Top dịch vụ tổng đài ảo tốt nhất tại Việt Nam

Top dịch vụ tổng đài ảo tốt nhất tại Việt Nam hiện nay như CloudFone, Vhost, CMC .... Tất cả các dịch vụ này đều được người dùng yêu thích lựa chọn và đánh giá cao. Chúng ta cùng tìm hiểu, phân tích và đánh giá các dịch vụ tổng đài ảo này để có thể lựa chọn tốt nhất.

Tổng đài ảo được phát triển nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty dễ dàng xây dựng hệ thống hộp thư thoại trên nền tảng IP, từ đó khách hàng của đơn vị có thể thực hiện cuộc gọi với chất lượng cao mà có chi phí thấp. Tổng đài ảo này sẽ được thiết lập tự động, hướng dẫn người gọi đến nhấn phím số và chuyển hướng cuộc gọi để người gọi có thể liên lạc tới bộ phận phụ trách phù hợp nhất, từ đó giải quyết các thắc mắc, vấn đề nhanh chóng. Sau đây là một số dịch vụ tổng đài ảo đang được đánh giá cao như CloudFone, WEBICO ..., các bạn cùng tham khảo.

top dich vu tong dai ao tot nhat tai viet nam

Top dịch vụ cho tổng đài ảo tốt nhất hiện nay

Top dịch vụ tổng đài ảo tốt nhất ở Việt Nam

1. CloudFone

Nhắc đến tổng đài ảo tốt nhất hiện nay của Việt Nam thì không thể không nhắc tới CloudFone. Khi sử dụng CloudFone, doanh nghiệp, công ty có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân lực, giảm 70% nhân viên làm việc hiệu quả.

Tính năng của CloudFone

- Bảo mật: Tổng đài ảo này có chế độ bảo mật cao, ngăn chặn được sự xâm nhập từ bên ngoài.

- Luật khách quen: Không chỉ cho phép khách hàng được giải quyết vấn đề nhanh chóng mà còn giúp nhân viên tổng đài có thể quản lý tập tin khách hàng hiệu quả và ấn tượng.

- Quản lý cước gọi: CloudFone cho phép doanh nghiệp có thể truy xuất dữ liệu, khả năng giới hạn thời lượng cuộc gọi. Do đó, doanh nghiệp có thể giảm thiểu được nguy cơ bị thất thoát chi phí.

- Tích hợp trợ lý ảo: Gọi điện tự động dựa vào danh sách, nội dung đã được tạo sẵn, từ đó giúp tối ưu hóa chi phí về nhân sự và nâng cao hiệu quả của nhân viên tổng đài.

- Tương thích với di động và website

- Không giới hạn các cuộc gọi đồng thời: Dù có một đầu máy nhưng nhân viên tổng đài có thể nghe, nhận mọi cuộc gọi của khách hàng đồng thời cùng một lúc.

Bảng giá tổng đài ảo

top dich vu tong dai ao tot nhat tai viet nam 2

2. WEBICO

Dịch vụ tổng đài ảo WEBICO - Cloud IP PBX cũng đang được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng nhằm điều hướng khách hàng đến bộ phận phù hợp và tiết kiệm chi phí cho công ty.

Tính năng của tổng đài ảo WEBICO

- Chuyển cuộc gọi cho bộ phận phụ trách
- Lời chào tự động đến khách hàng khi khách gọi
- Định tuyến cuộc gọi theo thời gian
- Hiện thị số điện thoại của khách hàng gọi
- Phân phối cuộc gọi vào
- Thống kê, báo cáo
- Ghi âm và nghe lại file ghi âm
...

Bảng giá sử dụng

top dich vu tong dai ao tot nhat tai viet nam 3

3. Vhost

Vhost cũng là dịch vụ tổng đài ảo tốt nhất hiện nay ở Việt Nam được phát triển trên nền tảng IP hiện đại giúp các doanh nghiệp, công ty có được các cuộc gọi với chi phí thấp. Thông qua dịch vụ V-PBX, bạn chỉ cần tận dụng điện thoại analog sẵn có hoặc điện thoại IP ... là sử dụng được tính năng tổng dài chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề của khách hàng.

Giá dịch vụ dao động từ 300.000 - 1.200.000 đồng/tháng.

4. VIVAS

VIVAS cũng là một cái tên quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, công ty khi muốn sử dụng dịch vụ tổng đài ảo. Nhờ vào tổng đài ảo này, doanh nghiệp sẽ có 3 phương án chọn lựa như kết nối với mạng di động, mạng cố định, kết hợp cố định và mạng đi động.

Nhờ vào tính năng hữu ích của VIVAS, doanh nghiệp, công ty dễ dàng tương tác với các khách hàng trên nhiều phương tiện kết nối khác nhau như email, điện thoại, tin nhắn .... Ngoài ra, VIVAS còn có khả năng xử lý được kênh truyền thông đa phương tiện, yêu cầu được định tuyến với nhiều ứng dụng khác nhau đảm bảo doanh nghiệp tiếp nhận được các yêu cầu của khách hàng.

5. CMC

Ngoài những dịch vụ trên, dịch vụ tổng đài ảo CMC cũng được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi các tính năng hữu ích, chi phí sử dụng hợp lý và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp về chất lượng sử dụng. Ngoài việc cung cấp dịch vụ thoại nội bộ các chi nhánh ở trong nước và quốc tế, báo cáo ... có giá rẻ mà khi bạn sử dụng CMC, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Bảng giá dịch vụ

top dich vu tong dai ao tot nhat tai viet nam 4

Thuật ngữ thường sử dụng trong mảng Tổng đài ảo

1. Tổng đài ảo VoiP là tổng đài điện thoại dùng trên mạng ảo với giao thức Internet để thực hiện các cuộc gọi ra bên ngoài. Tổng đài ảo hỗ trợ các đầu số kết nối như đầu số cố định IP, cố định điện thoại analog, đầu số 1800, 1900.

2. Đầu số 1900 là đầu số của dịch vụ kinh doanh thương mại và giải trí. Đầu số này thống nhất trên toàn quốc, tính cước chiều gọi, chiết khấu dành cho doanh nghiệp.

3. Đầu số 1800 là đầu số gọi vào miễn phí, dành cho doanh nghiệp muốn chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật.

3. Số cố định là đầu số giúp doanh nghiệp có thể gọi nội hạt, liên tỉnh, di động, sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng khác.

5. Tổng đài số di động là giải pháp sử dụng số di động để làm tổng đài, hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng và bán hàng, tăng khả năng bắt máy của khách hàng nhanh, giảm thiểu cước phí cuộc gọi. 

6. Auto Call (hay gọi là CloudFone Assistand) là giải pháp gọi tự động hàng loạt bằng CloudFone theo danh sách, nội dung được cài đặt trước.

7. SMS Brandname được dịch là tin nhắn thương hiệu, đây là dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu về chăm sóc khách hàng, thông tin nội bộ thông qua tin nhắn có hiển thị thương hiệu. 

Trên đây là top dịch vụ tổng đài ảo tốt nhất ở Việt Nam, các bạn cùng tham khảo để có thể lựa chọn được dịch vụ tổng đài phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với túi tiền nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-dich-vu-tong-dai-ao-tot-nhat-tai-viet-nam-53753n.aspx
Tổng đài ảo Viettel cũng đã được phát triển, các bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ tìm hiểu về dịch vụ tổng đài ảo này.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài Vntrip, đặt phòng khách sạn
Số điện thoại tổng đài OCBank
Số điện thoại tổng đài Vnbooking.com, đặt phòng khách sạn
Số điện thoại tổng đài Gojek đặt xe, giao hàng
Số tổng đài Viettel
Từ khoá liên quan:

tong dai ao

, dich vu tong dai ao, tong dai ao cmc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý và tính cước tổng đài điện thoại MEMO

  Theo dõi hoạt động và tính cước tổng đài

  Phần mềm quản lý và tính cước tổng đài điện thoại MEMO là phần mềm được ứng dụng khá phổ biến cho các cơ quan doanh nghiệp. Phần mềm có rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như nhiều những ưu điểm đem lại cho ngườ d ...

Tin Mới

 • Top 5 ứng dụng học đàn Guitar tốt nhất

  Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng học đàn Guitar trên điện thoại cho cả Android và iOS, với những tính năng độc đáo, khai thác các cách khác nhau để giúp người dùng làm quen, làm chủ nhạc cũ này nhanh chóng, trong bài

 • Cách kiếm tiền qua mạng bằng ứng dụng Golike

  Golike kiếm tiền online là app/ứng dụng kiếm tiền online trên Facebook, Tiktok, Shoppe, Instagram được đông đảo các bạn trẻ, những người có nhiều thời gian rảnh lựa chọn. Tham gia các job nhận like, share, theo dõi cho các chủ shop, cá nhân bán hàng oniline trên Golike, bạn sẽ dễ dàng kiếm thêm thu nhập mà không mất bất cứ một loại chi phí nào. Dưới đây là một vài mẹo, cách kiếm tiền qua mạng bằng ứng dụng Golike mà bạn cần tham khảo.

 • Cách kiếm tiền Online với GoStream, công cụ Live Stream

  Cách kiếm tiền Online với GoStream trên Facebook, Youtube ... đang được nhiều người sử dụng, trở thành một trong những hình thức Livestream tốt giúp quảng cáo, bán hàng, PR thương hiệu tốt. Đặc biệt, công cụ GoStream

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 6 tập hợp, phần tử của tập hợp

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 6 là tài liệu ôn tập, luyện giải bài tập về tập hợp, phần tử của tập hợp hữu ích cho các em học sinh. Đọc, tham khảo chi


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá