ cao thấp của chỉ số trên, dưới trong Word 2003, 2007, 2010, 2013

Chỉnh độ cao thấp của chỉ số trên, dưới trong Word là một tính năng phụ thêm cho người dùng muốn thay đổi và tạo điểm khác biệt giữa các chỉ số trên, dưới trong Word 2003, 2007, 2010, 2013, do đó bạn đọc nên tham khảo hướng dẫn này như một cách để chèn số mũ trong Word hiệu quả hơn.

Hướng dẫn chèn số mũ trong Word đã giúp bạn đọc có thể chèn số mũ trong Word đơn giản hơn, dễ dàng viết được các công thức toán học hay hóa học nhanh gọn tuy nhiên cũng có bạn đọc lại muốn chỉnh độ cao, thấp của chỉ số trên, dưới trong Word 2003, 2007, 2010, 2013 để tạo điểm nhấn cho số mũ khi chèn. Như vậy với thủ thuật này, Taimienphi.vn sẽ giúp  bằng thủ thuật sau đây:

viet so mu trong word

Chỉnh độ cao thấp của chỉ số trên, dưới trong Word 2003, 2007, 2010, 2013

*Chỉnh độ thấp của chỉ số dưới trong Word 2003, 2007, 2010, 2013

Bước 1: Trước hết bạn cần bôi đen vào chỉ sổ mà bạn muốn chỉnh độ thấp của chỉ số trên trong Word tăng thêm. Nhấp chuột phải chọn mục Font.

chen so mu trong word

Bước 2: Trong giao diện Font Options, bạn chọn thẻ Advanced  >Position > click chọn mục Lowered trong tùy chọn sổ xuống. Nhấn OK để thực hiện lệnh.

chinh do cao thap chi so tren duoi trong word

danh so mu trong word

Và đây là kết quả sau khi bạn đã chỉnh độ thấp của chỉ số trên trong Word.

*Chỉnh độ cao của chỉ số trên trong Word 2003, 2007, 2010, 2013

Bước 1: Bạn cũng lặp lại với các bước như bước 1 của thủ thuật chỉnh độ thấp của chỉ số dưới trong Word.

chen so mu word

Bước 2: Trong tab Advanced >Position > click chọn Raised > Nhấn OK

viet so mu word

Và đây là kết quả sau khi bạn đã chỉnh độ cao của chỉ số trên trong Word.

Chèn số mũ trong Word không đơn thuần là việc nâng hay hạ chỉ số trong Word, đó còn là cách người dùng sáng tạo với các nội dung toán học hay hóa học, hoặc đơn thuần là viết và gõ các chỉ số trên dưới trong Word, ví dụ như làm các biểu tượng ®,…chính vì vậy bạn đọc nếu nắm rõ cách gõ dấu mũ trong Word sẽ rất có lợi.

Cách gõ dấu mũ trong Word nhìn chung là một trong những thủ thuật soạn thảo văn bản nhanh, bên cạnh đó, người dùng Word cũng hay áp dụng một số hướng dẫn như tạo dòng chấm trong Word, hay tạo mục lục tự động trong Word, viết tắt trong Word để cải thiện tốc độ gõ và soạn thảo. Trong đó, hướng dẫn tạo mục trong Word được rất nhiều bạn đọc áp dụng rất hiệu quả khi làm những báo cáo dài cần tạo mục lục trong Word.

Ngoài ra, nếu muốn tăng thêm hiệu quả khi soạn thảo văn bản, việc tìm hiểu phím tắt Word và biết thêm được một số phím tắt Word để áp dụng viết tắt Word nhanh hơn chắc chắn là ưu tiên hàng đầu mà mỗi người dùng cần hiểu được. Tuy nhiên hãy nhớ chỉ áp dụng phím tắt Word mà mình thường hay dùng thôi nhé vì bạn sẽ chẳng thể nhớ hết được rất nhiều phím tắt Word đâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chinh-do-cao-thap-cua-chi-so-tren-duoi-trong-word-2003-2007-2010-2013-9256n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn gõ m2 m3 trong Word, Excel, Powerpoint
Cách cập nhật tự động sau khi chèn thời gian trong Word ?
Cách viết phân số có mũ trong word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016?
Cách hiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Cách trình bày văn bản đẹp trong Word
Từ khoá liên quan:

chinh do cao thap chi so tren duoi trong word

, viet so mu trong word, chen so mu trong word,

SOFT LIÊN QUAN
 • EquPixy

  Chèn công thức toán học vào Word

  EquPixy là công cụ hỗ trợ chèn công thức trong Word cho phép bạn chèn các biểu tượng, công thức toán học vào file văn bản. Đặc biệt EquPixy còn hỗ trợ gõ công thức và phương trình phản ứng hóa học.

Tin Mới

 • Cách tạo flowchart, lưu đồ trong Word

  Các bước để tạo một flowchart, lưu đồ hay sơ đồ quy trình trong Word 2019, 2016, 2013 không quá phức tạp và khó hiểu. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Hướng dẫn gõ m2 m3 trong Word, Excel, Powerpoint

  Biết cách gõ m2, m3 trong Word, Excel và PowerPoint sẽ giúp việc trình bày văn bản trở nên chuyên nghiệp hơn, với mỗi công cụ, chúng ta sẽ có những cách viết mét vuông, mét khối khác nhau.

 • Lấy, mở lại file Word, Excel hay PowerPoint khi đóng chưa kịp lưu

  Làm thế nào để lấy lại file Word hay Excel, PowerPoint khi bị đóng chưa kịp lưu trên máy tính là câu hỏi mà Taimienphi nhận được rất nhiều từ trước tới nay, nếu chú ý, các bạn có thể thấy thủ thuật cứu file văn bản của Office đã được chia sẻ qua rất nhiều bài viết trên web của chúng mình.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá