Top trang web mua và bán Bitcoin tại Việt Nam uy tín nhất

Tham khảo bài viết chia sẻ top các trang web mua và bán Bitcoin tại Việt Nam của Taimienphi.vn để lựa chọn ra những trang web, sàn giao dịch Bitcoin giá rẻ, uy tín, có độ tin cậy cao, tốc độ xử lý nhanh và tiến hành giao dịch mua, bán, đầu tư Bitcoin khi có nhu cầu.

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc, đặc biệt là các bạn mới tìm hiểu về Bitcoin biết được top các trang web mua và bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam, giúp các bạn biết cách đăng ký, cách thực hiện giao dịch mua/bán, đầu tư Bitcoin mà không lo bị sập, bị hack tài khoản hoặc gặp phải các sự cố trong quá trình giao dịch.

top trang web mua va ban bitcoin tai viet nam uy tin nhat

Tham khảo top các website mua và bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam.

Lưu ý: Danh sách các website mua bán Bitcoin được chia sẻ ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn chỉ là sự đánh giá chủ quan từ phái tác giả. Các website ở đây được liệt kê theo số năm hoạt động, sự phản hồi từ các thành viên tham gia. Nếu bạn cảm thấy website, sàn giao dịch Bitcoin nào khác đáng được đề cập, vui lòng để lại nhận xét, bình luận ở phía dưới bài viết, tôi rất muốn biết thêm về họ.

Top website mua và bán Bitcoin uy tín, giá rẻ tại Việt Nam

1. Tại sao cần mua bán Bitcoin?

Bitcoin là tiền điện tử, tiền ảo được mã hóa dưới dạng mã nguồn mở để phục vụ người dùng.

Tại Việt Nam, sau khi sở hữu một lượng Bitcoin nhất định, các bạn cần tham gia vào các chợ mua bán Bitcoin, các sàn mua bán Bitcoin để thực hiện giao dịch và kiếm lời.

Trên các sàn mua bán Bitcoin, Bitcoin được tiến hành giao dịch thông qua các thiết bị điện tử có kết nối với internet và tài khoản thanh toán tại ngân hàng.

Đọc đến đây, nếu vẫn chưa hiểu rõ về Bitcoin, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở bài viết Bitcoin là gì? Cách đăng ký tài khoản Bitcoin của Taimienphi.vn

2. Top các website mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam

Như phân tích ở trên, việc tham gia vào các website, sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín là việc làm cần thiết với dân đầu tư BTC chuyên nghiệp. Dưới đây là top 5 sàn giao dịch Bitcoin an toàn, uy tín tại Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua.

Trước khi tìm hiểu top các trang web mua/bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam, các bạn nên tham khảo bài viết chia sẻ Cách bán Bitcoin ở đâu, như thế nào, cho ai của Taimienphi.vn để có những hình dung rõ ràng nhất về phương thức giao dịch, mua bán Bitcoin trên các website, sàn giao dịch mua và bán Bitcoin tại Việt Nam.

2.1. Remitano.com

Remitano được đánh giá là sàn sàn mua bán Bitcoin lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay. Remitano được dân đầu tư BTC gọi với tên là chợ Remitano. Tại đây, Remitano không trực tiếp mua bán Bitcoin mà chỉ đứng ra làm trung gian, giữ coin và giữ tiền của các bên tham gia giao dịch.

Ưu điểm khi mua bán Bitcoin tại Remitano.com

- Thực hiện giao dịch nhanh chóng, an toàn với phí giao dịch thấp: Giá mua và bán Bitcoin tại Remitano.com chệnh lệch khoảng 1.5 triệu đến 2 triệu VND, phí dịch vụ tại Remitano.com là 1%/giao dịch.
- Tính thanh khoản cao, hỗ trợ tạo ví giao dịch bằng VNĐ: Hiện tại, các bạn có thể thực hiện các giao dịch trên Remitano.com bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank (được khuyến khích) và các tài khoản ngân hàng khác như Vietinbank, BIDV, Techcombank,...
- Ứng dụng công nghệ cao vào quá trình xây dựng hệ thống, công nghệ bảo mật 2 lớp, Remitano mang đến sự an toàn cho tài khoản, về coin trong tài khoản của người dùng.

Nhược điểm của sàn BTC Remitano

- Thời gian hoàn thành giao dịch chậm: Nếu không sử dụng ví VNĐ để thực hiện giao dịch mà mua bán trực tiếp, bạn sẽ cần phải chờ người mua xác nhận giao dịch. Quá trình này có thể khiến bạn mất thời gian chờ đợi hoặc gặp các rủi ro mất tiền, mất coin nếu gặp phải người mua/bán Bitcoin không uy tín.

- Hỗ trợ chậm: Hiện tại, Remitano là sàn có lượng giao dịch Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam. Chính vì thế, với bất cứ vấn đề nào xảy ra, đội ngũ hỗ trợ của Remitano sẽ không sẵn sàng để hỗ trợ cho bạn.

top trang web mua va ban bitcoin tai viet nam uy tin nhat 2

Giao diện của sàn giao dịch Bitcoin Remitano.com.

2.2. Santienao.com

Santienao.com là một trong những website giao dịch Bitcoin lâu đời, hoạt động ổn định, uy tín, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Mọi hoạt động mua bán Bitcoin trên santienao.com đều được thực hiện tự động qua website. Chủ sàn luôn có sẵn một lượng lớn coin và tiền trong tài khoản để hỗ trợ thực hiện các giao dịch mua bán bitcoin trên web của bạn.

Ưu điểm khi thực hiện mua bán Bitcoin trên santienao.com

- Thực hiện giao dịch nhanh chóng, chính xác với độ bảo mật cao: Thực hiện giao dịch mua bán chỉ trong vòng 1 phút, số tiền, lượng Bitcoin giao dịch được hiển thị trực tiếp ngay từ lúc tạo đơn hàng.
- Giao diện tương tác đơn giản, không có tài khoản vẫn có thể tham gia mua bán coin trên website.
- Đội ngũ support hỗ trợ nhiệt tình.

Nhược điểm

- Giá mua và bán Bitcoin tại santienao.com chênh lệch khoảng 8 triệu đến 9 triệu VND
- Giao diện tương tác phức tạp, chỉ hỗ trợ giao dịch bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank.
- Không có hóa đơn thanh toán, không gửi thông tin xác nhận giao dịch vào email cho người mua, người bán.

top trang web mua va ban bitcoin tai viet nam uy tin nhat 3

Giao diện chợ mua bán Bitcoin santienao.com

2.3. Aliniex.com

Theo lời giới thiệu tại trang Aliniex.com thì đây là sàn tiền ảo uy tín, mang đến môi trường thuận lợi để người dùng thực hiện các giao dịch mua bán coin với chi phí thấp nhất.

Về mặt bản chất, cơ chế hoạt động của sàn Aliniex cũng tương tư như sàn Remitano. Ngoài Bitcoin, chợ mua bán Bitcoin Aliniex cũng hỗ trợ các hoạt động giao dịch, mua bán các loại tiền ảo khác như Ethereum, Bitcoin Cash, USDT và Litecoin (LTC)

Ưu điểm

- Dạo qua một vòng website Aliniex, chúng ta có thể nhận định đây là một kênh mua bán Bitcoin hoạt động hiệu quả với nhiều chính sách ưu đãi cho người dùng như chi phí giao dịch thấp (0.6%/giao dịch), tốc độ giao dịch nhanh, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng.
- Hỗtrợ giao dịch đa ngân hàng, người dùng trên Aliniex có thể thực hiện giao dịch hoặc rút VND về từ bất kỳ loại tài khoản nào
- Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Nhược điểm

- Chưa phát triển app trên điện thoại, gây khó khăn cho người dùng khi muốn thực hiện các giao dịch mua/bán Bitcoin trên điện thoại
- Địa chỉ công ty không rõ ràng

top trang web mua va ban bitcoin tai viet nam uy tin nhat 4

Giao diện sàn mua và bán Bitcoin Aliniex.com

2.4. Fiahub.com

Mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng sàn giao dịch tiền ảo Fiahub.com đã được nhiều dân đầu tư BTC truyền tai nhau về sự an toàn, bảo mật cũng như sự nhanh chóng khi thực hiện giao dịch mua/bán Bitcoin. Fiahub được thành lập bởi công ty Digitex PTE LTD có trụ sở tại Singapor.

Ưu điểm

- Giao dịch mua/bán Bitcoin được thực hiện ngay lập tức kể từ khi đặt lịch, giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi của người dùng.
- Giá giao dịch Bitcoin Ethereum USDT rõ ràng minh bạch, giá thực tế khi khớp lệch với giá đề xuất không chênh lệch nhiều
- Phí thực hiện giao dịch rẻ, chỉ từ 0.5%tổng giao dịch
- Miễn phí 100% khi nạp VND BTC ETH USDT BNB để giao dịch
- Sử dụng công nghệ bảo mật 2 lớp, giao diện dễ tương tác, sử dụng, có app trên điện thoại
- Đội ngũ hỗ trợ 24/7

Nhược điểm

- Là sàn giao dịch mới thành lập nên số lượng người tham gia mua/bán Bitcoin trên sàn chưa nhiều
- Chỉ hỗ trợ rút tiền về từ tài khoản Vietcombank, Techcombank

top trang web mua va ban bitcoin tai viet nam uy tin nhat 5

Giao diện tương tác trên sàn giao dịch tiền ảo Fiahub.com

2.5.Bitmoon.net

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, Bitmoon là website trung gian, hỗ trợ các thành viên giao dịch tiền ảo thông qua các sàn giao dịch quốc tế. Hiện tại, Bitmoon đang trong giai đoạn nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh, nên còn nhiều hạn chế về tính an toàn, tính pháp lý cho người dùng khi thực hiện giao dịch.

Ưu điểm

- Có địa chỉ giao dịch rõ ràng: 8C Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
- Cung cấp dịch vụ tốt nhất về tiền ảo cho người đầu tư tiền ảo tại Việt Nam
- Chi phí giao dịch thấp, hỗ trợ thanh toán trên nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau

Nhược điểm

- Chênh lệch về giá mua/bán Bitcoin thực tế nhận được so với giá đề xuất
- Chưa được các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam cấp phép hoạt động.

Ngoài những sàn mua bán Bitcoin kể trên, tại thị trường Việt Nam, người tham gia đầu tư trên thị trường tiền ảo có thể tham khảo một vài website mua/bán Bitcoin khác như kenniex.com, Vicuta.com, binance.com,...

top trang web mua va ban bitcoin tai viet nam uy tin nhat 6

Hình ảnh tương tác trên trang đầu tư tiền ảo Bitmoon.net.

Ở bài viết trên đây, Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn top website mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm địa chỉ tuy tín để thực hiện các giao dịch mua bán, đầu tư Bitcoin của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-trang-web-mua-va-ban-bitcoin-tai-viet-nam-uy-tin-nhat-54075n.aspx
Để gia tăng hiểu biết cũng như biết cách đầu tư Bitcoin đúng đắn nhất, Taimienphi.vn nên tìm hiểu bài viết những cách kiếm tiền online với Bitcoin. Không chỉ cày Bitcoin, mua/bán Bitcoin để kiếm lời, bài viết sẽ chia sẻ cho bạn nhiều nội dung hữu ích để tối đa hóa lợi nhuận từ loại tiền ảo này.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bán Bitcoin như thế nào? Ở đâu, cho ai?
Microsoft ngừng chấp nhận Bitcoin
Top sàn giao dịch Bitcoin
Đánh giá Bithumb, sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum số 1 tại Hàn Quốc
Tiền ảo Bitcoin SV là gì? Cách đào như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Top trang web mua và bán Bitcoin tại Việt Nam uy tín

, trang web mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam, Top website mua và bán Bitcoin tại Việt Nam,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bitcoin Aliens

    Tìm kiếm, thanh toán Bitcoin

    Bitcoin Aliens là vòi bitcoin miễn phí độc nhất đưa bạn đến với Daniel D'Alien để săn đuổi người ngoài hành tinh, kiếm bitcoin thực sự và thanh toán trực tiếp vào ví bitcoin của bạn. Game Bitcoin Aliens có vô số các nhiệ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá