Cách tạo Blog kiếm tiền Affiliate tiếp thị liên kết

Bạn có biết Affiliate là một trong những xu hướng hot hiện nay giúp bạn kiếm tiền online. Và tạo Blog kiếm tiền Affiliate cũng là một trong cách đấy. Trong bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu hơn về cách tạo Blog kiếm tiền Affiliate nhé.

Tạo Blog kiếm tiền Affiliate không phải là xu hướng mới để kiếm tiền MMO nhưng so với việc kiếm tiền qua youtube hay các mạng xã hội khác thì tạo Blog kiếm tiền Affiliate lại ổn định hơn nhiều. Nhưng tất nhiên nó sẽ không thể nhiều bằng kiếm tiền Youtube ở giai đoạn đầu được.

cach tao blog kiem tien affiliate tiep thi lien ket

Nói một cách đơn giản bạn phải tiếp thị quảng cáo các chiến dịch có trên Affiliate, liên kết nó với Blog của bạn để kiếm % hoa hồng từ những người xem và mua sản phẩm đó. Với cách làm thế này, nếu bạn chăm chỉ kèm theo một lối đi đúng đắn chắc chắn sẽ có thu nhập đều đặn cho bạn.

Hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Affiliate

Affiliate là gì ?

cach tao blog kiem tien affiliate tiep thi lien ket 2

Affiliate là một chương trình tiếp thị, nơi bạn có thể nhận được tiền hoa hồng từ một công ty mẹ bằng cách bán hàng cho họ. ... Khi một người truy cập vào blog, website hay thậm chí là kênh Youtube của bạn hoặc nhấp chuột vào một trong các quảng cáo, liên kết và đến trang web của công ty mẹ để tiến hành giao dịch. Và nếu giao dịch đó thành công bạn sẽ nhận được từ 10% - 30% hoa hồng tùy theo chiến dịch mà bạn lựa chọn.

Tại sao phải tạo Blog để kiếm tiền Affiliate

Trên thực tế không thiếu gì cách để giúp bạn có thể kiếm tiền với Affiliate, tuy nhiên Blog là thứ tối ưu nhất và ổn định nhất để bạn có thể làm. Hiện nay bạn có thể tạo các website, tạo kênh Youtube hay thậm chí sử dụng Facebook để kiếm tiền trên Affiliate.

- Đầu tiên là Facebook, đây là mạng xã hội lớn nhất nhưng mạng xã hội này sẽ không thích hợp để quảng cáo các sản phẩm của được liên kết với Affiliate. Hơn thế nữa dữ liệu trên Facebook bạn cũng không thể tìm thấy được trên google.

- Với một số mạng chia sẻ video Youtube cũng có thể kết hợp với Affiliate được, nhưng bạn cần phải biết rằng để SEO một kênh Youtube lên để quáng cáo cho Affiliate là rất khó và độ ổn định của nó không hề cao.

- Còn với tạo Blog kiếm tiền Affiliate, bạn sẽ xây dựng một dung và hướng đến người đọc, việc xây dựng nên Blog sẽ giúp bạn dễ dàng kiếm tiền với Affiliate bởi lẽ Blogs có khả năng SEO tốt nhờ các công cụ được tối ưu hóa cho nó.

Dùng công cụ gì để tạo Blog

Hiện tại có rất nhiều công cụ, các dịch vụ giúp bạn tạo Blog kiếm tiền Affiliate và một trong số đó chính là Wordpress, việc tạo blog Wordpress sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một blog, website tối ưu nhất và ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh giao diện, các chức năng có sẵn nhờ cơ chế mở của Wordpress. Không những thế Wordpress cũng hỗ trợ người dùng sẵn việc SEO ở mức cơ bản, giúp bạn có thể nhanh chóng đạt thứ hạng trên Google.

Để tạo Blog kiếm tiền Affiliate bằng Wordpress bạn có thể tham khảo cách tạo blog Wordpress tại đây nhé.

cach tao blog kiem tien affiliate tiep thi lien ket 3

Ưu và nhược điểm khi sử dụng WordPress

Ưu điểm:

- Hỗ trợ tạo Website, Blog đa ngành nghề rất tốt và hoàn toàn miễn phí.
- Tối ưu SEO, đánh giá các bài viết nhờ công cụ cho sẵn.
- Không lo sợ vấn đề vi phạm bản quyền hay "ghen ăn tức ở" như ở trên Youtube.
- Hỗ trợ người sử dụng tùy biến giao diện ngoài việc sử dụng giao diện mặc định ra.

Nhược điểm:

- Tạo website miễn phí với tiền miền không hề đẹp, và ngoài ra hosting free chất lượng bình thường. Để sử dụng bạn nên bỏ chút tiền để mua tên miền quốc tế hoặc Việt Nam và nên mua một hosting chất lượng tại Việt Nam.

- Chỉ hỗ trợ thanh toán qua Paypal và thẻ VISA.

Nên chọn mạng tiếp thị nào cho Blog

cach tao blog kiem tien affiliate tiep thi lien ket 4

Để tạo Blog kiếm tiền Affiliate bạn cần phải xác định được mạng mà bạn định kiếm tiền trên Affiliate là gì, hướng đến nước ngoài hay trong nước. Ví dụ như Apdia, AccessTrade, Lazada, Zalora, Zanado hoặc chúng ta có thể kết hợp các mạng trên để tiến hành tạo Blog kiếm tiền Affiliate.

Chẳng hạn ở đây Taimienphi.vn ví dụ như là AccessTrade, một trong những nền tảng kiểm tiền tại Việt Nam có thể bạn đã từng nghe qua. AccessTrade hỗ trợ rất tốt ngay cả với các Blog, Website còn nhỏ.

Ưu điểm của AccessTrade

- Có cơ hội chấp thuận “cực cao”,

- Nhận ngay 50.000 VNĐ vào tài khoản khi được chấp thuận.

- Nhận được sự hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình bởi nhân viên của AccessTrade cũng như của WP Căn bản trong việc xây dựng blog tiếp thị liên kết.

Trên đây là những kiến thức căn bản giúp bạn hiểu thêm về việc tạo Blog kiếm tiền Affiliate và các cách giúp bạn có được một tạo Blog kiếm tiền Affiliate. Tuy nhiên đây chỉ là những khái niệm cơ bản và chúng ta còn phải làm rất nhiều việc để có thể thực sự kiếm tược tiền từ tạo Blog.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-blog-kiem-tien-affiliate-tiep-thi-lien-ket-25705n.aspx
Chính vì thế bạn đọc cần chú ý theo dõi các bài viết tiếp theo của Taimienphi.vn để có thể theo dõi đầy đủ quá trình tạo Blog kiếm tiền Affiliate là như thế nào nhé. Việc kiếm tiền Online hiện nay đang là xu hướng và chỉ cần một chút nhanh nhậy kèm theo sự chăm chỉ của bạn là bạn đã có thể hoàn toàn kiếm tiền Online được rồi đấy.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo blog WordPress kiếm tiền online 2019
Cách tham gia tiếp thị liên kết kiếm tiền online
So sánh Payoneer với Paypal, cái nào tốt nhất và chi phí thấp hơn?
Cách tăng truy cập website, blog của bạn
Top Website tiếp thị liên kết tại Việt Nam tốt nhất
Từ khoá liên quan:

tao blog kiem tien affiliate

, tao blog kiem tien onlien, tao blog kiem tien mmo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Wagazine

  Mẫu Blogger dạng tạp chí

  Wagazine là mẫu blooger phù hợp cho các trang web tin tức và tạp chí, phù hợp cho những ai muốn đặt quảng cáo để kiếm tiền từ Blog, tập trung vào mục tiêu thu hút cũng như giữ lượng khách truy cập. Chủ đề được cung cấp từ Wagazine đã tối hưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.

Tin Mới

 • Cách kiếm tiền trên Facebook Gaming cho streamer

  Facebook Gaming là nền tảng trực tuyến video game cho phép các streamer kết nối với cộng đồng mạng để giao lưu và giải trí. Bên cạnh đó, các streamer còn có thể kiếm tiền trên Facebook . Nếu bạn đang muốn hoặc quan tâm đến việc kiếm tiền trên nền tảng này thì thuthuat.taimienphi.vn mời bạn tham khảo các cách kiếm tiền trên Facebook Gaming cho streamer dưới đây.

 • 5 cách kiếm tiền từ chơi game

  Nếu chơi game là đam mê lớn nhất của bạn, vậy tại sao không coi nó là một nghề nghiêm túc và kiếm tiền từ đó? Trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng gì, hãy tham khảo 5 cách kiếm tiền từ chơi game mà Taimienphi.vn chia sẻ cho bạn trong bài viết sau đây.

 • Đánh giá sàn TickMill 2020? Có nên giao dịch?

  Nếu còn đăng lăn tăn không biết có nên đầu tư, giao dịch trên sàn TickMill hay không? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời

 • Phân tích nhân vật Chí Phèo để làm nổi bật bi kịch bị cự tuyệt quyền làm người trong truyện ngắn cùng tên của Nam Cao.

  Chí Phèo trong tác phẩm Chí Phèo của Nam Cao là hình ảnh đại diện cho những người nông dân nghèo trong xã hội thực dân, bị nghèo đói, áp bức làm cho tha hóa nhưng vẫn luôn khao khát được sống, được làm người lương thiện. Hãy cùng phân tích nhân vật Chí Phèo để làm nổi bật bi kịch bị cự tuyệt quyền làm người trong truyện ngắn cùng tên của Nam Cao và hiểu hơn về nội dung, giá trị tư tưởng mà tác phẩm muốn truyền tải.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá