Cách đổi mật khẩu CF, game Đột Kích

Tương tự như Facebook, Zalo, đổi mật khẩu CF (viết tắt của game Đột kích) là việc cần thiết, giúp bảo mật tài khoản đăng nhập vào game Đột kích tốt nhất. Nhưng nhớ khi bạn thay đổi mật khẩu, bạn nhớ lưu lại để không bị quên mật khẩu mà bạn vừa thay.

Bài viết giúp bạn:
- Có link truy cập vào game
- Đổi mật khẩu game đột kích

Bài viết hướng dẫn cách đổi mật khẩu CF, game Đột Kích (mk đột kích) sẽ giúp bạn thay đổi được password cf của tài khoản game bắn súng đột kích để bảo đảm rằng: tài khoản đột kích được an toàn trước các cuộc tấn công dò mật khẩu theo hình thức vét cạn và đoán mật khẩu.

Đột Kích là tựa game lâu đời ở Việt Nam nhưng lại có rất nhiều đối tượng chơi, số lượng người chơi mới hàng tháng vẫn chưa hề giảm và còn tăng theo từng ngày. Với cách thức đăng ký Đột Kích đơn giản và lối chơi lẫn cách bắn mang tính giải trí cao nên được game thủ đón nhận. Hơn thế nữa VTC games, nhà phát hành game Đột Kích còn được biết đến là nhà phát hành chăm sóc game thủ tốt nhất, thường xuyên tổ chức các sự kiện cho game thủ.

cach doi mat khau cf game dot kich

Các bước thay đổi mật khẩu (password), đăng nhập đột kích

Quay trở lại với vấn đề chính của bài viết chúng ta ngày hôm nay chính là vấn đề đổi mật khẩu CF, sẽ ra sao nếu một ngày đẹp trời bạn không thể truy cập được vào tài khoản chính, rất có thể tài khoản của bạn đã bị ai đó lấy mất vì bạn đăng nhập quá nhiều nơi với cùng một mật khẩu. Đây là vấn đề rất nguy hiểm và để tránh chuyện này xảy ra bạn nên đổi mật khẩu CF thường xuyên để đảm bảo bảo mật cho game Đột Kích bạn chơi.


Cách đổi mật khẩu CF, game Đột Kích

Bước 1: Để tiến hành đổi mật khẩu CF việc đầu tiên bạn phải truy cập vào trang chủ của VTC, vì VTC là nhà phát hành game Đột Kích nên tài khoản Đột Kích của bạn cũng là tài khoản VTC Games. Truy cập TẠI ĐÂY để vào hệ thống trang chủ của VTC Games.

Bước 2: Đợi website loading xong hãy nhập tài khoản và mật khẩu của bạn vào.

VTC Game doi mat khau

Bước 3: Sau khi đăng nhập hoàn tất, bạn bấm lên góc phải màn hình và chọn thông tin tài khoản để vào phần quản lý, cài đặt thông tin tài khoản nhé.

Quen mat khau CF

Tiếp đó, click dấu x để tắt thông báo. 

GoPlay

Bước 4: Tại phần cài đặt thông tin quản lý tài khoản , hãy lựa chọn sang phần bảo mật tài khoản , ở đây bao gồm rất nhiều chế độ giúp bạn bảo mật tài khoản của mình.

Quen mat khau VTC Online

Bước 5: Tiếp đó bạn vào phần đổi mật khẩu và tiến hành đổi mật khẩu CF.

Lay lai mat khau game

Tại đây, bạn nhập các thông tin như Mật khẩu cũ, Mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu.... rồi click Đổi mật khẩu.  Ở đây bạn thấy có một dòng lựa chọn là OTP SMS , như vậy để đổi mật khẩu CF bạn phải nhắn tin đến tổng đài VTC để nhận mã OTP và đổi mật khẩu, làm theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn để nhận mã OTP sau đó điền vào phần OTP SMS như trong hình nhé.

pass CF

Bước 6: Sau khi có thông báo "Chúc mừng bạn đã đổi mật khẩu thành công " bạn có thể yên tâm tắt trang đi và từ nay tài khoản của bạn đã sử dụng mật khẩu mới, công đoạn đổi mật khẩu CF đã hoàn tất.

cach doi mat khau cf game dot kich 7

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong cho các game thủ Đột Kích cách đổi mật khẩu CF, bảo mật tài khoản của mình hơn và tránh xảy ra các trường hợp mất tài khoản do dùng một mật khẩu quá lâu. Đối với các tài khoản khủng thì đây là việc nên làm thường xuyên hơn.

Ngoài Đột Kích ra bạn đọc có thể tìm hiểu thêm một vài tựa game bắn súng rất hấp dẫn mới ra mắt cách đây không đâu như tựa game Phục Kích, mặc dù là một tựa game chạy trên di động nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi Phục kích trên máy tính. Hơn nữa đây là một trong những tựa game được nhiều game thủ lựa chọn hiện nay. Nếu không thể chơi Đột Kích trên máy tính thì tại sao lại không tải và chơi Phục Kích trên di động nhỉ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-cf-game-dot-kich-23665n.aspx
Garena là mạng LAN kết nối người chơi game trên toàn thế giới, việc bảo mật tài khoản Garena bằng cách thường xuyên thay đổi mật khẩu Garena là phương pháp tốt nhất, nếu chưa biết cách thay đổi mật khẩu Garena, các bạn hãy lên Taimienphi tìm và thực hiện theo nhé.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (3.1★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi game Đột kích, CF
Đăng nhập CF, login game Đột Kích
Cách chơi Đột Kích CF trên máy tính
Cách đăng ký Đột Kích trên điện thoại đơn giản nhất
Đổi mật khẩu xuất kích, thay pass nick game xuất kích
Từ khoá liên quan:

doi mat khau cf

, doi mat khau game dot kich, thay pass dang nhap dot kich,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kinh nghiệm chơi Cf toàn tập

    Kinh nghiệm chơi game CF

    Kinh nghiệm chơi Cf toàn tập là tài liệu tổng hợp kinh nghiệm chơi game của một học sinh được tổng hợp từ thực nhiều nguồn cũng như kinh nghiệm chơi thực tế của bản thân, bạn bè. Game CF là thể loại game bắn súng hấp dẫn có ra đời đã khá lâu và được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Tin Mới