Top Website tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất

Top Website tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất sẽ là gợi ý giúp các bạn có thể lựa chọn được một Website tiếp thị để thực hiện việc làm thêm bằng tiếp thị hàng hóa, sản phẩm, kiếm thêm thu nhập cho mình.

Nếu như các bạn đang băn khoản không biết mạng kiếm tiền tiếp thị nào nên tham gia ở Việt Nam hiện nay, các bạn có thể tham khảo Top Website tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất để có được một sự lựa chọn phù hợp nhất. Qua đó, các bạn có thể lựa chọn cho mình một trang tiếp thị liên kết để có thể kiếm thêm thu nhập cho mình.

top website tiep thi lien ket tai viet nam tot nhat

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là việc các bạn đi tiếp thị sản phẩm, tìm kiếm các khách hàng cho các nhà cung cấp để nhận hoa hồng khi có khách hàng chọn mua hoặc sử dụng sản phẩm. Việc tiếp thị liên kết sẽ được xây dựng dựa trên công nghệ Internet, mạng xã hội, Youtube, theo đó, các khách hàng tiềm năng sẽ click vào link tiếp thị để sử dụng dịch vụ hoặc đặt hàng.

Top Website tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất:

1. AccessTrade

AccessTrade là nền tảng tiếp thị liên kết được đánh giá hàng đầu tại Việt Nam. AccessTrade đã thực hiện tốt vai trò là nền tảng trung gian, giúp kết nối các nhà cung cấp và đối tác để thực hiện những liên kết quảng cáo, tiếp thị sản phẩm đến được với đông đảo người sử dụng. AccessTrade xây dựng được nền tảng affiliate marketing minh bạch với các giao dịch được quản lý, bảo mật một cách chặt chẽ, đưa ra được những báo cáo rõ ràng để đảm bảo được quyền lợi cho các nhà cung cấp và đối tác.

top website tiep thi lien ket tai viet nam tot nhat 2

2. Civi

Nếu như AccessTrade là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết đầu tiên tại Việt Nam thì Civi lại là một trong những mạng tiếp thị mới ra mắt gần đây. Tuy là mạng tiếp thị mới nhưng Civi đã nhanh chóng trở thành một website tiến thị liên kết Việt nam tốt với nhiều chiến dịch bán hàng, marketing mà các mạng khác không có. Civi không chuyên nghiệp như AccessTrade nhưng phù hợp với việc đầu tư vào chiến dịch trong thời gian ngắn.

top website tiep thi lien ket tai viet nam tot nhat 3

3. Masoffer

Trong top Website tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất, Masoffer cũng được đánh giá là mạng tiếp thị chuyên nghiệp, hiện đại với nhiều tính năng tiếp thị khác nhau. Masoffer phù hợp cho việc hỗ trợ các publisher, hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mãi và hỗ trợ livestream thường xuyên. Bên cạnh đó, Masoffer còn được đánh giá là một mạng tiếp thị liên kết có giao diện thân thiện, thông minh, giúp người dùng có thể thực hiện nhanh các thao tác của mình.

top website tiep thi lien ket tai viet nam tot nhat 4

4. Lazada

Nếu như bạn đang tìm một mạng kiếm tiền tiếp thị liên kết, Lazada sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Lazada là tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam A, cung cấp cho người dùng những cách thức kiếm tiền qua mạng một cách dễ dàng, giúp người dùng có thể tăng thu nhập từ trang web và từ các ứng dụng thông qua mô hình chia sẻ doanh thu với hoa hồng từ mỗi đơn đặt hàng thành công.

top website tiep thi lien ket tai viet nam tot nhat 5

5. CJ

Không chỉ là một website tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam, CJ (thuộc sở hữu của Conversant, lnc) còn là mạng tiếp thị liên kết hàng đầu trên thế giới. Chỉ với một tài khoản được cung cấp, các nhà phân phối có thể dễ dàng tiếp cận các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Với CJ các bạn có thể đăng tải các coupon, viết review sản phẩm, tạo ra các niche site,..., giúp quảng bá được sản phẩm của mình đến với người dùng.

top website tiep thi lien ket tai viet nam tot nhat 6

6. ClickBank

ClickBank là một trong những website tiếp thị liên kết lâu năm với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là các sản phẩm kỹ thuật số. ClickBank đã vận chuyển các sản phẩm đến hơn 200 triệu khách hàng ở hơn 190 quốc gia khác nhau, vì vậy, đây được xem là một trong những trang web tiếp thị liên kết hàng đầu trên thế giới.

top website tiep thi lien ket tai viet nam tot nhat 7

7. Amazon Associates

Không hề kém cạnh ClickBank về tốc độ phủ sóng, Amazon Associates là một trong những ông "trùm" trong lĩnh vực thương mại điện tử trên thế giới. Vì vậy, nếu như bạn đang muốn kiếm tiền bằng việc tiếp thị liên kết thì lựa chọn AmazonAssociates cũng có thể được xem là hoàn hảo.

top website tiep thi lien ket tai viet nam tot nhat 8

8. eBay Partner Network

eBay Partner Network là một trong những chương trình liên kết do eBay - Công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới cung cấp. Theo đó, chương trình liên kết eBay Partner Network khá giống với chương trình liên kết của Amazon, vì vậy, nếu như bạn đã thành công với Amazon, các bạn có thể thử sức mình với eBay Partner Network để đem lại những thu nhập đáng kể cho bạn.

top website tiep thi lien ket tai viet nam tot nhat 9

9. Adpia

Adpia cũng là một trong những Website tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay với hơn 5 hình thức chi trả hoa hồng cho các đối tác tiếp thị, quảng cáo. Cũng giống như AccessTrade, các sản phẩm được tiếp thị trên Adpia rất phong phú và đa dạng, giúp người dùng có thể lựa chọn các sản phẩm tiếp thị một cách thoải mái. Với bất cứ ai sở hữu một website riêng, blog, forum,..., đều có thể tham gia Adpia để kiếm tiền.

top website tiep thi lien ket tai viet nam tot nhat 10

10. Dktmedia

Dktmedia được đánh giá là một đối tác quảng cáo, tiếp thị trực tuyến tối ưu nhất về mặc chi phí, qua đó, người dùng có thể dễ dàng thực hiện những chiến dịch quảng cáo, tiếp thị đạt hiệu quả tối đa dựa trên ngân sách đầu tư. Dktmedia là một trong những website tiếp thị liên kết có hiệu quả cao và chi phí thấp, giúp tiếp cận nhanh chóng các khách hàng tiềm năng để xác định được nhu cầu, hành vi, độ tuổi khách hàng,...

top website tiep thi lien ket tai viet nam tot nhat 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-tiep-thi-lien-ket-tai-viet-nam-tot-nhat-26108n.aspx
Trên đây là Top Website tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất, mạng kiếm tiền tiếp thị liên kết tại Việt Nam nên tham gia, qua đó, các bạn có thể lựa chọn một trang web phù hợp để thực hiện việc tiếp thị sản phẩm, quảng cáo sản phẩm đạt được hiệu quả cao, tăng thu nhập cho các hoạt động trực tuyến.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

6 website so sánh giá trực tuyến tốt nhất hiện nay
Top Website tìm việc làm tốt nhất
Cách tham gia tiếp thị liên kết kiếm tiền online
Top trang web mua và bán Bitcoin tại Việt Nam uy tín nhất
Top ứng dụng VPN tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Top Website tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đơn xin thị thực Việt Nam

  Đơn xin cấp visa xuất nhập cảnh tại Việt Nam

  Đơn xin thị thực Việt Nam là một trong những biểu mẫu quan trọng dành cho những ai có nhu cầu xin nhập cảnh hoặc xuất cảnh tại Việt Nam. Các nội dung chính trong đơn xin thị thực Việt Nam được trình bày dưới đây rất cụ t ...

Tin Mới

 • Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

  Tham khảo bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ nắm được chi phí khám cấp cứu, khám tổng quát, chi phí xét nghiệm, chi phí sinh đẻ, nằm viện nội trú,.., tại bệnh viện Vinmec để chuẩn

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc

  Là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế tại miền Bắc Việt Nam, hiện tại, tất cả bảng giá khám, phẫu thuật tại bệnh viện Hồng Ngọc đều được niêm yết công khai. Trước khi thăm khám, chữa bệnh, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức

  Bài viết chia sẻ bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức chi tiết, giúp bạn đọc nắm được khoản phí tiêu chuẩn cho từng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh nội trú, ngoại trú, phục hồi chức năng để so sánh và đưa ra quyết định thăm

 • Số điện thoại điện lực Hải Phòng, tổng đài báo hỏng đường điện

  Hiện nay, bạn có thể liên hệ đến tới số điện thoại điện lực Hải Phòng thay vì đến tận nơi để thông báo sự cố hoặc muốn kí, hủy hợp đồng, liên hệ thông qua số điện thoại giúp bạn không hỉ tiết kiệm được thời gian mà còn khắc phục sự cố nhanh chóng, hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá