Những dịch vụ tiếp thị liên kết Affiliate tại Việt Nam

Dịch vụ tiếp thị liên kết Affiliate tại Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng có nhiều sức hút là thị trường màu mỡ giúp chúng ta có thể kiếm tiền online tại nhà. Cách dịch vụ tiếp thị liên kết Affiliate tại Việt Nam hiện nay khá phát triển với nhiều loại hình khác nhau, để hiểu rõ hơn về nội dung này bạn đọc cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé

Tiếp thị liên kết hay Affiliate marketing là một thuật ngữ quen thuộc hiện nay đối với những ai kiếm tiền Online trên mạng, nếu như thời gian trước đây tiếp thị liên kết chủ yếu là dùng để giới thiệu cho các sản phẩm vô hình là các tên miền, hosting nhưng với sự phát triển của internet hiện đại nhưng từ năm 2016 tiếp thị liên kết tại Việt Nam đã thực sự bùng nổ và mang lại nguồn thu nhập lớn cho nhiều người.

nhung dich vu tiep thi lien ket affiliate tai viet nam

Tiếp thị liên kết được hiểu là xây dựng mạng lưới marketing online mà không tốn nhiều chi phí quảng cáo mọi người đều có thể tham gia mà không phải bỏ thêm bất kỳ nhiều loại kinh phí nào. Bạn đọc có thể hiểu dịch vụ tiếp thị liên kết Affiliate Marketing là phương thức tiếp thị dựa trên nền tảng internet mà chúng ta sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho nhiều website khác và sẽ được hưởng hoa hồng thông qua lượt truy cập.

1. Mạng liên kết hiện nay bao gồm các phần cơ bản là:

+ Người quảng cáo (Advertiser): Là công ty hoặc cá nhân có nhu cầu tiến hành quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình.

+ Người Publisher (Người kiếm tiền): Bên tiến hành thực hiện quảng bá sản phẩm dịch vụ của công ty có nhu cầu yêu cầu đặt quảng cáo, và sẽ được nhận phần trăm hoa hồng từ nhà doanh nghiệp đó.

+ Nhà cung cấp dịch vụ liên kết( Affilate network): Mạng lưới liên kết đóng vai trò trung gian giữa nhà quảng cáo và người thực hiện quảng cáo, tính toán lưu lượng hiệu quả quảng cáo và chi phí hai bên phải thanh toán cho nhau.

2. Các dịch vụ tiếp thị liên kết Affiliate tại Việt Nam:

+ Thanh toán theo nhấp chuột: Bên tiến hành hoạt động quảng cáo sẽ được nhận hoa hồng theo số lượng nhấp chuột vào quảng bá của bên yêu cầu quảng cáo.

+ Thanh toán theo đăng ký: Bên nhận quảng cáo sẽ được nhận hoa hồng dựa trên thao tác quảng cáo dịch vụ quảng cáo.

+ Thanh toán theo doanh số bán hàng: Bên thực hiện quảng cáo sẽ nhận được hoa hồng khi đơn đặt hàng điện tử được thực hiện thành công.

3. Các hình thức tiếp thị liên kết phổ biến của Publisher

Với những ưu điểm của nghề publisher đây được coi là một nghề tiếp thị độc lập bạn có thể tự chủ động được về thời gian của mình, sắp xếp công việc, các hình thức tiếp thị liên kết phổ biến hiện nay là: Tiếp thị qua mang xã hội, tiếp thị quang các trang chia sẻ video miễn phí, tiếp thị thông qua email marketing, và tiến hành xây dựng niche site tiếp thị để tiến hành quảng bá sản phẩm.

4. Các sàn thương mại điện tử Việt Nam cho phép kiếm tiền

Các sàn thương mại điện tử của Việt Nam cho phép kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết điển hình là: Adayroi.com, Lazada.vn, Sendo.vn, Mytour.vn

5. Các hệ thống liên kết tiếp thị tại Việt Nam:

Tại Việt Nam hiện nay có hai nền tảng tiếp thị liên kết lớn và độc lập đó là masoffer.com và Accesstrade.vn,  ngoài ra còn có civi.vn  việc tham gia và hệ thống này cũng khá đơn giản chúng ta chỉ cần một tài khoản email của bạn để tiến hành đăng kí và bắt đầu hình thức kiếm tiền của cá nhân mình.

Như vậy, ở đâu có thị trường thì ở đó bạn đều có thể kiếm được tiền, chủ yếu là đặc điểm của thị trường đó như thế nào để cho mạng lưới tiếp thị phát triển đòi hỏi phải có một thị trường có sức mua hàng online càng lớn càng tốt. Trên đây là nội dung cơ bản những dịch vụ tiếp thị liên kết Affiliate tại Việt Nam hy vọng đã đem lại những thông tin hữu ích tới các bạn đọc giả giúp bạn đọc hiểu hơn về dịch vụ tiếp thị liên kết Affiliate tại Việt Nam có được định hướng phát triển cũng như chiến lược kiếm tiền thông qua hình thức này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-dich-vu-tiep-thi-lien-ket-affiliate-ti-viet-nam-25703n.aspx
Hiện nay có nhiều cách kiếm tiền online cho người dùng, Binomo là một dạng kiếm tiền như vậy, người dùng cần đăng ký Binomo để bắt đầu kiếm tiền trên đây, nếu bạn muốn nghiên cứu về cách kiếm tiền này, tham khảo cách bước đăng ký Binomo mà những bài viết về Binomo của Taimienphi để củng cố thêm kiến thức cho mình.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

CPA Marketing là gì?
Top nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam tốt nhất
Cách tham gia tiếp thị liên kết kiếm tiền online
Google Play Movies, dịch vụ xem phim trực tuyến đã có mặt tại Việt Nam
Những dịch vụ bảo hiểm tại Việt Nam, ưu nhược điểm
Từ khoá liên quan:

Những dịch vụ tiếp thị liên kết Affiliate tại Việt Nam

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý Garage Ôtô Nam Việt

  Giải pháp quản lý kinh doanh dịch vụ Garage ô tô

  Phần mềm quản lý Garage Ôtô Nam Việt là phần mềm quản lý gara ô tô được ứng dụng khá phổ biến cho các dịch vụ trong garage ô tô, hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc, quản lý dịch vụ cũng như các gói dịch vụ được sử dụng thường xuyên tại Garage, giúp thúc đẩy việc phát triển kinh doanh ngày càng tốt hơn. Phần mềm còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như nhân công quản lý khi sử dụng phần mềm.

Tin Mới

 • Cách xem thời tiết trên máy tính bằng nhiều cách khác nhau

  Đối với các bạn sử dụng máy tính thường xuyên thì việc cài đặt phần mềm xem thời tiết như MSN Weather, Forecast ... trên máy tính sẽ hữu ích, cho bạn cập nhật được thời tiết ở nơi bạn đang sinh sống nhanh chóng nhất, thay vì việc truy cập vào Google và gõ từ khóa tương ứng.

 • VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop

  VinShop là ứng dụng tiên phong được xây dựng theo mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quá trình đặt hàng, tiếp cận nguồn hàng giá tốt cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Việt Nam. Nếu chưa biết VinShop là gì? cách tải app VinShop và cách tạo tài khoản VinShop thế nào, bạn đọc có thể dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 • Lời cảm ơn hay, ý nghĩa khi nhận được quà

  Gửi lời cảm ơn khi nhận được quà là điều không thể thiếu, thể hiện được tấm lòng chân thành, đáng quý nhất. Dù là bạn bè, người yêu hay gia đình của mình thì khi nhận được quà, nhận được sự giúp đỡ thì bạn cũng nên gửi lời cảm ơn.

 • Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi

  Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi sẽ khái quát đặc sắc nội dung, nghệ thuật của tác phẩm thông qua sơ đồ, hình họa giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng, hiệu quả hơn. Mặt khác, dựa vào sơ đồ tư duy các em có thể triển khai nội dung phân tích Những ngôi sao xa xôi được đầy đủ, tránh bỏ sót những nội dung quan trọng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá