Kiểm tra phiên bản Word đang sử dụng

Kiểm tra phiên bản Word đang sử dụng là phiên bản gì, số hiệu phiên bản bao nhiêu cho phép người dùng có thể đưa ra được các quyết định cập nhật hoặc tải mới các bộ Office mới bao gồm Word để nâng cao trải nghiệm người dùng hoặc tránh bị xung đột với hệ thống.

Thông thường, số phiên bản Word đều tương ứng với số phiên bản của Office 2003, 2007, 2010,… đây là căn cứ để kiểm tra phiên bản Office hiện tại, tuy nhiên tên phiên bản cũng là yếu tố quan trọng không kém trong việc xác định sự khác biệt giữa giữa bản dành cho doanh nghiệp, người dùng cá nhân hoặc gia đình,…Cũng nằm trong cách kiểm tra phiên bản Office nói chung, kiểm tra phiên bản Word là cách để bạn hiểu sâu hơn về bản Office đang dùng.

Kiểm tra phiên bản Word đang sử dụng

Chú ý: Bản Office 2003, 2007, 2010, 2013, 2016 có số phiên bản lần lượt là: 11, 12, 13, 14, 15, 16

Kiểm tra phiên bản Word trên Office 2003

Bước 1: Mở ứng dụng Word 2003 trên máy tính. Click chọn mục Help >About Microsoft Word.

kiem tra phien ban office

Bước 2:  Ngay bên dưới phần xác nhận đã kích hoạt bản quyền Office 2003, bạn sẽ có thể kiểm tra phiên bản Word trên Word 2003.

Tại đây, bạn cũng có thể biết được các thông tin khác ngoài Tên sản phẩm (bản Home hoặc Professional,…) và Số Phiên bản (11) áp dụng cho phiên bản Word 2003.

kiem tra phien ban word

Kiểm tra phiên bản Word đang sử dụng trên Office 2007,  2010,  2013

Bước 1:  Mở ứng dụng Word 2007, 2010 và 2013. Click chọn File >Account hoặc Help (Tùy phiên bản)

check phien ban word

Bước 2: Tại giao diện hiển thị sau đó, bạn có thể kiểm tra phiên bản Office và kiểm tra phiên bản Word hiện tại.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiểm tra thêm Tên sản phẩm (Home, Professional hay Enterprise) và các ứng dụng được tích hợp sẵn trong bộ Office này.

Kiểm tra phiên bản Word đang sử dụng trên Office 2016

Bước 1: Do bản Word 2016 thuộc bộ Office 2016 có sự thay đổi khá lớn so với các bản Word trước đó. Do vậy cách kiểm tra phiên bản Word trên Office 2016 có sự khác biệt.

Bạn mở Word 2016 trên máy tính. Click chọn File >Account.

huong dan kiem tra phien ban office word

Bước 2: Trong giao diện Account (Tài khoản), người dùng sẽ kiểm tra phiên bản Word 2016 dễ dàng. Tại đây phiên bản Office 2016và phiên bản Word 2016 được định dạng với Số phiên bản là 16.

cach kiem tra phien ban word

Trong hướng dẫn về cách kiểm tra phiên bản Office trước đây, Taimienphi.vn từng đề cập tới bạn đọc về tầm quan trọng của việc kiểm tra phiên bản Office do mỗi một sản phẩm Office lại có những tính năng bổ sung khác nhau. Do đó, kiểm tra phiên bản Word cũng tương tự như vậy và nó sẽ thay đổi tùy theo phiên bản và sản phẩm.

Trong Windows,  đặc biệt là Windows 10, 7, 8, cách kiểm tra phiên bản Windows 10 hay Win 7, 8  đều rất khác biệt, và trên bản Win mới nhất, một số cách kiểm tra phiên bản Windows 10 có thể sẽ không thể áp dụng đối với bản Win cũ. Nhưng đó là với Windows, riêng với trình duyệt web, cách bạn kiểm tra phiên bản Cốc Cốc , Firefox, hay Chrome lại có nhiều điểm tương đồng giữa mọi phiên bản hệ điều hành, điều đó có nghĩa rằng, ngay cả khi áp dụng cách kiểm tra phiên bản Cốc Cốc, Firefox hay Chrome trên Windows 7, 8, 10 thì bạn đều nhận được kết quả tương tự.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-phien-ban-word-dang-su-dung-13036n.aspx
Hy vọng với những chỉ dẫn trên đây, bạn đọc đã nắm cho mình cách kiểm tra phiên bản Office đúng cách nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách trình bày văn bản đẹp trong Word
Cách hiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Hướng dẫn gõ m2 m3 trong word, excel, powerpoint
Cách in text bị ẩn trong Word
Sửa lỗi gõ chữ có dấu bị mất chữ, tự động xóa chữ trong Word
Từ khoá liên quan:

kiem tra phien ban office

, kiem tra phien ban word, kiem tra phien ban word dang su dung,

SOFT LIÊN QUAN
 • EquPixy

  Chèn công thức toán học vào Word

  EquPixy là công cụ hỗ trợ chèn công thức trong Word cho phép bạn chèn các biểu tượng, công thức toán học vào file văn bản. Đặc biệt EquPixy còn hỗ trợ gõ công thức và phương trình phản ứng hóa học.

Tin Mới

 • Cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word

  Không cần tải về và cài đặt ứng dụng trên laptop, máy tính, dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word.

 • Cách cài Font chữ mặc định trong Word 2019

  Font chữ mặc định trong Word giúp người dùng mỗi khi sử dụng Word sẽ hiện lên với cùng một kiểu chữ, cỡ chữ và font chữ theo cài đặt. Muốn cài font chữ mặc định trong Word 2019 hãy làm theo các bước trong bài viết dưới đây.

 • Cách dịch văn bản trong Word nhanh

  Tính năng dịch văn bản trong Word đã được Microsoft bổ sung từ lâu nhưng lại không được nhiều người biết đến, để tránh mất thời gian khi tra cứu từng từ, hay sử dụng công cụ dịch thuật phức tạp từ các bên thứ 3 thì bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng dịch văn bản nhanh ngay trong Word nhé!

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá