Top nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất 2020

Ngày nay, để lập và duy trì một tài khoản email thật đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký với một ISP và sẽ có ngay tài khoản mới. Tuy nhiên, đối với các cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh, quá trình lựa chọn tài khoản email phù hợp đôi khi cũng là một công việc khó khăn, vì còn rất nhiều điều cần xem xét.

Mục Lục bài viết:
1. ProtonMail.
2. Gmail.
3. Outlook.
4. Yahoo Mail.
5. Zoho.

Những câu hỏi phổ biến nhất khi tạo tài khoản email thường là bộ lọc thư rác hoạt động như thế nào? Cách sắp xếp hộp thư có khoa học hay không? Và thậm chí là những tài khoản với tên miền và địa chỉ tùy chỉnh của riêng bạn (Tên@tên công ty.com).

Hầu hết những nhà cung cấp dịch vụ email đều hỗ trợ những dịch vụ miễn phí với điều kiện có bao gồm quảng cáo và một số hạn chế nhất định. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các dịch vụ email thương mại thân thiện với doanh nghiệp, có các tính năng bổ sung cao cấp mà gần như công ty nào cũng cần đến.

1. ProtonMail

top nha cung cap dich vu email tot nhat 2020

ProtonMail là nhà cung cấp email hàng đầu cho những doanh nghiệp đề cao tính bảo mật và quyền riêng tư.

+ Ưu điểm:
- Tính năng bảo mật chặt chẽ
- Mã hóa đầu cuối cho tin nhắn

+ Nhược điểm: Chỉ có 500 MB dung lượng lưu trữ miễn phí

+ Các gói dịch vụ:
- Proton Mail Plus: 4 USD / tháng
- Proton Mail Professional: 6,25 USD / tháng
- Proton Mail Visionary: 24 USD / tháng

Hầu hết việc đăng ký tài khoản với một nhà cung cấp email hiện nay đều liên quan tới một số thỏa hiệp về quyền riêng tư. Ví dụ như Yahoo Mail yêu cầu tên và số điện thoại của người dùng, trong khi Gmail và các dịch vụ khác có thể quét nội dung thư để thực hiện các hành động hữu ích (chẳng hạn như thêm sự kiện vào lịch) và gửi thư quảng cáo.

ProtonMail là một nhà cung cấp dịch vụ email có trụ sở tại Thụy Sĩ, tập trung vào quyền riêng tư của người dùng. Bạn có thể đăng ký ẩn danh, không đăng nhập địa chỉ IP và tất cả các email của bạn đều được mã hóa đầu - cuối, điều đó có nghĩa là ProtonMail (hoặc bất kỳ bên nào khác) có thể đọc nội dung thư.

Ngoài ra, nhà cung cấp này còn hỗ trợ xác minh địa chỉ (cho phép bạn chắc chắn rằng mình đang liên lạc an toàn với đúng người) và mã hóa email PGP có sẵn. Vào cuối tháng 4/2019, mật mã đường cong elip đã được giới thiệu, giúp tăng bảo mật và tốc độ.

Tuy nhiên, ProtonMail cũng có một số giới hạn đáng kể. Gói miễn phí có dung lượng lưu trữ nhỏ, chỉ 500MB và hỗ trợ gửi 150 thông điệp ngắn mỗi ngày, không có thư mục, gắn nhãn hoặc bộ lọc thông minh. Vì mã hóa đầu - cuối là dành riêng cho ProtonMail nên nó cũng không cho bạn sử dụng dịch vụ với các ứng dụng email khác.

Trên thực tế, ProtonMail là một công cụ chuyên dụng được thiết kế để sử dụng cùng với các dịch vụ như Gmail - không phải để thay thế chúng - và nói chung, nó thực hiện rất tốt các nhiệm vụ cốt lõi của mình.

- Download ProtonMail tại đây.

2. Gmail

top nha cung cap dich vu email tot nhat 2020 2

Gmail là dịch vụ email cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới.

+ Ưu điểm:
- Giao diện được sắp xếp hợp lý
- Tùy chọn G Suite cung cấp rất nhiều quyền lợi

+ Nhược điểm: Gói trả phí không rẻ như một số dịch vụ khác

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2004, Gmail của Google đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường về các dịch vụ email miễn phí với hơn 1 tỷ người dùng đăng ký tài khoản Gmail trên toàn cầu. Điểm nổi bật của Gmail là loại bỏ giao diện web, hầu hết màn hình được dành cho hộp thư đến của bạn, với hạn chế tối thiểu thanh công cụ và những sắp xếp lộn xộn khác. Thư được sắp xếp gọn gàng để bạn có thể đọc và trả lời email dễ dàng.

Tính năng "Dynamic mail" giúp Gmail tương tác nhiều hơn với người dùng, cho phép bạn thực hiện hành động trực tiếp từ bên trong email, chẳng hạn như điền vào bảng câu hỏi hoặc trả lời nhận xét Google Docs. Tin nhắn có thể được tự động lọc thành các danh mục theo thẻ như Chính, Xã hội và Khuyến mãi, giúp bạn tập trung vào nội dung bạn cần. Trình chặn thư rác cũng được nâng cấp và Gmail còn cho phép bạn quản lý tài khoản khác từ cùng một giao diện (Outlook, Yahoo, email IMAP hoặc POP bất kỳ) và có 15GB lưu trữ cho hộp thư đến, Drive và ảnh của bạn.

Google cung cấp phiên bản Gmail hướng đến doanh nghiệp yêu cầu trả phí là G Suite. G Suite được tích hợp với nhiều công cụ Microsoft Office, do đó, bạn có thể làm việc với các tài liệu, bảng tính và bản trình bày, sử dụng lịch để tổ chức công việc tốt hơn hoặc tham gia các cuộc họp trực tuyến, v.v.

- Tiến hành Tải Gmail tại đây.

3. Outlook

top nha cung cap dich vu email tot nhat 2020 3

Outlook cũng là một dịch vụ email phổ biến, đặc biệt hữu ích cho người dùng sử dụng Office 365.

+ Ưu điểm:
- Tính năng thông minh hiển thị hộp thư đến tập trung
- Khả năng tạo sự kiện và các yếu tố liên quan đến sắp xếp lịch

+ Nhược điểm: Nhiều tích hợp dựa trên ứng dụng

+ Các gói dịch vụ:
- Office 365 Personal: 69,99 USD / năm
- Office 365 Home: 99,99 USD / năm
- Office 365 Business Premium: 12,5 USD / tháng

Giao diện web của Outlook theo phong cách quen thuộc giống như trên PC và hầu hết các ứng dụng email khác: thư mục và công cụ tổ chức ở bên trái, nội dung của thư mục hiện ở giữa và ngăn xem trước đơn giản ở bên phải (có quảng cáo trong trường hợp sử dụng tài khoản miễn phí). Outlook cũng có Một thanh công cụ cho phép bạn truy cập nhanh vào các tính năng phổ biến và thư mục hoặc thông điệp bằng một cú nhấp. Nếu bạn đã từng sử dụng một ứng dụng email khác, bạn sẽ tìm ra các chi tiết chính trong giây lát.

Thế mạnh lớn nhất của Outlook là dịch vụ tự động phát hiện các email quan trọng và tập trung chúng vào Hộp thư đến, giữ cho người dùng tránh xa mọi phiền nhiễu. Các chuyến bay hoặc bữa tối của bạn cũng có thể được tạo tự động thành sự kiện trên lịch. Thật dễ dàng để chia sẻ lịch đó với những người dùng Outlook.com hoặc Office 365 khác, hoặc bạn có thể lưu các sự kiện của mình vào lịch Gia đình mà mọi người đều có thể truy cập.

Ngoài ra, dịch vụ cũng có một số tính năng thú vị khác như khả năng thêm các cuộc thăm dò trực tiếp vào email Outlook của bạn. Hỗ trợ tệp đính kèm bao gồm khả năng chia sẻ trực tiếp các tệp OneDrive dưới dạng bản sao hoặc liên kết. Bạn cũng có thể đính kèm trực tiếp tệp từ tài khoản Google Drive và Dropbox của mình. Giống như Gmail, Outlook hỗ trợ hộp thư lên tới 15 GB.

Bên cạnh đó, Microsoft còn cung cấp một loạt các tích hợp dựa trên ứng dụng. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ Skype tích hợp thông qua bản beta và các ứng dụng cho phép bạn truy cập dễ dàng hơn vào Evernote, PayPal, GIPHY, Yelp hoặc Uber.

- Download Outlook tại đây.

4. Yahoo Mail

top nha cung cap dich vu email tot nhat 2020 4

Giao diện của Yahoo Mail.

+ Ưu điểm:
- Hỗ trợ địa chỉ email dùng một lần
- 1TB dung lượng lưu trữ trong hộp thư đến

+ Nhược điểm: Không có nhiều tùy chọn như các đối thủ
+ Gói dịch vụ Yahoo Bussiness mail: 1,19 USD / tháng

Mặc dù không còn phổ biến như trước đây nhưng phiên bản mới nhất của Yahoo Mail vẫn cung cấp dịch vụ rất chuyên nghiệp và lịch sự, đứng vững trước các đối thủ cạnh tranh hàng đầu.

Giao diện được thiết kế tốt tương tự như Gmail với chế độ xem hộp thư đến của bạn, bộ lọc một lần nhấp cho các tin nhắn và nội dung phổ biến (Ảnh, Tài liệu, Du lịch) và dễ dàng duyệt tất cả các email trong cuộc hội thoại. Thêm vào đó, bạn cũng có thể sắp xếp thư các thư mục tùy chỉnh và bố cục để hiển thị bản xem trước trong một vài cú nhấp chuột. Người dùng di động có một số tính năng bổ sung như tùy chọn hủy đăng ký nhận bản tin.

Yahoo Mail là một công cụ cơ bản mạnh mẽ có thể tích hợp với Facebook, hỗ trợ gửi tin nhắn SMS và tin nhắn văn bản, có thể truy cập qua web, POP, IMAP và chuyển tiếp email đến một địa chỉ khác. Các tính năng bổ sung khác bao gồm địa chỉ email dùng một lần để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và dung lượng lưu trữ hộp thư khổng lồ 1TB.

Tuy nhiên, giao diện của Yahoo Mail được tổ chức không linh hoạt như Gmail và gần như không có nhiều điều chỉnh, cài đặt và tùy chọn như bạn thường thấy. Cũng như các nhà cung cấp khác, Yahoo cung cấp gói Business Mail với nhiều tính năng hơn.

- Download Yahoo Mail tại đây.

5. Zoho

top nha cung cap dich vu email tot nhat 2020 5

Zoho cung cấp nhiều tính năng cao cấp.

 

+ Ưu điểm:
- Gói miễn phí cho phép tối đa 25 người dùng
- Cung cấp các tính năng nâng cao thường chỉ có trong các gói trả phí
- Tích hợp office và các công cụ cộng tác khác

+ Các gói dịch vụ:
- Zoho Standard: 1 USD / tháng
- Zoho Standard: 2 USD / tháng
- Zoho Pro: 5 USD / tháng

Zoho Workplace là một dịch vụ email định hướng kinh doanh, giống như bộ office trực tuyến, hỗ trợ quản lý tài liệu và một loạt các công cụ cộng tác khác.

Gói miễn phí của Zoho hỗ trợ tối đa 25 người dùng, và có thể được tạo với tên miền của riêng bạn. Đây là những tính năng bạn thường chỉ tìm thấy trong các gói cao cấp. Không dừng lại ở đó, Zoho còn cho phép bạn sử dụng bảng tính, trình xử lý văn bản, bản trình bày và các công cụ khác.

Dịch vụ email của Zoho rất dễ sử dụng với một bộ tính năng hợp lý để giúp sắp xếp email của bạn: thư mục, thẻ, bộ lọc, tìm kiếm thông minh, v.v. Bạn cũng có thể tạo các phím nóng tùy chỉnh để mở rộng và thay thế các chữ viết tắt của bạn bằng các từ và cụm từ đầy đủ khi nhập.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-nha-cung-cap-dich-vu-email-tot-nhat-2020-55313n.aspx
- Download Zoho tại đây.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi mail, soạn email bằng Gmail
Dấu chấm trong địa chỉ Gmail có tác dụng gì?
Gmail cho phép nhà phát triển bên thứ 3 đọc thư của người dùng
Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Gmail
Cách chuyển email từ Yahoo mail sang Gmail
Từ khoá liên quan:

nha cung cap dich vu email

, cung cap dịch vu email facebook, email mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách dùng tính năng nhắc nhở trên Gmail trên máy tính, điện thoại

  Bạn là người hay sử dụng Gmail, nhưng đôi khi có quá nhiều email đến khiến hộp thư của bạn quá nhiều khiến bạn không quản lý được và thường xuyên bỏ lỡ những email đó. Tính năng nhắc nhở trên Gmail sẽ giúp bạn giải

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail

  Để đăng ký Gmail, tạo tài khoản Gmail bạn đọc cần phải biết cách tạo tài khoản Google. Với tài khoản Gmail, người dùng có thể đăng nhập và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Google như Youtube, Google Play hay Google Drive. Nếu chưa biết cách đăng ký Gmail mới như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

 • Giải bài tập trang 62 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 62 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo: Em làm được những gì? là tài liệu hỗ trợ các em trong việc giải bài tập trang 62. Nếu gặp khó khăn bài nào, các em có thể tham khảo để hình dung được cách làm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá