Mẹo viết và mẫu Work Experience trong CV xin việc tiếng Anh

Kinh nghiệm làm việc trong CV là bảng chứng chỉ vững về kỹ năng và chuyên môn, nâng cao khả năng thu hút nhà tuyển dụng. Để "đốn gục" bất cứ nhà tuyển dụng nào, bạn nên tham khảo mẹo viết và mẫu Work Experience trong CV xin việc tiếng Anh được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây.

Work Experience trong CV xin việc tiếng Anh

Work Experience trong CV xin việc là phần trình bày kinh nghiệm làm việc của ứng viên từ trước đến thời điểm hiện tại, sau phần Education and Qualifications (Trình độ học vấn và bằng cấp). Đây là phần vô cùng quan trọng trong CV xin việc hay đơn xin việc, là nơi bạn cho nhà tuyển dụng biết khả năng làm việc của bạn trong quá khứ và tiền đề cho vị trí đang ứng tuyển.

meo viet va mau work experience trong cv xin viec tieng anh

Những mẹo viết và mẫu Work Experience trong CV xin việc tiếng Anh

3' Tạo CV "hạ gục" nhà tuyển dụng =>Tạo CV ngay.

 

Mẹo viết Work Experience trong CV xin việc

Tuy Work Experience là phần quan trọng nhất trong CV xin việc tiếng anh và cần được trình bày càng chi tiết càng tốt, nhất là những công việc bạn đã được giao và hoàn thành ở vị trí đó. Tuy nhiên, không có nghĩa là kinh nghiệm làm việc trình bày càng dài càng tốt, bạn chỉ nên trình bày chi tiết 1-2 vị trí công việc trước đây mà mình tâm đắc và liên quan nhiều nhất trên vị trí đang ứng tuyển.

Với người nhiều kinh nghiệm

Với người có quá nhiều kinh nghiệm làm việc, trình bày tất cả kinh nghiệm đó không phải một cách làm thông minh, nhất là khi bạn làm việc ở nhiều công ty và vị trí công việc khác nhau, chẳng hạn như với những người có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc, nhà tuyển dụng không nghiên cứu tiểu sử về bạn nên điều đó hoàn toàn không cần thiết.

Chọn ra 2-3 vị trí công việc gần nhất liên quan đến vị trí tuyển dụng và mô tả chi tiết trách nhiệm của bạn ở các vị trí đó, khéo léo nhắc tới những công việc có liên quan đến kỹ năng mà công việc tương lai yêu cầu. Liệt kê các công việc khác một cách khái quát nếu cần thiết.

Với sinh viên mới ra trường

Với những bạn mới ra trường, cố gắng không để trống phần kinh nghiệm làm việc. Nếu bạn đã từng làm parttime hoặc thực tập ở vị trí liên quan khi còn đi học, đừng ngần ngại mô tả chúng vào CV xin việc một cách chi tiết, kèm theo những công việc bạn đã được giao và hoàn thành tốt. Để tăng cơ hội trúng tuyển, bạn cần đưa ra một cơ sở để nhà tuyển dụng có thể đánh giá khả năng của bạn, bên cạnh đó, hãy tham khảo nhiều mẫu CV chất lượng khác để trình bày CV xin việc của mình tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-viet-va-mau-work-experience-trong-cv-xin-viec-tieng-anh-44836n.aspx
Thông thường, cách trình bày các mục trong phần Education and Qualifications dựa trên trình tự thời gian: từ hiện tại trở về trước hoặc từ trước cho đến nay. Trong đó, cách trình bày theo trình tự ngược thời gian từ hiện tại trở về trước được sử dụng phổ biến hơn vì kinh nghiệm làm việc gần đây sẽ quan trọng hơn và được chú ý hơn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết CV xin việc, viết CV cho sinh viên mới ra trường, người chưa có kinh nghiệm
Mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh IT, ngân hàng
CV là viết tắt của từ nào trong tiếng Anh?
CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp
Career objective trong CV xin việc làm gì?
Từ khoá liên quan:

Mẹo viết kinh nghiệm làm việc trong CV

, Mẹo viết Work Experience trong CV, trình bày kinh nghiệm làm việc trong CV cần chú ý điều gì,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV xin việc bằng tiếng Anh

  Mẫu CV xin việc, đơn xin việc bằng tiếng Anh

  CV xin việc bằng tiếng Anh là cần thiết cho những ứng viên nào muốn xin việc vào các công ty yêu cầu có trình độ ngoại ngữ, công ty nước ngoài hay có vốn đầu tư nước ngoài. Không những vậy, CV tiếng Anh gần như là một ti ...

Tin Mới

 • Cách làm CV xin việc online trên điện thoại, máy tính

  CV là bản tóm tắt về kinh nghiệm, thành tích, kỹ năng của ứng viên, là hồ sơ không thể thiếu khi ứng tuyển cho một công việc. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm CV xin việc thật ấn tượng và nổi bật, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng đánh giá được trình độ chuyên môn của bạn.

 • Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc

  Đơn xin việc là giấy tờ quan trọng mà bạn cần bổ sung vào hồ sơ xin việc. Nó cho phép bạn trình bày chi tiết về năng lực cá nhân đồng thời bày tỏ mong muốn được làm việc tại vị trí tuyển dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ bán sẵn, giúp bạn thể hiện bản thân và truyền cảm hứng để nhà tuyển dụng liên hệ bạn đến phỏng vấn.

 • CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp

  Cạnh tranh trong công việc đang ngày càng khó khăn, đặc biệt là với những người mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc. Lúc này, để gia tăng cơ hội trúng tuyển, bạn cần sở hữu một bản giới thiệu thu hút, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp, hãy tham khảo để sở hữu ngay những bản CV chuyên nghiệp, hoàn hảo và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.