Top nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam tốt nhất

Top nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam tốt nhất sẽ giúp các doanh nghiệp, các website có được sự lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng và uy tín.

Thông thường các doanh nghiệp sẽ lựa chọn tên miền phù hợp với mô hình phát triển, dịch vụ cung cấp của mình, hiện có rất nhiều tên miền khác nhau nhau để lựa chọn, bạn tham khảo Top tên miền phổ biến tại đây

top nha cung cap ten mien dich vu hosting tai viet nam tot nhat

Để các doanh nghiệp có thể lựa chọn được một nhà cung cấp Hosting uy tín, chất lượng, bài viết giới thiệu top nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam tốt nhất để các bạn có thể lựa chọn. Những đánh giá sau đây đối với từng nhà cung cấp dịch vụ chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn có thể chọn nhà cung cấp tùy theo đánh giá và sở thích của bản thân.

Danh sách nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam

1. PAVietNam

Công ty TNHH P.A Việt Nam (PAVietNam) thuộc Trung tâm tên miền Quốc gia, là nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting lớn nhất Việt Nam và lâu đời nhất. PAVietNam chuyên cung cấp những dịch vụ website như nhà đăng ký tên miền, cho thuê không gian lưu trữ web (Hosting), thuê máy chủ email, cung cấp các dịch vụ cho thuê máy chủ VPS, chỗ đặt server, thiết kế website trọn gói, xây dựng hệ thống website thương mại điện tử, phát triển phần mềm,... Điểm mạnh của PAVietnam là với bề dày kinh nghiệm, thương hiệu của PAVietnam thường được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng lựa chọn đăng ký tên miền, hosting.

top nha cung cap ten mien dich vu hosting tai viet nam tot nhat 10

- Giá tên miền quốc tế tại PAVietNam giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký
- Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ giao động từ 135.600đ/4GB/tháng cho đến 545.400đ/12GB/tháng.
- Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng.
- Có hệ thống backup dữ liệu cho Quý khách theo ngày, theo tuần, theo tháng.
Chi tiết bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp qua số tổng đài hỗ trợ 1900.9477 để nhận được tư vấn.

2. MatBao

Trong top nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam tốt nhất, MatBao (hay được biết đến là Công ty cổ phần Mắt Bão) cũng được đánh giá cao bởi những lĩnh vực mà công ty cung cấp như trung tâm dữ liệu, đăng ký tên miền quốc tế và Việt Nam, cung cấp cho thuê máy chủ, đặt website, các ứng dụng quản lý, cung cấp hạ tầng web,... Ngoài ra, MatBao còn cung cấp một số dịch vụ ở lĩnh vực nhân sự, chăm sóc khách hàng,...

top nha cung cap ten mien dich vu hosting tai viet nam tot nhat 9

- Giá tên miền quốc tế tại MatBao giao động từ 280.000đ đến 660.000đ/ năm tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký
- Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ giao động từ 36.000đ/1GB/tháng cho đến 400.000đ/10GB/tháng.
- Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng.
Chi tiết bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp qua số tổng đài hỗ trợ 1900.1830 để nhận được tư vấn.

3. TenTen

TenTen (đại lý duy nhất tại Việt Nam của Onamae.com-GMO Internet Inc, nhà đăng ký tên miền số 1 Nhật Bản và hàng đầu thế giới) cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tên miền, hosting, VPS, SSL, email server, và thiết kế website. Với các chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn, không ngừng cập nhật các chương trình giảm giá cho các dịch vụ tên miền, Hosting, combo các loại, TenTen đã thu hút được đông đảo người dùng tìm đến và sử dụng các dịch vụ. Điểm mạnh của TENTEN. VN là mức giá rẻ nhất trên thị trường, chất lượng Nhật Bản được đầu tư và thừa hưởng từ công ty mẹ là Onamae.com hiện đang chiếm vị trí độc tôn trong lĩnh vực tên miền - hosting tại Nhật Bản với thị phần lên tới 80% và liên tục có nhiều chương trình khuyến mại giảm giá, quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.

top nha cung cap ten mien dich vu hosting tai viet nam tot nhat 11

- Giá tên miền quốc tế tại TenTen giao động từ 295.000đ đến 660.000đ/ năm tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
- Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ giao động từ 45.000đ/1GB/tháng cho đến 1.100.000đ/60GB/tháng
- Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng.
Chi tiết bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp qua số tổng đài hỗ trợ 024.7108.9999 - 02473.020.555 để nhận được tư vấn.

4. VinaHost

Công ty TNHH VINAHOST là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ và lưu trữ website chuyên nghiệp với hơn 8 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam và Bắc Mỹ. Điểm mạnh của Vinahost là hệ thống máy chủ Supermicro chất lượng cao cùng với các data center hàng đầu của Việt Nam như VDC & Viettel IDC. Hệ thống Hosting SSD và Cloud VPS không đạt hiệu quả cao do chậm trễ triển khai. Độ ổn định và tốc độ dịch vụ cung cấp website đạt trung bình.

top nha cung cap ten mien dich vu hosting tai viet nam tot nhat 5

- Giá tên miền quốc tế tại VinaHost giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
- Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ giao động từ 30.000đ/300MB/tháng cho đến 550.000đ/10GB/tháng.
- Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng.
Chi tiết bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp qua số tổng đài hỗ trợ 1900.6046 để nhận được tư vấn.

5. Digistar

Không chỉ có VinaHost, Vhost,... trong top các nhà cung cấp Hosting hàng đầu còn phải kể đến Digistar cùng với các dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp. Công ty TNHH DIGISTAR cung cấp Hosting trên nền điện toán đám mây, đặc biệt là dịch vụ Cloud Server, Cloud Hosting đã đem lại thành công nhất định cho thương hiệu này tại Việt Nam, vì vậy, lựa chọn nhà cung cấp Digistar sẽ là giải pháp hàng đầu dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ hiện nay.

top nha cung cap ten mien dich vu hosting tai viet nam tot nhat 6

- Giá tên miền quốc tế tại Digistar giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
- Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ giao động từ 25.500đ/1GB/tháng cho đến 297.500đ/15GB/tháng.
- Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng.
Chi tiết bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp qua số tổng đài hỗ trợ 1900.6019 để nhận được tư vấn.

6. HostVN

HostVN (Công ty cổ phần công nghệ ÁNH SÁNG VIỆT) là một trong những nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam tốt nhất hiện nay. Theo đó, HostVN sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ như Hosting, tên miền, máy chủ, hạ tầng mạng và một số ứng dụng công nghệ đi kèm như email doanh nghiệp, tên miền, bản quyền phần mềm, quảng cáo trực tuyến, các dịch vụ quản trị mạng,... HostVN chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trực tuyến.

top nha cung cap ten mien dich vu hosting tai viet nam tot nhat 3

- Giá tên miền quốc tế tại HostVN giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
- Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ giao động từ 276.000đ/300MB/năm cho đến 500.000đ/15GB/tháng.
- Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng.
Chi tiết bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp qua số tổng đài hỗ trợ 024.4455.3333 để nhận được tư vấn.

7. Vhost

Không chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam giá rẻ, Vhost còn là một nhà cung cấp dược đánh giá cao bởi khả năng cung cấp dịch vụ Hosting có cấu hình cao, tốc độ truy cập internet quốc tế nhanh, băng thông không giới hạn. Với việc sử dụng Vhost, các bạn có thể giải quyết được vấn đề liên quan đến tốc độ truy cập của các blog, website hiện nay.

top nha cung cap ten mien dich vu hosting tai viet nam tot nhat 4

- Giá tên miền quốc tế tại Vhost giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
- Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ giao động từ 15.000đ/300MB/tháng cho đến 300.000đ/30GB/tháng.
- Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng.
Chi tiết bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp qua số tổng đài hỗ trợ 1900.6806 để nhận được tư vấn.
 
8. AZDIGI

AZDIGI thuộc Công ty cổ phần AZDIGI chuyên về cung cấp các giải pháp dịch vụ lưu trữ dữ liệu Website. Bên cạnh dịch vụ SSD VPS, AZDIGI còn cung cấp thêm dịch vụ SSD Shared Host cùng với các chức năng giúp hỗ trợ chạy các website sử dụng ngôn ngữ PHP, hệ quản trị CSDL MySQL với MariaDB 10. Dịch vụ Hosting tại AZDIGI được tích hợp bộ tạo chứng chỉ SSL không giới hạn và hoàn toàn miễn phí, vì vậy, trang website của bạn sẽ được hỗ trợ mã hóa dữ liệu, giúp chế độ bảo mật được tốt hơn.

top nha cung cap ten mien dich vu hosting tai viet nam tot nhat 2

- Giá tên miền quốc tế tại AZDIGI giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
- Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ giao động từ 50.000đ/1GB/tháng cho đến 720.000đ/30GB/ tháng.
- Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng.
Chi tiết bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp qua số tổng đài hỗ trợ 028.730.24768 để nhận được tư vấn.

9. Hostinger

Thay vì phải trả phí ngay từ đầu, nếu bạn lựa chọn nhà cung cấp Hosting Hostinger, các bạn có được một khoảng thời gian nhất định để được thử nghiệp và thực hành làm Website miễn phí. Hosting được cung cấp bởi Hostinger được đánh giá là chất lượng cao, cấu hình ổn định, vì vậy, sau thời gian trải nghiệp miễn phí, các bạn có thể đăng ký Hosting tính phí để có được những trải nghiệp tuyệt vời nhất với nhà cung cấp này.

top nha cung cap ten mien dich vu hosting tai viet nam tot nhat 7

- Giá tên miền quốc tế tại Hostinger giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
- Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ giao động từ 50.000đ/1GB/tháng cho đến 720.000đ/30GB/tháng.
- Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng. 

10. ZCom

Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM là thành viên của tập đoàn GMO, cũng giống như nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting khác như Hostinger, VinaHost,..., ZCom cũng sử dụng control Cpanel cho share Hosting, tuy nhiên, các bạn sẽ phải mất phí cho việc sử dụng dịch vụ này. Nếu như bạn là khách hàng không giỏi tiếng Anh, không có các thẻ thanh toán quốc tế thì việc sử dụng ZCom sẽ là sự lựa chọn nên ưu tiên dành cho bạn.

top nha cung cap ten mien dich vu hosting tai viet nam tot nhat 8

- Giá tên miền quốc tế tại Zcom giao động từ 275.000đ đến 660.000đ/ năm tùy vào nhu cầu và tên miền bạn đăng ký.
- Đối với Hosting, tùy vào dung lượng lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá thành sẽ giao động từ 20.000đ/1GB/tháng cho đến 350.000đ/không giới hạn dung lượng/tháng.
- Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng.
Chi tiết bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp qua số tổng đài hỗ trợ 1900.636.788 để nhận được tư vấn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-nha-cung-cap-ten-mien-dich-vu-hosting-tai-viet-nam-tot-nhat-26109n.aspx
Với top 10 nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam tốt nhất được giới thiệu trên, các cá nhân, doanh nghiệp có thể lựa chọn một nhà cung cấp phù hợp để thực hiện đăng ký tên miền, Hosting cho trang web của mình.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top công ty cho thuê máy chủ ảo, Cloud VPS, Cloud Server tốt nhất
Những nguyên tắc lựa chọn Web hosting
Top nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí tốt nhất
Ưu nhược điểm của Bluehost và HostGator, nên chọn hosting, vps bên nào?
Tổng hợp cách kiểm tra tốc độ các nhà mạng tại Việt Nam
Từ khoá liên quan:

Top nhà cung cấp tên miền

, dịch vụ Hosting tại Việt Nam tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • HostGator

    Nhà cung cấp hosting hỗ trợ phát triển website

    HostGator là một trong những nhà cung cấp hosting đã có tên tuổi trên thị trường với khả nhiều gói sản phẩm cho các doanh nghiệp lựa chọn, chẳng hạn như domain, web hosting, wordpress hosting hay cloud hosting. HostGator ...

Tin Mới