Giải Bài 1 Trang 50 SGK Toán 5 luyện tập

Giải bài 1 trang 50 SGK toán 5 luyện tập trong Luyện tập, Tính rồi so sánh giá trị của a+b và b+a

Hướng dẫn giải bài 1 trang 50 SGK toán 5 luyện tập

Đề bài:
Tính rồi so sánh giá trị của a + b và b + agiai bai 1 trang 50 sgk toan 5 luyen tap
Nhận xét: Phép cộng các số thập phân có tính chất giao hoán:
Khi đổi chỗ hai số hạng trong một tổng thì tổng không thay đổi: a + b = b + a

Phương pháp giải:
Các em cần ghi nhớ kiến thức tính chất giao hoán của phép cộng: Khi đổi chỗ các số hạng trong một tổng thì giá trị của tổng vẫn giữ nguyên. Vậy nên, em chỉ cần thực hiện phép tính a + b, thì sẽ tìm ra kết quả của b + a.

Đáp án:
giai bai 1 trang 50 sgk toan 5 luyen tap 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-1-trang-50-sgk-toan-5-luyen-tap-49244n.aspx
Trên đây là hướng dẫn giải bài tập 1 trang 50 SGK toán 5 luyện tập. Ngoài ra, phần này còn 3 bài tập khác nữa là: Giải Bài 2 Trang 50 SGK Toán 5 luyện tậpGiải Bài 3 Trang 50 SGK Toán 5 luyện tập và Giải Bài 4 Trang 50 SGK Toán 5 luyện tậpCùng xem hướng dẫn giải bài tập trang 50 toán 5 luyện tập để học tốt môn Toán lớp 5 nhé!

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải Bài 1 Trang 64 SGK Toán 5 luyện tập
Giải Bài 1 Trang 68 SGK Toán 5 luyện tập
Giải bài tập trang 50 SGK toán 5
Giải bài tập trang 50 SGK Toán 5, Luyện tập
Giải Bài 3 Trang 50 SGK Toán 5
Từ khoá liên quan:

giai bai 1 trang 50 sgk toan 5 luyen tap giai toan 5 luyen tap trang 50 bai 1

, giai bai 1 toan 5 luyen tap trang 50,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 72, 73 SGK Toán 5

  Giải bài tập phép chia Toán lớp 5

  Để làm tốt các bài tập Toán lớp 5 về phần luyện tập chung phép chia các em học sinh có thể tham khảo ngay tài liệu hướng dẫn Giải Toán lớp 5 trang 72, 73 SGK để tham khảo lời giải chi tiết cho các bài tập trong sách giáo khoa, giúp các em hoàn thành bài tập nhanh chóng, chính xác nhất.

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 56 SGK toán 5

  Tài liệu Giải bài tập trang 56 SGK toán 5 chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong quá trình em hoàn thiện các bài tập này khi được thầy cô giao về nhà cũng như trong quá trình em tìm hiểu, chuẩn bị bài Nhân một số thập phân với một số tự nhiên trước khi đến lớp.

 • Giải bài tập trang 55 SGK Toán 5, Luyện tập chung

  Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã hướng dẫn cho các em học sinh cách Giải bài tập trang 55 SGK Toán 5 phần Luyện tập chung với phương pháp giải chi tiết, ngắn gọn, dễ hiểu từng bài tập, các em có thể tham khảo để dễ dàng hơn trong việc giải những bài tập đó.

 • Giải bài tập trang 51, 52 SGK toán 5

  Nếu em vẫn chưa biết cách Giải bài tập trang 51, 52 SGK Toán 5 như thế nào cho hiệu quả để tìm hiểu về Tổng nhiều số thập phân, vậy em có thể tham khảo phần hướng dẫn chi tiết cách giải từng bài dưới đây của chúng tôi, qua đó dễ dàng hơn trong việc tìm ra đáp án đúng nhất của các bài tập đó.

 • Cách đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word

  Trong Word, đối với các văn bản dài hay các bài báo cáo, tiểu luận thì đánh số trang là việc rất cần thiết giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm và sửa lỗi văn bản hơn. Cách đánh số trang trong Word từ đầu đến cuối tài liệu thì có vẻ đơn giản nhưng cách đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word thì không hẳn là ai cũng biết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá