Mẹo viết và mẫu Skills trong CV xin việc tiếng Anh

Cách viết Skills trong CV xin việc tiếng Anh không hề đơn giản và dễ dàng như các bạn vẫn nghĩ. Trong xin việc, CV được xem là bộ mặt tiền mà bạn phải đưa cho nhà tuyển dụng trước tiên, trong đó thì phần kỹ năng/skill được nhà tuyển dụng để ý. Do đó, cùng Taimienphi.vn trau dồi các mẹo viết và mẫu Skills trong CV xin việc tiếng Anh để có bản CV xin việc hoàn hảo, chuyên nghiệp, "hạ gục" các nhà tuyển dụng.

Skills trong CV xin việc tiếng Anh

Skills trong CV xin việc là phần trình bày các kỹ năng ứng viên sở hữu tính đến thời điểm hiện tại. Đây là nền tảng của mỗi ứng viên, quyết định việc một ứng viên có đáp ứng được yêu cầu công việc cho vị trí tuyển dụng hay không. Vậy ứng viên cần ghi những kỹ năng gì trong CV để cho nhà tuyển dụng thấy họ là người phù hợp và có khả năng đảm nhận vị trí đang ứng tuyển?

meo viet va mau skills trong cv xin viec tieng anh

Mẹo viết và mẫu Skills trong CV xin việc tiếng Anh

Không phải tự dưng phần Skills lại nằm ở cuối mỗi CV hay đơn xin việc, sau Work Experience (Kinh nghiệm làm việc) và Interests and Achievements (Sở thích và thành tích). Skill chính là phần tổng hợp cho kinh nghiệm làm việc trong quá khứ của bạn, những kinh nghiệm trong quá khứ chính là cơ sở để tạo những kỹ năng của bạn ở hiện tại, để nhà tuyển dụng có căn cứ tin rằng những kỹ năng bạn đề cập là đáng tin cậy.

3' Tạo CV "hạ gục" nhà tuyển dụng =>Tạo CV ngay.

 

Mẹo viết Skills trong CV xin việc tiếng Anh

Kỹ năng được chia thành ba loại chính là kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ và quan trọng nhất là kỹ năng chuyên môn. Trong đó, kỹ năng mềm & kỹ năng ngoại ngữ có thể tích lũy trong quá trình học tập và hoạt động ngoại khóa, kỹ năng chuyên môn được tích lũy nhiều nhất là trong quá trình làm việc.

Trước khi đưa Skills vào CV xin việc tiếng anh, hãy liệt kê tất cả các kỹ năng bạn hiện có, sau đó xem xét các kỹ năng quan trọng và có ích cho vị trí bạn đang ứng tuyển. Đừng vì tạo ấn tượng mà đưa vào cả những kỹ năng bạn không có. Trung thực là phẩm chất tiên quyết mà nhà tuyển dụng cần ở bạn. Họ có thể sẽ hỏi bạn phát triển kỹ năng đó từ công việc gì hoặc tại sao bạn nghĩ răng mình có kỹ năng đó, có rất nhiều mẫu CV hay mà bạn có thể tham khảo từ các ứng viên khác trên toàn thế giới.

Kỹ năng mềm và kỹ năng ngoại ngữ là những kỹ năng cần có ở hầu hết mọi công việc nhưng bạn không nên nói quá chung chung hoặc liệt kê quá tràn lan. Gạch đầu dòng cho mỗi kỹ năng trong phần Skill và chắc chắn rằng bạn có dẫn chứng để chứng minh mình có các kỹ năng này.

 

Mẫu Skills trong CV xin việc tiếng Anh

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-viet-va-mau-skills-trong-cv-xin-viec-tieng-anh-44839n.aspx
Microsoft Office (Sử dụng thành thạo phần mềm văn phòng)
Communication (Kỹ năng giao tiếp)
Time Management (Quản lý thời gian)
Critical Thinking (Kỹ năng tư duy phê phán)
Handling Pressure (Làm việc với áp lực)
Fluent English speaking and listening (Nghe nói tiếng Anh tốt)
Typing (Kỹ năng đánh máy tốt)
Teamwork (Kỹ năng làm việc nhóm)
Reporting (Kỹ năng lập báo cáo)
Negotiation (Kỹ năng đàm phán, thương lượng)
...


Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẫu Email xin việc làm chuẩn, thư xin việc
Cách viết CV xin việc, viết CV cho sinh viên mới ra trường, người chưa có kinh nghiệm
Mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh IT, ngân hàng
CV là viết tắt của từ nào trong tiếng Anh?
Career objective trong CV xin việc làm gì?
Từ khoá liên quan:

Mẹo viết Skills trong CV xin việc

, mẫu Skills trong CV xin việc, nên đưa kỹ năng gì vào CV,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV xin việc bằng tiếng Anh

  Mẫu CV xin việc, đơn xin việc bằng tiếng Anh

  CV xin việc bằng tiếng Anh là cần thiết cho những ứng viên nào muốn xin việc vào các công ty yêu cầu có trình độ ngoại ngữ, công ty nước ngoài hay có vốn đầu tư nước ngoài. Không những vậy, CV tiếng Anh gần như là một ti ...

Tin Mới

 • Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc phổ biến

  Tổng hợp những mẫu đơn xin nghỉ việc phổ biến nhất như mẫu cơ bản, mẫu viết tay, nghỉ thai sản, đơn viết bằng tiếng Anh ... đều được cập nhật trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Các bạn cùng tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp với trường hợp của mình.

 • Top Website tìm việc làm tốt nhất tại Việt Nam

  Những website tìm việc làm tốt nhất, tuyển dụng hàng đầu Việt Nam là cầu nối mang đến vô số cơ hội việc làm mơ ước cho người lao động, đồng thời giúp các công ty tìm kiếm cho mình những ứng viên tiềm năng cho các vị trí nhân sự cần thiết, quan trọng.

 • Cách tìm việc làm trên LinkedIn

  Bạn chưa biết cách tìm việc làm trên LinkedIn như thế nào? Liệu tìm việc trên LinkedIn có khác gì so với trên các trang tìm việc làm khác hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời nhé.

 • Phím tắt Firefox, tổng hợp phím tắt hữu ích trong trình duyệt Firefox

  FireFox là một trong những trình duyệt Web tốt nhất nhất hiện nay. Tuy nhiên để sử dụng thành thạo Firefox bạn cần nắm rõ được các phím tắt trên trình duyệt này. Do đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn tổng hợp phím tắt tiện ích nhất trên FireFox cùng nhau tìm hiểu nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá