Cách đăng ký tài khoản Accesstrade

Accesstrade là nền tảng kiếm tiền Affiliate Marketing dẫn đầu thị trường theo xu hướng CPA (trả chi phí cho mỗi hành động của người dùng: mua, tính phí, đăng ký thành viên,...), được đông đảo dân MMO ưa chuộng. Để bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade, bạn cần đăng ký tài khoản Accesstrade. Dưới đây là chi tiết các bước bạn cần thực hiện để tạo, mở tài khoản Accesstrade của riêng mình.

Affiliate Marketing đang là xu hướng kiếm tiền online phổ biến, được đông đảo người dùng tại Việt Nam bao gồm Blogger, Freelance, digital marketing ưa chuộng,... Một trong ông lớn Affiliate Network đang thịnh hành ở Việt Nam không thể không kể đến Accesstrade.

cach dang ky tai khoan accesstrade

Mở tài khoản Accesstrade, hướng dẫn đăng ký Accesstrade mới nhất

Để bắt đầu kiếm tiền trên Accesstrade, bước đầu tiên bạn cần phải làm là lập tài khoản Accesstrade. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Accesstrade cho 2 loại tài khoản phổ biến: Publisher và Advertiser trong bài viết này của chúng tôi.

Cách đăng ký tài khoản Accesstrade

1. Tài khoản accesstrade là gì?

Accesstrade là nền tảng Affiliate Marketing hoạt động với mục đích kết nối các công ty thương mại và các công ty chuyên về thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng, tài chính,..., với các đối tác truyền thông như trang web hoặc blog để quảng bá sản phẩm tới trực tiếp người dùng.

Đăng ký Accesstrade, bạn không chỉ có cơ hội kiếm tiền online mà còn được tập huấn các kiến thức thực chiến về Affiliate, học hỏi kinh nghiệm của các Top Publisher trong cộng đồng để áp dụng và gia tăng thu nhập của mình.

Hiện tại, Accesstrade đang tạo cơ hội kiếm tiền cho các loại website sau đây:

- Website cung cấp khuyến mãi: Website cung cấp các mã Coupon giảm giá, khuyến mãi
- Website review sản phẩm, dịch vụ
- Mạng xã hội và Influencer Marketing

2. Cách đăng ký tài khoản Accesstrade mới nhất

Hướng dẫn nhanh: Để tạo tài khoản Accesstrade, bạn bạn chỉ cần truy cập vào trang web của Accesstrade, chọn đăng ký, điền thông tin vào bản đăng ký, xác nhận thông tin và đăng nhập lại.

Hướng dẫn chi tiết:

- Bước 1: Truy cập vào link đăng ký tài khoản Publisher của Accesstrade. Bấm truy cập nhanh Tại đây.
- Bước 2: Nhập thông tin đăng ký: họ tên, số điện thoại, email, tên đăng nhập hệ thống, mật khẩu, chọn đồng ý với các điều khoản của Accesstrade rồi ấn "đăng ký"

cach dang ky accesstrade

- Bước 3: Màn hình hiển thị quá trình đăng ký tài khoản Accesstrade thành công. Bạn cần mở email đăng ký, ấn "kích hoạt"để kích hoạt tài khoản Accesstrade và đăng nhập sử dụng.

cach tạo tai khoan accesstrade

Bước 4: Kích hoạt tài khoản Accesstrade
Bạn mở email kích hoạt tài khoản được gửi về từ hệ thống Accesstrade, chọn "kích hoạt" để kích hoạt tài khoản.

cach mo tai khoan accesstrade

cach dang ky tai khoan accesstrade

- Bước 5: Kích hoạt tài khoản Accesstrade thành công, bạn sẽ được hệ thống đưa đến trang đăng nhập Accesstrad. Tại đây, bạn chỉ cần nhập tên đăng ký, mật khẩu, ấn đăng nhập là có thể trải nghiệm các tiện ích kiếm tiền Affiliate Marketing mà Affiliate Marketing mang lại.

Lưu ý: Ngoài cách đăng ký tài khoản Accesstrade loại tài khoản Publisher ở trên, hệ thống Accesstrade cũng hỗ trợ khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ đăng ký tạo tài khoản quảng cáo Advertiser. Để đăng ký tài khoản, các bạn vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

- Bước 1: Truy cập vào link đăng ký Accesstrade Advertiser, điền đầy đủ thông tin và thực hiện theo các bước tương tự ở trên để kích hoạt tài khoản Accesstrade sử dụng. (Bấm truy cập nhanh link đăng ký Tại đây)

Cach tao tai khoan Accesstrade

- Bước 2: Màn hình hiển thị quá trình đăng ký thành công, hệ thống Accesstrade sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký tài khoản  Advertiser của bạn và phản hồi lại sau 1 tuần làm việc.

cach lap tai khoan Accesstrade

3. Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký tài khoản Accesstrade

1. Đăng ký Accesstrade có mất phí không?

Hiện tại, phí đăng ký, tạo, lập tài khoản Accesstrade là 0 đồng

2. Tại sao không đăng ký được tài khoản Accesstrade?

Lý do phổ biến khiến bạn không đăng ký được tài khoản Accesstrade là do các bạn đã sử dụng tên đăng nhập, email đăng ký trùng với tên, email đã tồn tại trên hệ thống Accesstrade. Để khắc phục, bạn cần thay đổi tên, email đăng ký.

Ngoài ra, sau khi lập tài khoản Accesstrade thành công, một số bạn quên không kích hoạt tài khoản Accesstrade, dẫn đến tình trạng đã đăng ký nhưng không đăng nhập được vào hệ thống.  Với vấn đề này, các bạn cần truy cập vào email, mở link kích hoạt tài khoản của Accesstrade và tiến hành kích hoạt theo hướng dẫn ở trên.

3.3. Nguyên tắc hoạt động của Accesstrade

- Đăng nhập vào tài khoản Accesstrade, thực hiện tìm kiếm chương trình liên kết "tên sản phẩm".
- Đăng ký chương trình liên kết của đối tác
- Bạn nhận được một liên kết đặc biệt cho phép nhà cung cấp theo dõi những người đã nhấp vào liên kết của bạn. Nếu khách hàng truy cập vào link liên kết, thực hiện các hành động (mua hàng, đăng ký, ...), bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-accesstrade-62814n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách đăng ký tài khoản Accesstrade, cách mở tài khoản Accesstrade nhanh, dễ dàng. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được các thông tin hữu ích để lập tài khoản Accesstrade và bắt đầu tạo chiến dịch Affiliate Marketing, kiếm tiền từ đó.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hồ sơ vay tiền tại Doctor Dong
Cách đăng ký tra cứu số hợp đồng FE Credit
Có nên vay tiền trên mạng không? có an toàn, lãi cao không?
Avay là gì?
Vay tiền mặt - Những hình thức vay phổ biến tại Việt Nam
Từ khoá liên quan:

dang ky tai khoan accesstrade

, Mo tai khoan Accesstrade, tao tai khoan Accesstrade,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hợp đồng vay tiền

  Mẫu hợp đồng cho vay tiền

  Hợp đồng cho vay tiền được lập ra để minh chứng cho việc vay tiền và cho vay tiền giữa các đối tượng, có chữ ký và xác nhận của 2 bên để việc trả tiền được diễn ra theo đúng hạn, kèm theo lãi suất từ số tiền vay. Hợp đồn ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký bán hàng trên Amazon

  Sau khi đã khảo sát thị trường và có một kế hoạch kinh doanh online lý tưởng, bạn đã sẵn sàng để khởi nghiệp trên website bán lẻ hàng đầu thế giới Amazon? Điều tiếp theo bạn cần làm là đăng ký bán hàng trên Amazon và

 • Cách kiếm tiền qua mạng bằng ứng dụng Golike

  Golike kiếm tiền online là app/ứng dụng kiếm tiền online trên Facebook, Tiktok, Shoppe, Instagram được đông đảo các bạn trẻ, những người có nhiều thời gian rảnh lựa chọn. Tham gia các job nhận like, share, theo dõi cho các chủ shop, cá nhân bán hàng oniline trên Golike, bạn sẽ dễ dàng kiếm thêm thu nhập mà không mất bất cứ một loại chi phí nào. Dưới đây là một vài mẹo, cách kiếm tiền qua mạng bằng ứng dụng Golike mà bạn cần tham khảo.

 • Có nên đầu tư vào đồng Tether USDT không?

  Tether (USDT) còn được gọi là Stablecoin, một loại tiền điện tử được thiết kế để cung cấp mức giá ổn định tại mọi thời điểm. Điểm khác biệt lớn nhất của Tether chính là ổn định, không chịu ảnh hưởng của thị trường tiền

 • Lời bài hát Biển Người Nhân Gian (Pháp Sư Mù)

  MV Biển Người Nhân Gian được ca sĩ Dương Hoàng Yến trình bày đã được nhà sản xuất Pháp Sư Mù tung ra mới đây. Với lời bài hát Biển Người Nhân Gian hay, ý nghĩa, âm nhạc nhẹ nhàng và da diết, ca khúc hứa hẹn sẽ trở thành hit vào những tháng cuối năm 2019.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá