6 website so sánh giá trực tuyến tốt nhất hiện nay

Hiện nay các website so sánh giá trực tuyến được ra mắt khá nhiều, đó là hệ quả tích cực của sự phát triển của thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Các website so sánh giá trực tuyến không chỉ cung cấp tới người tiêu dùng giá bán tốt nhất của sản phẩm ở địa chỉ bán hàng tin cậy, mà còn là cầu nối trung gian tin cậy giữa người bán và người, bạn có thể quảng bá gian hàng của mìnhtrên webiste một cách hiệu quả.

Tất cả các website so sánh giá đều được hỗ trợ hiệu quả cho người dùng có thể dễ dàng tham khảo mức giá, theo dõi được chi tiết thông tin sản phẩm ở nhiều địa chỉ bán hàng khác nhau với mức giá tốt nhất. Mỗi website sẽ mang tới những tính năng sử dụng ưu Việt khác nhau, để giúp người dùng dễ tìm được một công cụ so sánh giá phù hợp, giúp tiết kiệm nhiều chi phí nhất, dưới đây sẽ là gợi ý những công cụ so sánh giá hàng đầu tại Việt Nam.

top cac website so sanh gia truc tuyen tot nhat hien nay

Top 6 web so sánh giá uy tín tại Việt Nam

1. TopGia.vn

Lĩnh vực: So sánh giá tất cả các sản phẩm

Luôn góp mặt trong danh sách những web so sánh giá tốt hàng đầu, Topgia.vn thực sự đã trở thành một công cụ hữu ích, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm có giá bán tốt nhất, với nhiều gian hàng ở các ngành nghề khác nhau, giá được cập nhật hàng giờ, bảo vệ lợi ích thiết thực của người tiêu dùng. Nhờ việc không thu phí các website nên các mặt hàng tham gia vào so sánh giá luôn đầy đủ và phong phú. 

Topgia.vn được thiết kế thông minh, giao diện trực quan đơn giản, người dùng có thể dễ dàng tìm được thông tin sản phẩm ở nhiều ngành nghề khác nhau, dù bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong mua sắm trực tuyến.

top cac website so sanh gia truc tuyen tot nhat hien nay 2 web so sanh

 
ƯU ĐIỂM
 
Giá tốt nhất và khách quan: Dữ liệu về sản phẩm của Tốp Giá rất phong phú, với mỗi sản phẩm đều có rất nhiều bên bán hàng, khách hàng có thể lựa chọn nơi bán phù hợp với mình theo mức giá hoặc nơi bán gần mình nhất.
 
Do TopGia không thu phí các website bán hàng nên số lượng nhà bán hàng trên TopGia đầy đủ và khách quan hơn, vì nếu thu phí gian hàng các bên bán hàng sẽ không tham gia dù họ là các bên bán giá rẻ nhất, có thể hiểu TopGia như công cụ Google chuyên về giá cả thị trường.
 
Đề xuất cửa hàng uy tín: Những cửa hàng này không thực sự là rẻ nhất nhưng mình thấy đều là những cửa hàng có tiếng, uy tín bán hàng như Tiki, meta.vn Adayroi. Cửa hàng uy tín sẽ giúp việc so sánh giá khách quan và giúp bạn lựa chọn thông minh và yên tâm hơn khi Cửa hàng được chọn lọc mà không tràn lan, hoặc trả tiền để mua uy tín như các bên khác.
 
NHƯỢC ĐIỂM:
 
Tình trạng kho hàng khó hình dung: Khi xem sản phẩm, phần tình trạng kho hàng hiển thị mấy giọt nước màu xanh và xám khá trừu tượng, chỉ khi click mới hiển thị là Còn hàng, hết hàng...
 
Ảnh sản phẩm chưa được đẹp: Có những sản phẩm ảnh còn mờ, chưa rõ, khiến cho người dùng khó hình dung sản phẩm như thế nào trước khi mua.
 

2. GoBear

Lĩnh vực: Tài chính, ngân hàng

So sánh bảo hiểm, thẻ tín dụng, kết nối cho vay tín chấp từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. GoBear là web so sánh có thông tin rõ ràng và trực quan, để bạn dễ dàng so sánh và chọn lựa đúng sản phẩm mình cần, ngoài ra nó còn có các hướng dẫn để bạn lựa chọn cho phù hợp.

Ngoài việc giúp bạn so sánh thông tin về giá cả của các gói bảo hiểm, phí dịch vụ... Gobear còn cung cấp thông tin cần biết là những hỏi đáp thường gặp, giúp bạn có đầy đủ thông tin. Tuy vậy nếu bạn chỉ muốn so sánh lãi suất ngân hàng thì có thể xem bảng lãi suất ngân hàng cao nhất hiện nay trên taimienphi.vn

3. Tripadvisor.Com.Vn

Lĩnh vực: So sánh giá, đặt phòng khách sạn

Tripadvisor vốn rất nổi tiếng trên khắp thế giới với việc cung cấp thông tin hỗ trợ du lịch, cho phép du khách đánh giá các địa điểm, dịch vụ khi đi du lịch, chính điều này tạo ra sự khách quan nhất giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn nơi phù hợp, 

Khi đặt phòng qua Tripadvisor, bạn cũng được giá tốt nhất do chủ khách sạn thường có chính sách giảm giá cho khách hàng đặt qua Tripadvisor, 

4. Sore

Lĩnh vực: So sánh giá cả sản phẩm thời trang. phụ kiện

Sore cũng là website so sánh giá được tối ưu trong qúa trình thiết kế, giao diện khá nổi bật người dùng có thể dễ dàng nhập thông tin sản phẩm, hệ thống sẽ nhanh chóng trả về cho bạn kết quả thông tin sản phẩm bạn chọn, sản phẩm được trả về sẽ có nhiều mức giá khác nhau, với nhiều địa chỉ bán hàng, bạn chỉ cần tìm sản phẩm có giá bán rẻ nhất gần với nơi mà bạn sinh sống, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc.

top cac website so sanh gia truc tuyen tot nhat hien nay 3 web so sanh

5. Websosanh

Web so sánh (websosanh.vn) cũng là công cụ so sánh giá tốt được đánh giá cao, khi có trải nghiệm so sánh giá ở web, bạn sẽ thấy web có giao diện thiết kế khá thân thiện, thao tác tìm kiếm cũng khá dễ dàng. Cùng với việc mang tới chức năng so sánh giá, web này còn mở rộng thêm nhiều chức năng so sánh tiện ích khác như khách sạn, tín dụng.

ƯU ĐIỂM: 
 
Giao diện thân thiện: Thông tin sản phẩm rõ ràng và dễ thao tác tìm kiếm cũng như so sánh giá.
 
Nhiều thông tin bài viết có ích: Những chuyên mục như đánh giá sản phẩm, tư vấn mua các loại sản phẩm, xu hướng tiêu dùng. Là thông tin cần thiết cho khách hàng trước khi mua sắm
 
Nhiều dịch vụ so sánh: Websosanh cho phép so sánh các loại ngành hàng gia dụng, điện máy, tiêu dùng, ngoài ra còn có nhà hàng khách sạn, hay thẻ tín dụng, tài chính. Tuy nhiên do không chuyên nên cũng có nhiều điểm hạng chế và khó sử dụng. Dù vậy nó cũng là công cụ giúp bạn tham khảo so sánh giá tốt.
 
NHƯỢC ĐIỂM: 
 
Trả phí để duy trì uy tín, thiếu khách quan: Do websosanh duy trì cơ chế gian hàng phải trả phí, gian hàng nào không trả phí thì không được xuất hiện sản phẩm trên websosanh nên nhiều gian hàng đã không tham gia dù giá của họ rẻ nhất thị trường, điều này dẫn tới sự thiếu khách quan, dễ bị thao túng giá, gây thiệt hại cho người mua hàng.
 
Giá ảo, quảng cáo không rõ ràng: Nhiều sản phẩm xuất hiện tình trạng gian hàng để giá ảo, có lẽ do phải trả các chi phí gian hàng nên nhiều website cố tình để giá ảo để thu hút khách hàng, khi so sánh giá nếu gặp tình trạng này sẽ làm khách hàng mất lòng tin vào thị trường thương mại điện tử. Nhiều đối tác thông tin không rõ ràng, không có tên tuổi nhưng vẫn được hiển thị là “nơi bán uy tín”.
 

top cac website so sanh gia truc tuyen tot nhat hien nay 4

6. Sosanhgia

Sosanhgia cũng là một website chuyên thu thập các thông tin giá cả, so sánh và đưa ra giá rẻ nhất cho người tiêu dùng, các sản phẩm trên web vô cùng phong phú, phân bố ở khắp các mặt hàng khác nhau, với sự góp mặt của rất nhiều các đại lý, cửa hàng, gian hàng lớn nhỏ. Khi truy cập vào sosangia người dùng sẽ thấy sản phẩm được thiết kế khoa học, thao tác so sánh giá cũng dễ sử dụng. Do chỉ so sánh giá ở các trang bán hàng online lớn nên sản phẩm cũng mang tới sự tin cậy khá cao.

top cac website so sanh gia truc tuyen tot nhat hien nay 5

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cac-website-so-sanh-gia-truc-tuyen-tot-nhat-hien-nay-36783n.aspx
Trên đây là top các website so sánh giá trực tuyến tốt nhất hiện nay, việc sử dụng các công cụ so sánh giá trực tuyến này sẽ giúp chúng ta có những trải nghiệm thú vị hơn khi tham gia mua sắm trực tuyến, vừa tiết kiệm được thời gian, lại vừa tiết kiệm được các khoản chi phí đáng kể, trở thành người tiêu dùng thông thái, thông minh.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giá vàng trực tuyến mới nhất
Hướng dẫn mua bảo hiểm ô tô trực tuyến qua mạng
Xổ số miền Nam, Top Website soi kết quả XSMN chính xác và nhanh
Top website check MD5 trực tuyến chuẩn xác nhất
Top 8 trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí tốt nhất
Từ khoá liên quan:

so sanh gia

, web so sánh, so sanh gia truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Avira Safe Shopping

  Mua sắm an toàn, so sánh giá trực tuyến

  Avira Safe Shopping là tiện ích hoạt động trên trình duyệt Chrome, được thiết kế để hỗ trợ giám sát tất cả những trang web bạn truy cập, so sánh giá trên các shop online và bảo vệ bạn khỏi các chương trình theo dõi và lờ ...

Tin Mới

 • Lời chúc ngày báo chí Việt Nam 21/6

  Ngày 21/6 là ngày lễ kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Để hưởng ứng, bạn có thể gửi những lời chúc hay ngày báo chí Việt Nam 21/6 đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp đang làm trong ngành báo. Dưới đây là những lời chúc mừng ngày báo chí Việt Nam hay, ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo, sử dụng.

 • Cách đăng ký bán hàng trên Amazon

  Sau khi đã khảo sát thị trường và có một kế hoạch kinh doanh online lý tưởng, bạn đã sẵn sàng để khởi nghiệp trên website bán lẻ hàng đầu thế giới Amazon? Điều tiếp theo bạn cần làm là đăng ký bán hàng trên Amazon và

 • Cách kiểm tra năm sản xuất xe oto, đời xe năm bao nhiêu

  Mỗi chiếc xe ô tô đều có một số VIN (số nhận dạng xe) để xác định năm sản xuất, đời xe, kiểu dáng và phụ tùng xe. Tuy nhiên, nếu không có nhiều kiến thức, kinh nghiệm sử dụng xe, việc giải mã các thông số này sẽ mang

 • Hướng dẫn kết nối điện thoại với máy tính qua Bluetooth

  Bluetooth được xem là một trong những công nghệ kết nối không dây tầm ngắn giúp truyền giữ liệu giữa các thiết bị với nhau. Và hầu hết các máy tính


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá