Microsoft ngừng chấp nhận Bitcoin

Microsoft và Bitcoin có mối quan hệ qua lại trong nhiều năm qua. Tuy nhiên tiếp bước sau Steam, gã khổng lồ xứ Redmond - Microsoft ngừng chấp nhận Bitcoin, ít nhất là tạm thời.

Các báo cáo cho rằng Microsoft không hài lòng với các giá trị biến động của Bitcoin, cũng như việc tăng mức phí giao dịch. Vì vậy Microsoft ngừng chấp nhận Bitcoin đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không thể thêm vào số dư tài khoản Microsoft bằng Bitcoin được nữa.

microsoft ngung chap nhan bitcoin

Microsoft ngừng chấp nhận Bitcoin

Theo Bleeping Computer, cũng giống như Steam vào cuối năm ngoái, Microsoft đã ngừng chấp nhận các khoản thanh toán Bitcoin cho các sản phẩm của công ty. Theo một nhân viên hỗ trợ của Microsoft, động thái này của Microsoft chỉ là tạm thời vì sự biến động của Bitcoin.

Sự biến động của Bitcoin cùng với các khoản phí giao dịch liên quan tăng vọt từ 0.20 USD lên 20 USD. Giá trị của Bitcoin không ngừng biến động theo thời gian, và tức là nếu Microsoft và các công ty khác chấp nhận Bitcoin là một hình thức thanh toán, họ sẽ phải đối mặt với nguy cơ gây thiệt hại lớn trong trường hợp nếu có sự cố xảy ra.

Hiện có nhiều sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin dành cho những ai đang đầu tư vào Bitcoin, mỗi sàn giao dịch Bitcoin đều có những ưu điểm riêng, bạn nên chọn các sàn giao dịch Bitcoin uy tín, được nhiều người đánh giá cao hơn những sàn giao dịch tiền ảo ít người chơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-ngung-chap-nhan-bitcoin-30006n.aspx
Mặc dù việc Microsoft ngừng chấp nhận Bitcoin có thể là thông tin không vui đối với các nhà đầu tư đồng tiền kỹ thuật số này nhưng đối với các khách hàng của Microsoft nói chung, họ vẫn có thể hài lòng khi Microsoft kéo dài nâng cấp Windows 10 miễn phí đến ngày 16/1/2018 giúp cho người dùng Windows của mình có thêm thời gian quyết định nâng cấp lên hệ điều hành Windows 10.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đào bitcoin toàn tập cho người mới
Cách đào Bitcoin bằng Raspberry Pi
Top sàn giao dịch Bitcoin
Các loại biểu đồ bitcoin phổ biến, cách xem biểu đồ giá Bitcoin 2023
Bitcoin là gì? Có thể tự kiếm Bitcoin không?
Từ khoá liên quan:

Microsoft ngừng chấp nhận Bitcoin

, Microsoft, Bitcoin,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bitcoin Password Portable

    Khôi phục mật khẩu ví tiền Bitcoin

    Bitcoin Password Portable là ứng dụng hỗ trợ người dùng lấy lại mật khẩu ví tiền Bitcoin kèm theo nhiều chế độ khôi phục. Chương trình hỗ trợ nhiều ví tiền Bitcoin có dạng file wallet.dat, có khả năng xử lý thuật toán SH ...

Tin Mới