Mẹo viết và mẫu Work Experience trong CV xin việc tiếng Anh

Có thể nói, phần Work Experience trong CV tiếng Anh được nhà tuyển dụng chú ý đầu tiên và quan tâm để có thể đánh giá ứng viên có phù hợp với yêu cầu không. Để "đốn gục" bất cứ nhà tuyển dụng nào, bạn nên tham khảo mẹo viết và mẫu Work Experience trong CV xin việc tiếng Anh được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây.

Work Experience trong CV xin việc tiếng Anh

Work Experience trong CV xin việc là phần trình bày kinh nghiệm làm việc của ứng viên từ trước đến thời điểm hiện tại, sau phần Education and Qualifications (Trình độ học vấn và bằng cấp). Đây là phần vô cùng quan trọng trong CV xin việc hay đơn xin việc, là nơi bạn cho nhà tuyển dụng biết khả năng làm việc của bạn trong quá khứ và tiền đề cho vị trí đang ứng tuyển.

meo viet va mau work experience trong cv xin viec tieng anh

Những mẹo viết và mẫu Work Experience trong CV xin việc tiếng Anh

3' Tạo CV "hạ gục" nhà tuyển dụng =>Tạo CV ngay.

 

Mẹo viết Work Experience trong CV xin việc

Tuy Work Experience là phần quan trọng nhất trong CV xin việc tiếng anh và cần được trình bày càng chi tiết càng tốt, nhất là những công việc bạn đã được giao và hoàn thành ở vị trí đó. Tuy nhiên, không có nghĩa là kinh nghiệm làm việc trình bày càng dài càng tốt, bạn chỉ nên trình bày chi tiết 1-2 vị trí công việc trước đây mà mình tâm đắc và liên quan nhiều nhất trên vị trí đang ứng tuyển.

Với người nhiều kinh nghiệm

Với người có quá nhiều kinh nghiệm làm việc, trình bày tất cả kinh nghiệm đó không phải một cách làm thông minh, nhất là khi bạn làm việc ở nhiều công ty và vị trí công việc khác nhau, chẳng hạn như với những người có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc, nhà tuyển dụng không nghiên cứu tiểu sử về bạn nên điều đó hoàn toàn không cần thiết.

Chọn ra 2-3 vị trí công việc gần nhất liên quan đến vị trí tuyển dụng và mô tả chi tiết trách nhiệm của bạn ở các vị trí đó, khéo léo nhắc tới những công việc có liên quan đến kỹ năng mà công việc tương lai yêu cầu. Liệt kê các công việc khác một cách khái quát nếu cần thiết.

Với sinh viên mới ra trường

Với những bạn mới ra trường, cố gắng không để trống phần kinh nghiệm làm việc. Nếu bạn đã từng làm parttime hoặc thực tập ở vị trí liên quan khi còn đi học, đừng ngần ngại mô tả chúng vào CV xin việc một cách chi tiết, kèm theo những công việc bạn đã được giao và hoàn thành tốt. Để tăng cơ hội trúng tuyển, bạn cần đưa ra một cơ sở để nhà tuyển dụng có thể đánh giá khả năng của bạn, bên cạnh đó, hãy tham khảo nhiều mẫu CV chất lượng khác để trình bày CV xin việc của mình tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-viet-va-mau-work-experience-trong-cv-xin-viec-tieng-anh-44836n.aspx
Thông thường, cách trình bày các mục trong phần Education and Qualifications dựa trên trình tự thời gian: từ hiện tại trở về trước hoặc từ trước cho đến nay. Trong đó, cách trình bày theo trình tự ngược thời gian từ hiện tại trở về trước được sử dụng phổ biến hơn vì kinh nghiệm làm việc gần đây sẽ quan trọng hơn và được chú ý hơn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẫu Email xin việc làm chuẩn, thư xin việc
Cách viết CV xin việc, viết CV cho sinh viên mới ra trường, người chưa có kinh nghiệm
Mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh IT, ngân hàng
CV là viết tắt của từ nào trong tiếng Anh?
Career objective trong CV xin việc làm gì?
Từ khoá liên quan:

Mẹo viết kinh nghiệm làm việc trong CV

, Mẹo viết Work Experience trong CV, trình bày kinh nghiệm làm việc trong CV cần chú ý điều gì,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV xin việc bằng tiếng Anh

  Mẫu CV xin việc, đơn xin việc bằng tiếng Anh

  CV xin việc bằng tiếng Anh là cần thiết cho những ứng viên nào muốn xin việc vào các công ty yêu cầu có trình độ ngoại ngữ, công ty nước ngoài hay có vốn đầu tư nước ngoài. Không những vậy, CV tiếng Anh gần như là một ti ...

Tin Mới

 • Cách viết CV xin việc lễ tân hành chính, khách sạn

  Cách viết CV xin việc lễ tân hành chính, khách sạn chuẩn, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Trước tiên, để viết CV xin việc lễ tân hành chính, khách sạn bạn cần phải chuẩn bị CV xin việc với đầy đủ các mục về giợi thiệu bản thân, kinh nghiệm làm việc, mục tiêu nghề nghiệp, các kỹ năng hiện có và những hoạt động đã tham gia.

 • Tiền lương tối thiểu vùng từ 1/7/2022 tăng thêm 6%

  Kể từ khi Chính phủ ban hành Nghị định số 38/2022/NĐ-CP ngày 12/6/2022, mức tiền lương tối thiểu vùng từ 1/7/2022 của người lao động có sự thay đổi đáng kể. Theo đó, mức tiền lương tối thiểu vùng sẽ được điều chỉnh tăng

 • Các đối tượng được tăng lương từ ngày 01/7/2022

  Ngày 12/6/2022, Chính phủ đã ban hành Nghị định 38/2022/NĐ-CP quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động. Chi tiết các đối tượng được tăng lương từ ngày 01/7/2022 theo quy định

 • Cách sửa lỗi Windows 11 không nhận đủ RAM

  Trong một số trường hợp máy tính sử dụng Windows 11 của bạn nhận không đủ RAM, nhận thiếu RAM mà bạn đã trang bị cho máy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi Windows 11 không nhận đủ RAM nhanh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá