Những phần mềm đào bitcoin phổ biến nhất

Sử dụng phần mềm bitcoin là cách nhanh nhất để kiếm những đồng tiền ảo trên internet. Tuy nhiên, sử dụng phần mềm nào là tốt nhất luôn là câu hỏi của nhiều người đang tìm hiểu. Bài viết dưới đây là những phần mềm đào bitcoin phổ biến nhất hiện nay mà Taimienphi sưu tầm được như 50 miner, GUIMiner, MinerGate ..., bạn đọc cùng tham khảo nhé

Các phần mềm đào tiền ảo chung và Bitcoin nói riêng đa số được chạy trên nền tảng CMD vì thế nó thường khó cấu hình và chỉ chạy trên những máy đào bitcoin chuyên dụng. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là không có phần mềm đào bitcoin cho các máy tính cấu hình thấp, dù biết rằng tỉ lệ đào được lượng bitcoin ổn định là khá ít. Chính vì vậy bài viết sau đây Taimienphi mạn phép tổng hợp một số phần mềm đào bitcoin phổ biến nhất hiện nay. Bạn đọc nếu đang quan tâm tới vấn đề này hãy cùng theo dõi nhé.

nhung phan mem dao bitcoin pho bien nhat

Chú ý

Những phần mềm dưới đây chạy nhanh hay chậm là dựa vào số nhân của CPU hay sức mạnh từ GPU (Card màn hình), nếu máy tính của bạn có CPU yếu hay không có GPU (Card màn hình) thì nên cân nhắc những phần mềm này, tại nếu bạn sử đụng nó sẽ làm cho máy bạn chạy cực chậm hoặc làm hư máy tính của bạn.

Những phần mềm đào bitcoin phổ biến nhất

1. 50 miner

nhung phan mem dao bitcoin pho bien nhat 2

50 Miner là phần mềm đào Bitcoin được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên Windows bởi vì tính thân thiện mà nó đem lại.

Các tính năng chính:

Đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản là chạy được
Phần mềm tự động nhận diện card video và nền tảng OpenCL trên máy tính
Tự động đề xuất link download các nền tảng OpenCL
Tự động tối ưu hóa thiết lập phần cứng đề đào bitcoin
Cho phép tùy chỉnh nhiều thiết lập đào
Widget hiển thị cung cấp nhiều thông tin cơ bản

Xem chi tiết và tải 50 Miner tại đây.

2. MinerGate

nhung phan mem dao bitcoin pho bien nhat 3

Minergate là 1 phần mềm cho phép chúng ta đào các loại tiền điện tử, tiền ảo bằng CPU và GPU. Số lượng không đáng kể nhưng chắc ăn và lâu dài. MinerGate với tính năng khai khoáng thông minh cho phép bạn chuyển đổi tiền tệ một cách nhanh chóng.

Phần mềm cũng có phiên bản quản trị cho Windows. Người quản lý phiên bản quản trị có thể cho phép khởi chạy ứng dụng trên nhiều máy tính ở chế độ nền.

Xem chi tiết và tải Minergate tại đây.

3. GUIMiner

nhung phan mem dao bitcoin pho bien nhat 4

GUIMiner là một phần mềm cung cấp một cách thuận tiện để hoạt động khai thác Bitcoin từ một giao diện đồ họa. Nó hỗ trợ cả AMD và NVIDIA GPU, cũng như khai thác CPU. Bạn có thể lựa chọn giữa khai thác mỏ gộp lại và khai thác độc tấu - phần mềm tích hợp một danh sách các hồ khai thác để bạn có thể lựa chọn.

Các tính năng chính:

Đã được thiết lập sẵn phù hợp với nhiều hồ khai thác phổ biến.
Tự động bắt đầu một hay nhiều máy đào khi khởi động chương trình
Thu nhỏ về khay hệ thống
Số liệu thống kê thời gian thực trên tất cả các máy đào của bạn ở một vị trí
Kiểm tra số dư tài khoản của bạn với mỏ khai thác hoặc rút tiền

Xem chi tiết và tải GUIMiner tại đây.

4. Micro Mining

nhung phan mem dao bitcoin pho bien nhat 5

Micro Mining là phần mềm đào bitcoin bằng CPU chạy trên nền tảng Windows. Phần mềm đào không được nhiều nên sẽ thích hợp cho những ai cắm máy tính lúc rảnh rỗi. Bản chất của phần mềm này là cày trực tiếp bitcoin trên máy chứ không phải bỏ tiền ra mua đám mây nên không sẽ không sợ scam Sau khi tham gia bạn sẽ được tặng ngay 5.000 satoshi và khi đạt được tối thiểu 20.000 satoshi sẽ tự động rút về ví Bitcoin của bạn.

Xem chi tiết và tải Micro Mining tại đây.

Các phần mềm trên đều được cài trên máy case hoặc laptop để tiến hành đào Bitcoin các bạn nhé, như vậy là laptop có đào đươc bitcoin, giải đáp thắc mắc mà nhiều bạn đã gửi câu hỏi cho Taimienphi thời gian gần đây rồi.

Trên đây là 4 trong số những phần mềm đào bitcoin phổ biến nhất hiện nay mà mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng bài viết hữu ích và giúp các bạn chọn lựa cho mình một phần mềm đào bitcoin ổn định cũng như nhanh nhất. Ngoài ra, nếu bạn là người mới và chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn đọc có thể xem lại bài viết cách đăng ký tài khoản Bitcoin, hướng dẫn cách đào bitcoin toàn tập cho người mới bắt đầu mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó không lâu. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-phan-mem-dao-bitcoin-pho-bien-nhat-25583n.aspx
Bitcoin là một trong những mô hình đầu tư Coin phổ biến hiện nay, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ nó, tuy nhiên không ai cũng may mắn được như vậy, bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều mô hình đầu tư Coin khác trên thế giới.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải Bài 3 Trang 50 SGK Toán 5
Giải Bài 2 Trang 50 SGK Toán 5
Giải Bài 1 Trang 50 SGK Toán 5
Giải Bài 4 Trang 50 SGK Toán 4
Đã có thể tải Opera 50, trình duyệt web đầu tiên chặn đào bitcoin trộm
Từ khoá liên quan:

phần mềm đào bitcoin

, Những phần mềm đào bitcoin phổ biến nhất, mềm đào bitcoin phổ biến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Micro Mining

    Công cụ kiếm tiền bitcoin

    Micro Mining là công cụ đào bitcoin trực tiếp trên CPU của máy tính và hoàn toàn không yêu cầu người dùng bỏ tiền mua đám mây. Có thể nói, Micro Mining đã mang đến cuộc cách mạng trong thế giới đào bitcoin, tạo thu nhập ...

Tin Mới