Đánh số trang trong Google Docs

Đánh số trang trong Google Docs giúp bạn quản lý tốt tài liệu của mình, nhanh chóng tìm đến phần muốn đọc. Làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để đánh số trang trong Google Docs.

Google Docs là công cụ hỗ trợ soạn thảo tài liệu trực tuyến của Google. Khi sử dụng Google Docs chúng ta có những phần mềm hỗ trợ như Docsflow giúp chỉnh sửa văn bản. Cụ thể Docsflow giúp thay đổi số liệu, kiểm tra tài liệu đã được ai thay đổi, ngày giờ thay đổi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa Google Docs ngay cả khi không có kết nối Internet.Cách chỉnh sửa Google docs khi Offline giúp đồng bộ hóa các dữ liệu của Google Docs đã sửa khi Online. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn thêm một thủ thuật nữa của Google Docs, đó là cách đánh số trang trong Google Docs.

Đánh số trang trong Google Docs:

Bước 1: Vào địa chỉ TẠI ĐÂY để vào Google Docs, click vào dấu + để tạo file Google Docs mới.

danh so trang trong gogle docs

Bước 2: Nhập văn bản tùy thích.

danh so trang trong gogle docs

Bước 3: Chọn Insert ---> Page Number, chọn cách đánh số trang tùy ý. Có thể là ở góc trên, góc dưới, phải trái.

danh so trang trong gogle docs

Bước 4: Bạn có thể chỉnh sửa số trang ở kích cỡ số, độ đậm nhạt, nghiêng ...

danh so trang trong gogle docs

Số trang sẽ hiển thị như hình.

danh so trang trong gogle docs

Trên đây là hướng dẫn tạo số trang trong Google Docs. Một thủ thuật khác mà Taimienphi.vn cũng đã giới thiệu cho các bạn là cách tạo và xóa bảng trong Google Docs  dễ dàng. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thủ thuật khác trong website của chúng tôi.

Và với  Google Docs bạn có thể căn lề trước khi làm việc trên công cụ này với cách căn lề trên Googe Docs sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi soạn thảo văn bản.

Và ngoài ra trong Google Docs bạn có thể cài thêm các addon bổ trợ , xem cách cài addon trên Google Docs thông qua bài viết mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn nhé. Và còn một điều nữa cho tất cả những ai đang sử dụng hoặc mới bắt đầu sử dụng đó là chúng ta nên thành thạo các phím tắt trên Google Docs. việc sử dụng phím tắt trong Google Docs sẽ giúp chúng ta thao tác nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-so-trang-trong-gogle-docs-7236n.aspx
Có một tính năng nữa rất quan trọng trong Word mà bạn nên tham khảo qua đó là cách giãn khoảng cách, dòng trong Google Docs, và cách giãn dòng trong Google Docs sẽ khiến bạn kiểm soát được chữ viết trong văn bản được trình bày đẹp mắt hơn.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo, thêm viền trong Google Docs
Người dùng đã có thể kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trong Google Docs
9 mẹo cần biết khi sử dụng Google Docs
Cách cài đặt và sử dụng Google Docs ngoại tuyến
Tổng hợp các phím tắt trong Google Docs
Từ khoá liên quan:

Đánh số trang trong Google Docs

, cách đánh số trang, google docs đánh số trang,

SOFT LIÊN QUAN
  • DocsFlow

    Chỉnh sửa văn bản Google Docs

    DocsFlow là phần mềm cập nhật các thay đổi của tài liệu Google Docs. Khi các tài liệu Google Docs được thay đổi, nó sẽ hiển thị lên màu vàng. Bên cạnh đó bạn sẽ biết được ai đã thay đổi tài liệu, ngày, giờ thay đổi. Các ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá