Giãn dòng trong Google Docs, cách giãn chữ, giãn khoảng cách dòng

Giãn dòng trong Google Docs giúp trình bày văn bản trên Google Docs được bắt mắt hơn, phân bố khoảng cách hợp lý hơn. Nếu như trước đây người dùng Word quen với việc giãn dòng trong Word thì việc giãn dòng trong Google Docs cũng rất dễ dàng thực hiện.

Google Docs là một trong những tính năng của Google. Để sử dụng Google Docs bạn có thể vào Gmail trên Google Chrome. Sau khi đăng nhập Gmail trên Chrome, bạn sẽ có tùy chọn các công cụ của Google. Chọn Google Docs để bắt đầu vào soạn thảo văn bản trực tuyến trên công cụ hàng đầu của Google nhé.

Để sử dụng Google Docs thuận tiện, các bạn có thể cài đặt các Add ons trên Google Docs. Sau khi cài đặt thành công các Addons trên Google Docs bạn có thể làm việc nhóm, thao tác nhiều hơn trên công cụ soạn thảo Google Docs. Sau khi soạn thảo xong văn bản, có những phần bạn cần giãn khoảng cách dòng để hiển thị đẹp hơn. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Giãn khoảng cách dòng trong Google Docs:

Bước 1: Vào có thể vào Google Docs TẠI ĐÂY, sau đó click vào dấu + để tạo file Google Docs mới.

gian dong trong google docs

Bước 2: Sau khi soạn văn bản xong, để giãn dòng các bạn click chọn Format.

gian dong trong google docs

Bước 3: Chọn tiếp Line Spacing. Khoảng cách dòng bình thường trên Google Docs là 1.15, các bạn có thể giãn ra 1.5

gian khoang cach dong trong gogle docs

Bước 4: Khoảng cách sẽ được nới rộng thêm.

gian khoang cach dong trong gogle docs

Bước 5: Muốn giãn khoảng cách dòng nhiều hơn, các bạn chọn Custom spacing.

gian khoang cach dong trong gogle docs

Bước 6: Ở phần Line spacing nhập giá trị bất kì, ví dụ khoảng cách bạn muốn là 4.

gian khoang cach dong trong gogle docs

Khoảng cách sẽ được nới rộng thêm rất nhiều.

gian khoang cach dong trong gogle docs

Vừa rồi Taimienphi.vn đã giới thiệu tới các bạn thủ thuật giãn khoảng cách dòng trong Google Docs.

Nếu thường xuyên sử dụng Google Docs thì tạo icon Google Docs trên Destop là thủ thuật cần thiết. Sau khi tạo icon Google Docs trên Destop bạn có thể truy cập nhanh Google Docs để đọc tài liệu, soạn thảo hay chỉnh sửa mà không cần thông qua các trình duyệt web.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gian-khoang-cach-dong-trong-google-docs-7248n.aspx
Ngoài ra bạn đang sử dụng Google Docs cũng cần biết thêm tính năng Chèn Template giúp bạn soạn thảo văn bản theo các mẫu có sẵn, tham khảo thêm bài viết cách chèn Template trong Google Docs và sử dụng chúng nhé. Và còn một tính năng đơn giản nữa bạn phải biết đó là đánh số trong Google Docs, nghe qua có vẻ đây lá tính năng đơn giản nhưng nếu bạn không nắm và hiểu được nó thì mới thấy được sự hữu dụng của việc đánh số trang trong Google Docs nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chỉnh khoảng cách dòng trong Word 2019
Thêm dòng, cột vào bảng trong Google Docs
Hướng dẫn tăng chiều cao chữ trên Powerpoint
Hướng dẫn căn lề trên Google Docs
Chia và gộp các cột trong Google Docs
Từ khoá liên quan:

gian dong trong google docs

, Giãn khoảng cách dòng trong Google Docs, giãn giòng trong văn bản,

SOFT LIÊN QUAN
 • Calm

  Ứng dụng ru ngủ, giúp thư giãn đầu óc

  Calm là ứng dụng thiền hữu ích giúp thư giãn và chăm sóc giấc ngủ một cách hiệu quả, tải Calm để tham gia cùng hàng triệu người trải nghiệm giấc ngủ ngon hơn, giảm căng thẳng và bớt lo lắng hơn với các bài hướng dẫn về thiền định.

Tin Mới

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Cách sử dụng MiniTool Partition Wizard, gộp, chia, test ổ đĩa

  Là trình quản lý phân vùng tốt nhất cho Windows, MiniTool Partition Wizard nhằm mục đích tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Nó giúp tạo / thay đổi kích thước / định dạng phân vùng một cách linh hoạt, chuyển đổi đĩa giữa đĩa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32, và chuyển đổi đĩa động sang cơ bản mà không mất dữ liệu trong vài cú nhấp chuột. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng MiniTool Partition Wizard chi tiết nhất.

 • Phần mềm Microsoft .NET Framework là gì? Tại sao cần cài đặt nó trên máy tính

  Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến NET Framework, đây là một nền tảng danh cho nhà phát triển được tạo thành từ các công cụ, ngôn ngữ lập trình và thư viện để xây dựng nhiều loại ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên để hiểu chi tiết NET Framework là gì và sử dụng cho mục đích nào thì rất ít người biết. Vậy NET Framework là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 • Sơ đồ tư duy Bố của Xi-mông

  Để việc học và ghi nhớ nội dung tác phẩm Bố của Xi-mông dễ dàng hơn, bên cạnh bài phân tích bài Bố của Xi-mông trên lớp, các em có thể tham khảo thêm Sơ đồ tư duy Bố của Xi-mông dưới đây để nắm vững nội dung bài học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá