Top nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ email khác nhau, tuy nhiên để chọn được một nhà cung cấp dịch vụ email vừa đáng tin cậy lại vừa miễn phí thì không hề đơn giản và dễ dàng chút nào. Bài viết sau liệt kê 5 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Trong công việc thậm chí cả trong cuộc sống thường ngày, chúng ta vẫn thường sử dụng email như một công cụ để trao đổi tài liệu, thông tin cho nhau một cách nhanh chóng và thuận lợi. Với sự bùng nổ mạng Internet, việc trao đổi thông tin trong các tổ chức, doanh nghiệp hay cả cá nhân bạn thì việc dùng email vẫn là cách thức an toàn và hiệu quả nhất.

top nha cung cap dich vu email mien phi tot nhat

Top nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí tốt nhất

Cùng xem chia sẻ Top 5 nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí tốt nhất để chúng ta có thêm các thông tin tham khảo, lựa chọn.

TOP NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ EMAIL MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

1. Dịch vụ Gmail của Google

- Bạn truy cập dịch vụ Gmail của Google Tại đây

Gmail là một trong những dịch vụ ra đời khá sớm và là một trong những dịch vụ Email miễn phí tốt nhất trên thế giới với hàng triệu lượt người dùng mỗi ngày.

top nha cung cap dich vu email mien phi tot nhat 2

Một số tính năng đặc biệt của Gmail có thể kể đến như: bộ lọc thư điện tử, phân chia các loại thư điện tử ra thành từng loại (Quảng cáo, Xã hội, Spam...), cảnh báo tập tin có virus... Các tính năng nâng cao như tính năng hoàn tác gửi và chuyển tiếp Email. Ngoài ra, Gmail còn có thêm biện pháp tăng cường an ninh như xác minh hai bước, bộ lọc spam mạnh mẽ để hạn chế khả năng tài khoản của bạn bị tấn công hoặc nhận thư rác. Nếu chưa có tài khoản gmail, các bạn nhanh tay đăng ký gmail tại đây.

2. Dịch vụ Outlook của Microsoft

- Bạn truy cập dịch vụ Outlook của Microsoft Tại đây

Outlook của Microsoft sở hữu nhiều tính năng độc đáo, đa nền tảng phù hợp cho các doanh nghiệp để vận hành mô hình kinh doanh của mình.

top nha cung cap dich vu email mien phi tot nhat 3

Outlook sở hữu giao diện đẹp và đơn giản, thân thiện với người dùng và một trong những ưu điểm của Outlook là hòm thư email không giới hạn dung lượng lưu trữ. Đây được coi là một ưu thế với những ai dùng email trong một thời gian dài và muốn lưu trữ email phục vụ trong công việc và để xem lại khi cần thiết.

Theo thống kê từ Microsoft, hiện Outlook đã có hơn 400 triệu người dùng vào năm 2016 và con số này hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trong các năm tiếp theo.

3. Dịch vụ Yahoo Mail của Yahoo

- Bạn truy cập dịch vụ Yahoo Mail của Yahoo Tại đây

Đây là dịch vụ đạt được rất nhiều thành công với lượng người sử dụng lớn ở những năm trước đây và Yahoo Mail là một trong những dịch vụ Email tốt và uy tín nhưng do những bê bối rò rỉ thông tin cá nhân và bảo mật nên lượng người sử dụng dịch vụ này giảm đáng kể. Tuy nhiên, đây vẫn là một dịch vụ email miễn phí uy tín và tiện lợi mà bạn nên sử dụng.

top nha cung cap dich vu email mien phi tot nhat 4

Yahoo Mail có ưu điểm của là bộ lọc thư rác khá tốt và người dùng có thể gửi những bức thư lớn bằng Yahoo! Mail's HTML editor. Sử dụng dịch Yahoo Mail bạn cũng sẽ có cảm nhận về giao diện khá thân thiện và dễ dàng sử dụng.

4. Dịch vụ AOL Mail

- Bạn truy cập dịch vụ AOL Mail Tại đây

AOL mail ra đời khá sớm và là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực thư điện tử. Một trong những ưu điểm của AOL Mail đó là dịch vụ email miễn phí, cho phép người dùng lưu trữ email không giới hạn cùng tính năng chống email spam hiệu quả.

top nha cung cap dich vu email mien phi tot nhat 5

AOL Mail có khả năng cá nhân hoá các địa chỉ email của bạn với các tính năng MyAddress cho phép bạn chọn email tên miền riêng. Ngoài ra, một số nhược điểm trên AOL mail có thể nhắc đến như giao diện web khá đơn giản và sơ sài, không có tính năng gắn nhãn hay phân chia, sắp xếp thư mục như Gmail hay Outlook.

5. Dịch vụ GMX Email

- Bạn truy cập dịch vụ GMX Email Tại đây

GMX mail là một dịch vụ Email miễn phí của Đức. Đây là một dịch vụ cung cấp một tài khoản email tốt, cơ bản miễn phí với lưu lượng lưu trữ email không giới hạn.

top nha cung cap dich vu email mien phi tot nhat 6

GMX mail có tính năng bảo vệ thư rác giúp cho hộp thư của bạn chống lại vius, bạn có thể sử dụng GMX Organizer để quản lý các cuộc hẹn của bạn. Một tính năng thú vị có thể kể đến đó là cho phép bạn xác định thư của mình được lưu trữ trong khoảng thời gian bao lâu. Chẳng hạn, nếu bạn muốn mỗi email trong thư mục thùng rác ở đó chỉ hai ngày, thì bạn có thể xác định hai ngày là thời gian lưu trữ cho email trong thư mục đó.

Bài viết trên đây là Top 5 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn sử dụng. Tôi đang sử dụng Gmail và Yahoo mail! Còn bạn đã dùng bao nhiêu dịch vụ email mà bài viết này đã cung cấp, hãy để lại comment và những lời bình đánh giá về mỗi dịch vụ email mà bạn đã từng dùng nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-nha-cung-cap-dich-vu-email-mien-phi-tot-nhat-42989n.aspx
Bạn đọc quan tâm đến dịch vụ cho thuê tên miền, hosting có thể tham khảo thêm top nhà cung cấp tên miền, dịch vụ host tinh tại Việt Nam tốt nhất qua bài viết trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bảo mật tài khoản Gmail an toàn
Những mẹo hay sử dụng Gmail hiệu quả hơn trên Laptop, PC
Cách thêm địa chỉ email vào danh bạ Gmail
Cách gửi mail, soạn email bằng Gmail
Dấu chấm trong địa chỉ Gmail có tác dụng gì?
Từ khoá liên quan:

top nha cung cap dich vu email mien phi tot nhat

, top nha cung cap dich vu email tot nhat, dich vu email tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Gmail không nhận được mail trên điện thoại, có thể là do máy chủ ngừng hoạt động vì sự cố, hoặc cũng có thể là do ứng dụng Gmail mà bạn đang sử dụng trên thiết bị di động đang bị lỗi, ...

 • Cách đổi mật khẩu ATM BIDV, đổi mã PIN

  Với cách đổi mật khẩu ATM BIDV trong hướng dẫn dưới đây người sử dụng tài khoản ngân hàng BIDVcó thể tự mình thay đổi mã pin trực tiếp thông qua các cây ATM BIDV trên toàn quốc mà không cần phải đến các quầy giao dịch của BIDV.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá